Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023

[Chia sẻ kiến thức] Bật mí ý tưởng kinh doanh gì ít rủi ro nhất hiện nay

0
Bật mí ý tưởng kinh doanh gì ít rủi ro nhất hiện nay
Bật mí ý tưởng kinh doanh gì ít rủi ro nhất hiện nay

“Không có rủi ro, sẽ không có lợi nhuận”. Có thể nói, mọi hoạt động kinh doanh đều tồn tại những rủi ro riêng. Bởi không có điều gì đảm bảo 100% trong kinh doanh. Cho dù bạn có những ý tưởng khởi nghiệp hấp dẫn; bạn làm việc thật chăm chỉ; thì khả năng thất bại vẫn là ẩn số khó có thể lường trước. Việc bạn cần làm chính là giải đáp được câu hỏi kinh doanh gì ít rủi ro nhất mà vẫn mang lại nguồn lợi nhuận tối đa.

Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi khám phá ra những ý tưởng kinh doanh ít rủi ro siêu lợi nhuận. Cũng như xây dựng được cho mình những kế hoạch; chiến lược kinh doanh giúp giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất. 

Tình hình kinh tế sau dịch: suy thoái và thắt chặt chi tiêu 

Trước khi đi vào nghiên cứu cụ thể những giải pháp kinh doanh gì ít rủi ro bền vững; hãy cùng chúng tôi có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế trong thời điểm hiện tại.

Trận đại dịch toàn cầu qua đi; để lại những thương tổn nặng nề cho nền kinh tế. Nhiều lĩnh vực kinh doanh trì trệ, thậm chí bị đóng băng; thực trạng thất nghiệp gia tăng; cuộc sống con người bị bao phủ bởi gam màu ảm đạm. Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù tình trạng dịch bệnh đã được khắc phục; cùng những chính sách phát triển kinh tế khả thi. Song, nhìn chung, thế giới vẫn chưa thể phục hồi hoàn toàn sau đợt suy thoái lớn mà Covid 19 gây ra. 

Tình hình kinh tế sau dịch: suy thoái và thắt chặt chi tiêu 
Tình hình kinh tế sau dịch: suy thoái và thắt chặt chi tiêu

Hơn thế nữa, nhiều doanh nghiệp phân tích thị trường cũng đã dự báo; tiêu dùng Việt Nam cũng sẽ chịu những tác động mạnh đến quý III/2023. Trong bối cảnh lãi suất tăng mạnh, nền kinh tế diễn biến khó lường, đồng VNĐ suy yếu, giá cả hàng hóa không ổn định,… 

Đối diện với những bất ổn kinh tế hiện tại; nhiều người cũng đã có kế hoạch thắt chặt chi tiêu. Tức là chi tiêu một cách thận trọng hơn; và chỉ tiêu dùng cho những món đồ cần thiết. Giai đoạn này sẽ khiến quá trình kinh doanh của nhiều người trở nên khó khăn và rủi ro hơn rất nhiều. Vậy, làm sao để việc kinh doanh trong hiện tại giảm thiểu được rủi ro?

>> Tìm hiểu thêm tin:Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất mang lại lợi nhuận ổn định

Làm sao để việc kinh doanh ít rủi ro?

 “Rủi ro” điều khó tránh trong kinh doanh, đặc biệt là người mới 

Rủi ro trong kinh doanh là một khái niệm khá rộng lớn. Trong đó, người ta vẫn thường nhắc  về 7 loại rủi ro chiến lược đó là: 

 • Rủi ro pháp lý: Những quy định mới có thể gây gián đoạn cho hoạt động kinh doanh.
 • Rủi ro uy tín: Báo chí, truyền thông,… có thể ảnh hưởng đến lòng trung thành của thương hiệu. 
 • Rủi ro tài chính: Chẳng hạn như thiếu hụt nguồn vốn khiến việc kinh doanh khó đạt được mục tiêu. 
 • Rủi ro cạnh tranh: đến từ đối thủ cạnh tranh
 • Rủi ro hoạt động: do những quy trình kinh doanh lỗi thời
 • Rủi ro chính trị: Biến động chính trị ảnh hưởng đến nhu cầu, giá cả,… 
 • Rủi ro quản trị: Khả năng quản lý và tuân thủ kém trong các quy trình. 

Đặc biệt, rủi ro sẽ là điều khó tránh khỏi trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào; đặc biệt là với những ai mới bước chân vào thị trường. Và mỗi doanh nghiệp đều sẽ phải đối diện với mức độ rủi ro khác nhau. Chẳng hạn: hàng tồn kho, mất cắp, hư hỏng trong khâu vận chuyển, rủi ro tài chính,…

Làm sao để việc kinh doanh ít rủi ro 
Làm sao để việc kinh doanh ít rủi ro

Những rủi ro này sẽ không thể được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên bạn lại hoàn toàn có thể tìm cách giảm thiểu được chúng. Nhờ vào việc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng; kết hợp những chiến lược giá cả thích hợp,… để tạo lợi thế cạnh tranh. Đồng thời bạn cũng nên tìm đến những ý tưởng kinh doanh gì ít rủi ro nhất; nhưng vẫn mang về lợi nhuận hiệu quả. 

>> Tin liên quan: Khái niệm chiến lược kinh doanh và xoay quanh những câu chuyện thành công

Các ý tưởng kinh doanh ít rủi ro và siêu lợi nhuận 

Những ý tưởng kinh doanh dưới đây sẽ là điểm khởi đầu vô cùng thích hợp và tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu:

Kinh doanh thời trang – Làm đẹp

Hiện nay, thời trang và làm đẹp luôn là xu hướng kinh doanh được người chọn lựa. Nó mở ra cánh cửa mới với nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Với phương thức thực hiện đơn giản, đa dạng, không yêu cầu nguồn vốn lớn,… Chỉ cần bạn là người yêu cái đẹp và có gu thẩm mỹ tốt. 

Bạn có thể trải nghiệm những ý tưởng kinh doanh ít vốn như: order quần áo, mỹ phẩm từ website nước ngoài, kinh doanh đồ secondhand, sản phẩm thời trang – làm đẹp dành riêng cho từng đối tượng cụ thể (học sinh, người đi làm),….Với vô vàn những dòng sản phẩm, thiết kế đa dạng đáp ứng được những tiêu chí riêng của người sử dụng. 

Kinh doanh thời trang - Làm đẹp
Kinh doanh thời trang – Làm đẹp

Không chỉ là lĩnh vực kinh doanh ít rủi ro; thời trang và làm đẹp cũng là mặt hàng phủ sóng mạnh mẽ trên nhiều kênh bán hàng trực tuyến; cũng như các nền tảng mạng xã hội; được hỗ trợ rốt bởi nhiều đơn vị vận chuyển. Tận dụng thế mạnh này, bạn có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm hơn; mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và an toàn. 

Kinh doanh gì ít rủi ro bền vững ? Trở thành đại lý phân phối

Giữa thị trường tiêu dùng nhộn nhịp hiện nay; trở thành đại lý bán lẻ được xem là một trong những lựa chọn kinh doanh hoàn hảo cho những người mới khởi nghiệp. Bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh và bán lại của mình với chi phí thấp; cùng nguồn hàng dự trữ tương đối. Sau đó, tùy vào khả năng tiêu thụ hàng hóa; cũng như hướng đi của mình mà bạn gia tăng số lượng, chủng loại sản phẩm ít rủi ro nhất. 

Để mở đại lý kinh doanh hiệu quả, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Tìm hiểu thị trường và mối quan tâm của khách hàng
 • Một số thông tin về nguồn gốc hàng hóa: uy tín thương hiệu, chính sách, giấy tờ, chất lượng sản phẩm, giá cả,….
 • Tiếp thị đúng hướng
 • Lên kế hoạch dựa vào tình hình thực tế

Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Với chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển; bậc phụ huynh cũng luôn mong muốn tìm cho con em những sản phẩm giải trí an toàn và hỗ trợ tư duy. 

Dù zhông phải là một lĩnh vực kinh doanh quá lý tưởng; khi những rủi ro khi kinh doanh đồ chơi trẻ em luôn tồn tại: sản phẩm phải được kiểm tra bởi bên thứ ba; được chứng nhận tuân thủ đúng các tiêu chuẩn an toàn; xu hướng thị trường liên tục thay đổi, nhiều đối thủ cạnh tranh,…Tuy nhiên đây vẫn là “mảnh đất tiềm năng” với thị trường tiêu thụ lớn; sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc giá,… Sẽ giúp bạn dễ định hướng và đưa ra chiến lược kinh doanh thích hợp. 

Kinh doanh đồ chơi trẻ em
Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Kinh doanh dịch vụ ăn uống

Dịch vụ ăn uống, nhà hàng luôn là một trong những chủ đề không ngừng “hot”; đặc biệt là trong những năm gần đây. Tuy nhiên kinh doanh gì ít rủi ro ăn uống vẫn luôn là bài toán khó của nhiều người. 

Một trong những ý tưởng bạn có thể nhanh chóng bắt đầu ngay đó là mở một quán ăn nhỏ. Thậm chí là “xe bán đồ ăn” với nguồn vốn thấp. Với ưu thế linh động về vị trí, xe bán đồ ăn của bạn có thể đến nhiều địa điểm khác nhau. Đóng vai trò tiếp thị, nơi nào nó đi qua, sẽ đều tạo dựng những nhận thức thương hiệu nhất định trong lòng khách hàng. 

Kinh doanh dịch vụ ăn uống
Kinh doanh dịch vụ ăn uống

Tiếp theo, bạn có thể tận dụng những công nghệ thông minh. Như Grab Food, Baekmin, Go Food,…để có thêm doanh thu. Và mở rộng mô hình kinh doanh của mình thành những nhà hàng; quán ăn truyền thống chính thức. 

Mở dịch vụ cho thuê

Nếu không muốn bận tâm về những rủi ro khi kinh doanh đồ chơi trẻ em; hay kinh doanh gì ít rủi ro ăn uống,… Bạn có thể thử sức với mô hình kinh doanh cho thuê. Tại đây, bạn sẽ mở những mặt bằng kinh doanh phù hợp với nhiều mặt hàng, đồ gia dụng, shop quần áo,… Hoặc mở những dịch vụ cho thuê studio, nơi tổ chức tiệc tùng,…  

Với nhu cầu lớn, mở dịch vụ cho thuê sẽ là bí quyết kinh doanh không mất quá nhiều vốn; không mất nhiều thời gian; mà vẫn mang về cho bạn nguồn lợi nhuận đều đặn mỗi tháng. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro; bạn cần chủ động xem xét và nắm rõ những điều khoản hợp đồng; cũng như những quy định và điều kiện cụ thể. 

 

 

Mở dịch vụ cho thuê
Mở dịch vụ cho thuê

>> Tham khảo thêm: VỐN 5 TRIỆU NÊN KINH DOANH GÌ ĐEM LẠI LÃI CAO?

“Kế Hoạch” và “Chiến Lược” sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất 

Và để quá trình kinh doanh có thể hạn chế được rủi ro tới mức thấp nhất. Bất kể đối với quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ; bạn cũng cần xây dựng cho mình những chiến lược và kế hoạch cụ thể, khả thi. Để dễ dàng giám sát, cũng như đưa ra các phương án xử lý kịp thời nhất. 

Chiến lược dựa vào sản phẩm 

Sản phẩm tốt là yếu tố cần và đủ để mang đến thành công của một doanh nghiệp. Hay nói cách khác, chiến lược sản phẩm có ý nghĩa sống còn đối với sự tồn tại và phát triển của hoạt động kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, bạn cần có một chiến lược sản phẩm đúng đắn, chỉnh chu; đi kèm với chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo. 

Chiến lược dựa vào sản phẩm của bạn được tiến hành dựa trên các yếu tố: nhãn hiệu, thiết kế bao bì (trình bày sản phẩm); những dịch vụ hỗ trợ; bổ sung – phát triển sản phẩm mới; đa dạng về chủng loại và danh mục sản phẩm,… Và cần bám sát vào chu kỳ sống của sản phẩm đó (bao gồm giai đoạn tung sản phẩm ra thị trường; giai đoạn phát triển; giai đoạn chín muồi; giai đoạn suy thoái). 

"Kế Hoạch" và "Chiến Lược" sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất 
“Kế Hoạch” và “Chiến Lược” sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất

Chiến lược dựa vào tiềm lực của bạn 

Theo đó, mỗi cửa hàng, doanh nghiệp tùy vào tiềm lực bản thân cũng sẽ có những phương thức khai thác thị trường khác nhau. Chẳng hạn như: 

 • Tạo lợi thế cạnh tranh với chiến lược chi phí thấp
 • Chiến lược khác biệt hóa sản phẩm
 • Chiến lược tập trung trọng điểm

Cách lập kế hoạch kinh doanh

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các bước lập kế hoạch kinh doanh dưới đây để mang lại hiệu quả; và tận dụng nguồn vốn một cách tốt nhất.

 • Bước 1: Tìm hiểu, lên ý tưởng kinh doanh thích hợp
 • Bước 2: Xây dựng những mục tiêu cụ thể
 • Bước 3: Nghiên cứu và phân tích thị trường
 • Bước 4: Xác định được những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của mô hình kinh doanh
 • Bước 5: Xác lập mô hình tổ chức kinh doanh phù hợp
 • Bước 6: Xây dựng một kế hoạch Marketing rõ ràng
 • Bước 7: Lập kế hoạch tài chính, kế hoạch nhân sự,…. 

Lời kết

Khởi nghiệp, kinh doanh là hành trình dài mà ở đó bạn luôn cần nuôi dưỡng sự kiên trì, ý chí và những nỗ lực không ngừng. Trên đây là bài viết “[Chia sẻ kiến thức] Bật mí ý tưởng kinh doanh gì ít rủi ro nhất hiện nay”. Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã có thêm những ý tưởng kinh doanh thích hợp và mang về nguồn lợi nhuận tuyệt đối. Đồng thời cũng bổ sung cho bản thân thật nhiều kiến thức về 7 loại rủi ro chiến lược; cách lập kế hoạch kinh doanh,… Chúc bạn có được hành trình kinh doanh thật thành công trong tương lai. 

2023 là năm con gì, mệnh gì? Những lưu ý cần phải biết

0
2023 là năm con gì, mệnh gì? Nhưng lưu ý cần phải biết

2023 là năm con gì? Tết nguyên đán 2023 là năm con gì? 2023 thuộc mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu sắc nào để mang đến nhiều may mắn. Biết được mình thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào, những tuổi nào,… sẽ giúp cho bạn hiểu được mình hơn, nhờ đó mà thu hút được rất nhiều tài lộc. Cùng kinhdoanhbdschiase.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

2023 là năm con gì?

2023 là năm con gì?
2023 là năm con gì?

Theo 12 con Giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi thì nếu năm 2022 là năm Nhâm Dần vì vậy năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh con Mèo. Và theo lịch vạn niên, năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 22/1/2023 và kết thúc vào ngày 9/2/2024 dương lịch.

Vì sao cần phải biết năm 2023 là con giáp gì, hợp với những gì?

Theo như quan niệm từ xa xưa của ông bà ta: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, tất cả mọi việc trọng đại như động thổ làm nhà, cưới gả, tân gia, khai trương hay xuất hành,.. đều cần xem từ trước rất lâu. Người Việt sẽ thường xem, chọn ngày lành tháng tốt và giờ nào tốt để làm mọi việc với mong muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ và may mắn.

Năm 2023 mệnh gì?

Trong phong thủy có 5 hành, đó chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, 2023 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim. Hiểu đơn giản hơn, Kim Bạch Kim chính là một kim loại màu, trải qua 1 quá trình chế tác, mài giũa, thì chúng sẽ trở thành kim loại nguyên chất dưới dạng lượng, thỏi bạc, vàng.

Trong những nạp âm của mệnh Kim, Kim Bạch Kim là vật chất duy nhất hội tụ đầy đủ các thuộc tính kim loại. Thuần khiết, mạnh mẽ và cứng cáp là chính là yếu tố đặc trưng cho người mệnh này. Theo như ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, Thủy và khắc mới mệnh Mộc, Hỏa.

Năm 2023 hợp tuổi nào?

Do hợp với mệnh Thủy và Thổ nên năm 2023 hợp với các tuổi dưới đây:

 • Mệnh Thủy bao gồm các năm sinh: 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005
 • Mệnh Thổ gồm các năm sinh: 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999

Quý Mão hợp hướng nào?

Nhà cửa là một nơi xây dựng tổ ẩm và trở về mỗi khi mệt mỏi. Vì thế, khi xây dựng nhà cửa, nhiều người sẽ thường xem xét hướng nhà hợp. Theo như phong thủy, hướng nhà hợp với mệnh là nơi hút vượng khí vào nhà và nó sẽ có tác động mạnh mẽ đến gia chủ và người trong gia đình.

Chọn hướng nhà sao cho hợp mệnh thì không phải ai cũng biết cách. Dựa trên cơ sở năm 2023 là con giáp gì, 2023 mệnh gì, gia chủ sẽ dễ dàng chọn hướng nhà cho tuổi Quý Mão.

 • Nam sinh năm 2023 hợp với hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam lần lượt là những hướng hợp với nam sinh năm 2023.
 • Nữ sinh năm 2023 hợp với hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam lần lượt là những hướng hợp với nữ sinh năm 2023

Quý Mão hợp màu gì?

Màu sắc luôn xuất hiện xung quanh chúng ta ở mọi khía cạnh. Không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn hướng tới quyết định mang tính lựa chọn của mỗi người.

Theo quy luật tương sinh, Quý Mão năm 2023 mang mệnh Kim nên sẽ hợp với những màu sắc của mệnh Thổ. Hơn thế, Kim cộng Kim sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, màu sắc của Kim sẽ giúp cho nam nữ Quý Mão trở nên vững chắc và may mắn.

Quý Mão 2023 hợp màu gì:

 • Màu hành Kim (Hòa hợp): Xám, Ghi, Trắng
 • Màu hành Thổ (Tương sinh): Nâu đất, Vàng
2023 là năm con gì? Quý Mão - Mệnh kim hợp và kỵ màu gì?
Quý Mão – Mệnh kim hợp và kỵ màu gì?

Màu kỵ với tuổi Quý Mão

Có tương hợp thì ắt cũng có tương khắc. Màu kỵ của tuổi Quý Mão được giải thích dựa trên cơ sở tương khắc. Như đã nói trên, Quý Mão thuộc với mệnh Kim. Vòng tròn tương khắc chỉ rằng Hỏa khắc với Kim. 

Hai hành này xung đột với nhau nên màu sắc của Hỏa sẽ không có lợi thế cho Kim. Hơn thế, Kim khắc Mộc nên màu sắc của 2 hành này thay vì tương trợ thì lại xung khắc. Để tránh những điều xui xẻo trong học tập, công việc, người mệnh Kim nên tránh màu của Mộc và Hoả.

 • Màu hành Hỏa (Bị khắc): Đỏ, Tím, Hồng
 • Màu hành Mộc: Xanh lục

Sinh năm Quý Mão thuộc cung gì?

2023 là năm con gì? Dựa trên ngũ hành, ta biết được năm 2023 mệnh gì thì Giới tính và Bát Quái sẽ giúp ta xác định được sinh năm Quý mão cung gì. Đây là một yếu tố giúp gia chủ sinh 2023 biết được cung mệnh của chính mình. Vì thế các thắc mắc như nam 2023 cung gì, nữ 2023 cung gì cũng sẽ được giải đáp hoàn toàn khác nhau.

Nam 2023 cung gì: Nam sinh năm 2023 mang trong mình cung Tốn, thuộc hành Mộc. Người thuộc cung này sẽ có tính tình khá cứng rắn, mạnh mẽ và thích cuộc  sống tự lập. Đặc biệt họ là một người rất có trách nhiệm với công việc của bản thân.

Nữ 2023 cung gì: Nữ sinh năm 2023 mang trong mình cung Khôn, thuộc hành Thổ. Những cô nàng cung Khôn thường rất nhẹ nhàng, khiêm tốn. Đôi khi sẽ hơi nhu nhược nhưng rất tốt với mọi người xung quanh.

Tính cách người tuổi Quý Mão 

Một hình ảnh thuần khiết, loại bỏ tạp chất của Kim Bạch Kim đã phần nào giải thích được tính cách của nữ Quý Mão. Các cô gái Quý Mão thường rất dễ thương, vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng trong mọi tình huống. Nữ Quý Mão rất được lòng mọi người vì nét tính cách này, sự đáng yêu của cô nàng sẽ luôn khiến đối phương muốn chở che.

2023 là năm con gì? Tính cách người tuổi Quý Mão 

Bề ngoài hòa đồng nhưng thực chất, nữ Quý Mão khá là hướng nội. Họ rất dễ nhạy cảm và tổn thương bởi nhiều thứ xung quanh, đôi lúc hơi ẩn mình, trầm tư. Các cô nàng Quý Mão rất ghét chuyện cãi cọ, gây mâu thuẫn nên dễ nóng nảy, không thể chịu đựng người bất đồng với ý kiến.

Nam Quý Mão thì có vẻ ngược lại với vẻ ngoài khá lạnh lùng, hơi có chút cô độc và hiếm khi hòa hợp với mọi người. Thế nhưng, khi đã làm quen với họ, bạn sẽ thấy những chàng trai Quý Mão rất ấm áp.

Trong công việc, họ rất dứt khoát, mọi quyết định đưa ra thường không dễ thay đổi. Họ là một người có kế hoạch rõ ràng, biết mình thích gì và luôn luôn biết cách nỗ lực để đạt mục tiêu. Việc sống nội tâm, ít khi bộc bạch có thể khiến họ dễ bị tổn thương. Nhưng khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ mạnh mẽ vượt qua không phụ thuộc vào người khác.

Nhìn chung, nam nữ tuổi Mão sống nội tâm và thích suy nghĩ hơn là tâm sự với người khác. Thích tự do, yên bình, điềm đạm và ít nổi nóng. Tuy nhiên, họ dễ bị tổn thương, khá nhạy cảm bởi những sai lầm.

Sinh con vào năm Quý Mão có tốt không?

Năm 2023 là con giáp gì? 2023 là năm Quý Mão, xương con mèo, nhưng cầm tinh con hươu nên những đứa trẻ sinh vào năm 2023 thường rất thông minh, hòa đồng,nhanh nhẹn, dễ dàng kết bạn và được mọi người quý mến. Bên cạnh đó, về công danh sự nghiệp thì sinh vào năm 2023 thường có chí tiến thủ cao, sự  bản lĩnh. Vì thế, trải qua nhiều sự khó khăn thì sẽ đạt được thành công, được mọi người kính trọng.

Sinh con vào năm Quý Mão có tốt không?

Năm 2023 được đánh giá là 1 năm đẹp, phong thủy để có thể sinh con. Tuy nhiên, sinh con cái là sự kết quả của tình yêu đôi lứa, là sự chuẩn bị tâm lý, kinh tế của những bậc làm cha, làm mẹ. Vì vậy, dù thế nào thì cha mẹ cũng nên trân trọng “món quà” này, và nuôi dưỡng con em mình tốt nhất.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tết Quý Mão

Thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là một trong các loại đá phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Thạch anh tóc vàng mang lại nhiều sự may mắn, thịnh vượng cho người tuổi Quý Mão, giúp cho gia chủ gặp nhiều thành công trong cuộc sống, công việc.

Đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu sẽ mang đến sự quyền lực, sức mạnh cho người đeo chúng. Đá mắt hổ vàng nâu rất thích hợp cho những người còn thiếu tự tin, cần nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, có nhiều tài năng. Mèo rất uyển chuyển , kiên nhẫn và sẽ biết chờ thời cơ để hành động. Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng được xem linh thú cát tường đối với người tuổi Quý Mão.

Lời kết: 

Như vậy chúng tôi đã mang đến toàn bộ về 2023 là năm con gì, Tết nguyên đán 2023 là năm con gì, cũng như các vật phẩm hợp phong thuỷ để các bạn chuẩn bị cho Tết Quý Mão. Hy vọng sẽ mang đến kiến thức bổ ích để bạn đọc có thể kích hoạt may mắn và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày.

>> Tin phong thuỷ: Những loại hoa chưng ngày Tết tốt cho phong thuỷ gia chủ.

Toplist các bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại mà bạn nên biết

0

Xem phim Giáng Sinh là một trong những hành động không thể thiếu của mọi gia đình khi mùa đông cuối năm ùa về.

Đây là một trong những phút giây ý nghĩa giúp gia đình quây quần bên nhau và thưởng thức những vở kịch, những bộ phim noel vào dịp cuối năm.

Top 9 bộ phim Giáng sinh ý nghĩa nhất mọi thời đại

1. A Christmas Prince (2017)

A Christmas prince là một bộ phim giáng sinh tình cảm kể về Amber – một nữ phóng viên cần tin tức HOT cho bài báo của mình nên đã cố cải trang và đóng giả thành một gia sư để thâm nhập vào gia đình hoàng tộc của chàng hoàng tử Richard. 

Trong quá trình ghi chép những tin tức cô kiếm được mỗi ngày, cô đã có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ gần nhất với hoàng tử Amber.

Những phút giây thân mật đã khiến trái tim cô bị chinh phục bởi chàng hoàng tử. Liệu đoạn tình cảm này sẽ như thế nào? Cô có nỡ lòng chọn công bố những tin tức hoàng gia chấn động mà mình đã thu thập được hay không?

Hãy cùng thưởng thức ngay bộ phim noel giáng sinh A Christmas Prince nhé!

A Christmas Prince (2017)
A Christmas Prince (2017)

2. Last Christmas (2019)

Last Christmas là bộ phim tình cảm tâm lí chủ đêf giáng sinh lãng mạn. Bộ phim xoay  quanh chuyện tình cảm của Kate và Tom với những phút giây tử thần cận kề.

Sau khi được cứu sống, cô đã trở thành một con người hoàn toàn khác với trước đây và có lối sống tiêu cực hơn. 

Cô khép kín và thường xuyên làm những hành động ngớ ngẫn. Chính điều đó đã khiến mẹ và bà chủ của Kate rất thất vọng về cô. 

Liệu cô có thể thoát khỏi lối sống tiêu cực và trở lại đầy tự tin với niềm đam mê ca hát của mình như trước đây không?

 Last-Christmas
Last-Christmas

Tất cả sẽ được giải đáp qua bộ phim tâm lí tình cảm Last Christmas.

3. The Knight Before Christmas (2019)

Bộ phim xoay quanh nhân vật hiệp sĩ thời trung cổ Sir Cole và một giáo viên khoa học tốt bụng Brooke. Sir Cole đã được phù thuỷ đưa đến thời hiện tại, tại đây anh luôn tìm cách để quay trở về thời đại của mình.

Trên hành trình đó anh đã gặp được Brooke, giáo viên khoa học tốt bụng. Cả hai đã bắt đầu hành trình khám phá thế giới vĩ đại và tìm cách trở về cuộc sống cũ.

Nhưng cả hai đã dần thân thiết hơn mỗi ngày đến lúc Sir Cole cảm thấy suy nghĩ về quyết định có nên tiếp tục tìm cách quay về thời đại của mình.

Liệu anh sẽ lựa chọn như thế nào? Đoạn tình cảm của cả hai có đi đến đâu không? Hãy cùng xem ngay nhé!

4. Holidate (2020)

Holidate là bộ phim giáng sinh tình cảm xoay quanh couple Sloane và Jackson.

Họ là người có tính cách giống nhau và đều ghét những buổi tụ tập vô bổ khi phải xuất hiện một mình nhưng lại chán ghét những mối quan hệ tình cảm bị ràng buộc một cách nghiêm túc.

Vì có tư tưởng khá giống nhau, họ đã vô tình gặp gỡ và trở thành cặp đôi Holidate – bạn hẹn ngày lễ của nhau vào những dịp Giáng sinh, ngày lễ quan trọng,..

Đây là mối quan hệ hợp đồng được thoả thuận lâu dài, họ đã trở thành cặp đôi Holidate của nhau trong nhiều năm.

Nhưng liệu mối quan hệ này có thể trở thành mối quan hệ chính thức không khi cả hai đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau sau mỗi lần gặp gỡ?

Họ sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ này hay quyết định chấm dứt để bước về phía nhau? Cùng thưởng thức ngay bộ phim Holidate vào dịp Giáng sinh này để cho mình đáp án nhé!

Holidate
Holidate

5. Operation Christmas Drop (2020)

Bộ phim xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh của nữ phụ tá chính trị tài giỏi Erica và anh chàng phi công điển trai Andrew.

Họ có cơ hội gặp được nhau khi cô được trao một cơ hội lớn khi nhận nhiệm vụ đến hòn đảo Guam để tìm hiểu về truyền thống lễ hội nơi đây nhằm tìm ra những lỗ hỏng chấm dứt lễ hội truyền thống này vì đây được đánh giá là một lễ hội làm tiêu tốn khá nhiều chi phí của quân đội.

Vậy nhiệm vụ được giao của Erica có giúp cô hoàn thành và thăng cấp trong sự nghiệp không? 

Chàng phi công Andrew có trở thành ngoại lệ của cô hay không khi sự nghiệp vẫn là một bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời của cô trước giờ.

Hãy cùng thưởng thức ngay những phút giây thư giãn với bộ phim Giáng sinh Operation Christmas Drop nhé!

6. Home Alone (2020)

Home Alone là một trong những bộ phim Giáng Sinh kinh điển được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ. Phim xoay quanh nhân vật cậu bé Kevin –  vô tình bị gia đình bỏ quên ở nhà trong chuyến du lịch đến Paris trong ngày Giáng Sinh.

Cậu bé đã đối mặt với muôn ngàn thử thách khi phải ở nhà một mình trong đêm Giáng sinh cùng với hai tên trộm đang rình mò nhà mình.

Đây sẽ là bộ phim hài giúp đem đến bạn những phút giây thư giãn khi cậu bé thông minh đối mặt với lũ trộm ngu ngốc cực kì hài hước trong đêm Giáng sinh.

Home Alone
Home Alone

7. Happiest Season (2020)

Bộ phim Giáng sinh về tình yêu đồng giới Happiest Season sẽ giúp bạn tận hưởng những thước phim vô cùng ý nghĩa trong dịp Giáng sinh đặc biệt.

Khi Abby đã mời bạn gái của mình là Harper về nhà chơi vào dịp Giáng sinh. Cứ ngỡ sẽ được ra mắt gia đình nhà yêu, nhưng khi đến nơi Harper phát hiện ra danh phận của mình vẫn chưa được người nhà của Abby biết vì Abby chưa bao giờ thú nhận chuyện tình yêu đồng giới của mình với giađình.

Harper có ngậm ngùi để đóng vai là một người bạn bình thường trước gia đình cô ấy hay cả hai sẽ gặp phải những mâu thuẫn lớn không thể hàn gắn? Hãy cùng thưởng thức ngay bộ phim Happiest Season để tìm cho mình lời giải nhé!

8. Love Hard (2021)

Phim kể về cô nàng nhà báo Nâtlie và hành trình khao khát tìm cho mình một tình yêu đích thực.

Cô quyết định sử dụng app hẹn hò và cô đã quẹt phải một anh chàng tên Tag khá đúng gu đến từ Bờ Đông.

Với khát khao mãnh liệt về tình yêu cô đã lén đặt chuyến bay đến thăm người yêu bất ngờ.

Ngỡ rằng cả hai đã có kết thúc đẹp nhưng trái tim của cô lại đang rung động từng ngày bởi anh bạn thân Josh của Tag và những câu chuyện không may trong cuộc đời của anh ấy.

Love Hard
Love Hard

9. A Castle for Christmas (2021)

Bộ phim xoay quanh cô nàng Sophie – một tác giả sách nổi tiếng.

Cô gặp một vài trục trặc trong công việc và quyết định đi đến Scotland để trốn chạy và tìm kiếm lại kết nối cội nguồn gia đình ngay sâu trong bản thân mình.

Cô vô tình gặp Myles khi đến thăm toà lâu đài Dun Dunbar, cô đã có 90 ngày ở cùng anh chàng Myles trong toà lâu đài như thế nào?

Liệu cả hai có rung động với nhau không? Hãy cùng thưởng thức ngay bộ phim Giáng sinh A Castle for Christmas nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Những điều có thể bạn chưa biết về nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giáng Sinh

Top 5 bộ phim hoạt hình giáng sinh siêu hay cho thiếu nhi

1. The Grinch – Kẻ đánh cắp lễ Giáng sinh

Bộ phim xoay quanh nhân vật tên Grinch có bề ngoài màu xanh lá sống tách biệt với người dân trong thành phố trên một căn nhà nhỏ ở đỉnh núi cùng với chú chó Max của mình.

Câu chuyện xảy ra khi cả làng quyết định dựng cây thông lớn ngay trước nhà cậu. Là một ghét ghét sự ồn ào, cậu đã quyết định trả đũa bằng cách đánh cắp đêm Giáng sinh của dân làng và trộm đi những món quà của trẻ em trong làng.

The Grinch
The Grinch

2. A Christmas Carol

Bộ phim hoạt hình Giáng sinh A Christmas Carol kể về một lão già keo kiệt bị mọi người xa lánh. Vào đúng đêm Giáng sinh, phép màu đã xảy ra, những hồn ma của quá khứ, hiện tại và tương lai đến thăm nhà ông và kể cho ông nghe về những sai lầm của ông trong quá khứ, giúp ông nhận thức rõ hơn về những hành vi của mình trong quá khứ.

3. The Polar Express

Đây là bộ phim noel ý nghĩa xoay quanh nhân vật cậu bé Billy – một cậu bé có niềm tin mãnh liệt vào sự tồn tại của ông già Noel.

Cho đến một đêm tuyết rơi phủ kín, cậu đã được mời lên chuyến tàu tốc hành đến Bắc Cực. Hành trình này giúp cậu khám phá được rất nhiều những điều kì diệu và tuyệt vời Thế Giới và những điều mà trước nay cậu vẫn luôn tin tưởng.

The Polar Express
The Polar Express

4. The Nightmare Before Christmas

Bộ phim này xoay quanh nhân vật vua bí ngô tên Jack. Sau một lần đi lạc đến Christmas Town, anh đã nảy sinh ra ý định bắt cóc ông già Noel thay vào đó là Halloween Land đảm nhận việc phát quà Giáng sinh.

Suy nghĩ này đã thổi bùng lên cơn ác mộng trước đêm Giáng sinh khi ngày lễ vốn chừng rất vui tươi và tràn đầy màu sắc nay bỗng bị nhuốm màu u tối của Halloween.

5. Klaus

Kalus là một bộ phim giáng sinh cảm động xoay quanh chàng bưu tá Jesper với nhiệm vụ giao 6000 bức thư trong năm mới để nhận được quyền thừa kế tài sản. Ông lão goá vợ Klaus sẽ xuất hiện trong cuộc đời anh như thế nào? Cả hai sẽ cùng thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin và xoá tan niềm thù hận giữa người với người như thế nào?

Klaus
Klaus

Thưởng thức ngay bộ phim Klaus vào đêm Giáng sinh cùng người thân và gia đình để lan toả niềm ấm áp cùng nhau nhé!

>> Tin liên quan: Tìm hiểu không khí Giáng sinh ở một số nước Châu Âu và Đông Nam Á

Kết luận:

Trên đây là danh sách tổng hợp các bộ phim Giáng sinh hay nhất và ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua vào dịp Giáng sinh. Hy vọng những bộ phim này sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn, đoàn tụ bên người thân, gia đình và người yêu của mình nhé!

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất mang lại lợi nhuận ổn định

0

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất không ít bạn trẻ đang có vốn trong tay nhưng vẫn không biết nên kinh doanh gì lời nhiều bây giờ. Chính vì vậy, bạn vẫn đang hoang mang và không biết nên lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh, nên kinh doanh gì khi mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết lựa chọn mặt hàng kinh doanh mang về “siêu lợi nhuận” ngay sau đây. 

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất mang về lợi nhuận ổn định

Kinh doanh là điều mà nhiều người nói chung và các bạn trẻ nói riêng đang rất muốn thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ “chứng kiến và sự tỉnh táo” để đưa ra được ý tưởng kinh doanh gì ổn định nhất đối với mình. Chuyên gia sẽ gợi ý cho các bạn một số hướng đi hãy cùng theo dõi nhé:

Kinh doanh 0 đồng tại nhà với nghề gia sư 

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh ở nhà mà chưa có vốn và ý tưởng sáng tạo kinh doanh mới lạ nào thì bạn hoàn toàn có thể chọn nghề gia sư để khởi đầu. Thực tế, kinh doanh 0 đồng với nghề gia sư tại nhà là 1 nghề khá tăng trưởng và quy mô kinh doanh nhỏ được ưu thích. Hiện nay, nhu yếu về việc học thêm, học kèm ngày càng trở nên nở rộ dù là ở quê hay thành phố. 

Kinh doanh 0 đồng tại nhà với nghề gia sư 
Kinh doanh 0 đồng tại nhà với nghề gia sư

Bạn có thể tổ chức triển khai lớp học ngay tại nhà theo thời hạn bạn sắp xếp. Tùy thuộc vào thời hạn rảnh của bạn và sự thống nhất lịch học, thời hạn của học viên để sắp xếp. Tùy thuộc vào năng lực, chuyên ngành mà bạn có thể nhận phụ đạo những cấp bậc, lớp, môn học khác nhau. Việc dạy và học tại nhà như thế này thực sự rất linh động và khá tự do và cũng đem lại thu nhập khá tốt. Mỗi tháng bạn có thể thu được từ 5 triệu đến 10 triệu nếu lớp học của bạn ở mức vừa phải. Nếu học viên ít hơn hay nhiều hơn thì hoàn toàn có thể xê dịch lên hoặc xuống 2 triệu đến 3 triệu. 

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất? Mở salon làm tóc

Nên kinh doanh gì khi ít vốn? Salon làm tóc không chỉ được xem là xu hướng kinh doanh kinh doanh mà còn là cách làm giàu có thể xuyên suốt thực hiện trong mọi thời đại.

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất? Mở salon làm tóc
Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất? Mở salon làm tóc

Hiện nay kinh doanh gì là tốt nhất thì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, người người nhà nhà vẫn đang hướng đến cái đẹp. Nếu như cảm thấy bản thân đủ khéo tay và mức vốn đủ để mở ra 1 salon chăm sóc tóc nhỏ. Vậy tại sao bạn lại không thử sức với lĩnh vực làm giàu đang rất “hot” này. 

Mức vốn cần bỏ ra để mua sắm những thiết bị, vật dụng cũng như hóa chất cần thiết sẽ rơi vào khoảng 30 triệu. Thậm chí nếu mở cửa hàng kinh doanh làm tóc nam thì chỉ cần đầu tư 2 đến 3 cây kéo, 2 chiếc lược, gương cũng như 1 chiếc tông đơ là đã có thể thực hiện. Sau khi cửa hàng của bạn đã có “tầm cỡ” riêng thì bạn có thể kết hợp đào tạo học viên hoặc mở thêm những dịch vụ như: sơn móng tay, trang điểm, mát xa, … từ đó nâng cao doanh thu và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Viết content thuê

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất thì viết content thuê cũng là một trong những nghề chưa bao giờ hết hot trong thời đại hiện nay. Nếu như bạn là một dân chuyên trong lĩnh vực viết content và có thể phát triển content ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì nên tham khảo cách kinh doanh dưới dạng “trí thức” này. 

Viết content thuê
Viết content thuê

Theo như nghiên cứu thì mỗi người dùng sẽ bỏ ra khoảng 23% thời gian truy cập vào internet và tìm đọc thông tin có sẵn ở trên mạng. Theo mốc thời gian trung bình, lượng truy cập này sẽ kéo dài trong ít nhất là 60 phút/ngày. Chính vì vậy, cái “nghề” content đang dần được coi trọng không chỉ với những lĩnh vực marketing bán hàng mà còn cả ngành công nghiệp SEO rất được chú trọng.

Hiện nay, rất nhiều công ty và doanh nghiệp đang có xu hướng thuê ngoài những dịch vụ viết content thông qua hình thức Influencer để có thể tiết kiệm được chi phí tuyển nhân viên, cũng như ngân sách. Vì vậy, nếu bạn nhân lúc này mở các dịch vụ viết content thì khả năng làm giàu và “hốt tiền” sẽ đến vô cùng nhanh chóng. 

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất? Kinh doanh mỹ phẩm

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất? Kinh doanh mỹ phẩm
Kinh doanh mỹ phẩm

Mỹ phẩm luôn là hàng hóa “cực hot” và chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng hạ nhiệt trên nhiều đối tượng khách hàng. Bởi vì nhu cầu sử dụng đẹp của con người lúc nào cũng có. Nếu như trước đây, mỹ phẩm đa phần hướng đến phái nữ thì cho hiện nay kể cả “cánh mày râu” cũng có nhu cầu cần sử dụng. Bởi thế dù mặt hàng mỹ phẩm luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường nhưng các shop bán mỹ phẩm vẫn đua nhau mọc lên giống như nấm. Chỉ cần bạn có kế hoạch và xác định được mục đích cụ thể, nhắm đúng tới đối tượng khách hàng tiềm năng, quảng cáo tốt thì đảm bảo đây là mặt hàng hái ra tiền cho bạn.

Kinh doanh về thực phẩm sạch và ăn uống

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì cũng dẫn theo những hệ lụy, một trong những vấn nạn đó chính là hiện trạng thực phẩm độc hại, không rõ nguồn nguồn đã lan tràn. Hiện nay, không những thế, cuộc sống bận rộn cũng khiến nhiều người không có thời gian để nấu ăn, không ăn được những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Thậm chí là họ không có thời gian để ghé cửa hàng mua đồ ăn. Những điều này đều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mặt sức khỏe.

Kinh doanh về thực phẩm sạch và ăn uống
Kinh doanh về thực phẩm sạch và ăn uống

Do đó mà việc kinh doanh thực phẩm sạch giống như rau củ quả, cá tươi,  thịt sạch,  thực phẩm organic vừa mới là xu hướng đang bùng nổ từ nhiều năm trước và được dự báo luôn luôn tiếp trong năm 2023 sắp tới. Bạn cũng đủ nội lực kinh doanh những thực phẩm, bữa ăn giảm cân an toàn. Hoặc kinh doanh dịch vụ bán đồ ăn healthy, thức uống ship hàng tận nơi.

Vật phẩm phong thủy? Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất?

Giờ kinh doanh gì đây? Và chủ đề tâm linh vốn dĩ rất được người Châu Á coi trọng từ ngày trước cho đến bây giờ. So với người Việt Nam thì càng có lòng tin hơn trong việc tuân theo quy tắc ngũ hành nạp âm để hy vọng mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận tiện và may mắn hơn. Bởi thế mà kinh doanh mặt hàng này ngày càng nở rộ bởi hầu hết vật phẩm phong thuỷ đều đủ sức target đến mọi người mua.

Vật phẩm phong thủy? Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất?
Vật phẩm phong thủy? Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất?

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất? Nếu bạn phân vân chưa biết kinh doanh gì ổn định nhất thì có thể lựa chọn mặt hàng vật phẩm phong thuỷ để làm khởi đầu. Theo như chia sẻ tử 1 chủ cửa hàng kinh doanh vật phẩm phong thuỷ online, sau khoảng 6 tháng kinh doanh và dần đi vào ổn định, trung bình khoảng thời gian mới đây cửa hàng đã có thể kiếm được khoảng lời từ 20 đến 30 triệu/tháng.

>> Còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh được chia sẽ bời kinhdoanhbdschiase bạn tham khảo thêm nhé!

Cách bắt đầu một kế hoạch kinh doanh

Bạn đang muốn kinh doanh và không biết kinh doanh gì lời nhiều cũng như chưa đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp với bản thân; thì hãy tham khảo kinh nghiệm đã từng khởi nghiệp thành công mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây. 

Xác định mục tiêu kinh doanh 

Bạn muốn độc lập về tài chính, muốn thu về lợi nhuận cao thì bước đầu tiên bạn cần xác định được mục tiêu kinh doanh. Mục tiêu này bao gồm: thành lập công ty có quy mô như thế nào? Số vốn hiện đang có để đầu tư? Hình thức kinh doanh là gì? Bao giờ bắt đầu thực hiện?

Lựa chọn ý tưởng

Ý tưởng kinh doanh có thể là một sản phẩm hoặc là dịch vụ mà bạn cảm thấy phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bản thân. Hoặc nó cũng là mặt hàng mà chưa được phát minh,…

Lựa chọn một cái tên

Để 1 ý tưởng kinh doanh được đưa vào thực hiện hoàn hảo nhất thì không thể không nhắc đến vai trò của cái tên. Tên được đặt ra sẽ giúp cho bạn thể hiện được ý tưởng kinh doanh, ý nghĩa của công việc cũng như thể hiện được tính chất kinh doanh đối với khách hàng. Ví dụ như cái tên “Apple” là cái tên rất đơn giản, dễ phát âm và đặc biệt lưu lại được khá lâu trong tâm trí của người dùng. 

Xác định đội hình kinh doanh

Xác định đội hình kinh doanh

Việc mở cửa hàng kinh doanh nhỏ sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như bạn có thể thuyết phục được thêm từ 1 đến 2 người thân tham gia kinh doanh cùng với mình. Việc bắt đầu kinh doanh từ 2 người trở lên sẽ giảm thiểu được rủi ro cũng như lựa chọn được hình thức kinh doanh phù hợp nhất. 

>> Có thể bạn quan tâm: Ý tưởng kinh doanh mới lạ và độc đáo!

Lời kết: 

Chắc rằng, với những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ thì bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất. Khi mới bước vào đầu tư kinh doanh, bạn nên nhớ rằng “không có con đường nào trải đầy hoa hồng”. Vì vậy, bạn cần tự xác định được mục tiêu cho bản thân mình và lường được trước thất bại để chuẩn bị tinh thần cho lần “chinh chiến” tiếp theo. 

Hà Nội Landmark 51 – Chung cư đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội

0

Hà Nội Landmark 51 là chung cư với công trình kiến trúc hiện đại, lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách những tòa tháp chọc trời của Singapore. Các căn hộ chung cư Hà Nội Landmark 51 đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng mát, có tầm nhìn rộng mở, thân thiện với thiên nhiên và môi trường tự nhiên.

Tổng quan vị trí dự án Hà Nội Landmark 51

Hanoi Landmark 51 tower nằm ngay mặt đường Vạn Phúc. Chung cư Hà Nội Landmark 51 là dự án tiềm năng nằm trên mảnh đất vàng trung tâm quận Hà Đông, nơi đây chứng kiến làng nghề hàng trăm năm tuổi của Việt Nam ta, là một nơi giao thoa, kết nối với những con đường lớn như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Quang Trung, Nguyễn trãi… với hai con đường huyết mạch Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi – Quang Trung đã cho thấy việc di chuyển của cư dân vào trung tâm thành phố rất thuận tiện. Hơn nữa, từ chung cư Hà Nội Landmark 51 còn có con đường sắt trên cao đi từ Cát Linh – Hà Đông cư dân có thể đi ra Nội Bài cũng vô cùng dễ dàng.

Tổng quan vị trí dự án Hà Nội Landmark 51
Tổng quan vị trí dự án Hà Nội Landmark 51
 • Cách Bưu Điện Hà Đông: với 700m
 • Cách 2km là đến Học Viện Quân y, bệnh viện 103
 • Cách 1km đến Ủy Ban Nhân Dân Quận Hà Đông 
 • Cách siêu thị Big C Hà Đông: khoảng 2,5km
 • Cách 1.5km là tới bệnh viện Hà Đông 
 • Cách sân vận động Hà Đông: 1km
 • Cách 1,5km đến siêu thị Sapomart

Tiện ích của chung cư Hà Nội Landmark 51 

Tiện ích Hanoi Landmark 51 tower được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích có sẵn đồng bộ với thiết kế căn hộ hiện đại, xanh sạch, thoáng mát, và phong thủy. Thiết kế tòa chung cư với hướng chính đó là hướng Tây Bắc, Đông Nam phù hợp với không gian sống của người Việt Nam.

Tiện ích chung cư Hà Nội Landmark 51
Tiện ích Hà Nội Landmark 51

Tiện ích bên trong

 • Tầng hầm: gồm 4 tầng hầm với tổng diện tích 3775,3m2, được bố trí là nơi để xe máy, xe ô tô.
 • Tầng 1: có diện tích 3600m2, bố trí  sảnh dịch vụ, sảnh chung cư, khu sinh hoạt cộng đồng ( nhà trẻ, mẫu giáo ), không gian dịch vụ thương mại.
 • Tầng 2,3,4 và 5: Khu vực nơi văn phòng bán và cho thuê.
 • Có tầng bể bơi 4 mùa riêng biệt.
 • Thiết kế 8 thang máy và 4 cầu thang bộ phục vụ 1 sàn gồm 16 căn hộ. Hệ thống máy phát điện luôn luôn sẵn sàng, camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất cho cư dân ở đây.
 • Phòng Gym chuẩn quốc tế với những trang thiết bị nhập khẩu đạt tiêu chuẩn cao cấp.
 • Đặc biệt, có quán cà phê trên tầng gác mái giúp cho cư dân đắm chìm trong cảnh đêm lung linh của thành phố.

Tiện ích bên ngoài

Xung quanh chung cư Hà Nội Landmark 51 là một quần thể các khu Đô thị lớn đang phát triển rất năng động như: Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Mỗ Lao,… Vì vậy, Hanoi Landmark 51 tower được tận hưởng tiện ích, hạ tầng cơ sở một cách hiện đại,  đồng bộ, thuận lợi của các khu đô thị.

Tiện ích bên ngoài
Tiện ích bên ngoài

Nhằm đảm bảo mọi cư dân đều sẽ được tận hưởng tiện ích khép kín nội khu một cách thuận tiện, thoải mái nhất. Hà Nội Landmark 51 bố trí với 3 khu tiện ích khép kín ngoài trời tích hợp đầy đủ bể bơi, sân chơi trẻ em với sân cát sáng tạo, sân thể thao ngoài trời và hệ thống trò chơi vận động liên hoàn, quảng trường phun nước sạch cho mọi cư dân nhí thỏa thích vui đùa mỗi buổi chiều… Đặc biệt, tất cả những tiện ích tại chung cư Hà Nội Landmark 51 phục vụ riêng cư dân với chất lượng dịch vụ cao cấp nhất, chú trọng vào sự riêng tư, an toàn và thoải mái.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Nam Plaza – Tuyệt tác thượng lưu thời đại mới

Hà Nội Landmark 51 chung cư đáng sống nhất – Tiềm năng vượt bậc

Chung cư Hà Nội Landmark 51 dự án chung cư cao cấp là Tòa Nhà Cao thứ 3 Thủ đô Hà Nội. Với sự đa dạng cùng với sự hiện đại thiết kế thông minh của Hanoi Landmark 51 tower mang lại cho khách hàng một lối sống tiện nghi sang trọng cho mỗi gia đình từ cái nhìn bên ngoài. Không chỉ dừng ở mỗi bên ngoài là đủ mang lại cho mỗi gia đình bạn một ngôi nhà hoàn hảo, chốn an cư lý tưởng nhất và mang đến thêm một không gian nội thất trong nhà mới là yếu tố không kém phần quan trọng đối với mỗi gia đình.

Hà Nội Landmark 51 chung cư đáng sống nhất - Tiềm năng vượt bậc
Tiềm năng vượt bậc

Ngoài những trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích đồng bộ hiện đại. Cư dân còn sống trong một không gian có phong thủy vô cùng tốt, thuận lợi cho việc phát triển công việc học tập và kinh doanh. Không dừng lại, với tốc độ đô thị hóa hiện nay ngày càng tăng. Nhu cầu tìm đến một nơi an cư tại Hà Nội là vấn đề nhức nhối của mọi người. Giá bán những căn hộ chung cư sẽ không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Vì thế, Hà Nội Landmark 51 chính là khoản đầu tư giá trị mà chúng tôi muốn mang đến cho các nhà đầu tư. 

>> Tin tham khảo về  thị trường Bất Động Sản <<

Lời kết: 

Hà Nội Landmark 51 có không gian hiện đại tiện nghi giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Đây đích thị là một biểu tượng đắt giá trên thị trường toàn quốc. Sở hữu ít nhất 1 căn hộ ở đây  là quyết định đầu tư sáng suốt nhất của gia chủ.

Những loại hoa chưng ngày Tết tốt cho phong thuỷ gia chủ 

0
Nụ tầm xuân

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Tết bắt đầu cho sự khởi đầu một năm mới với mong muốn những điều tốt đẹp nhất; hi vọng về một năm mới may mắn, an lành và thành công. Chính vì vậy, những phong tục tốt đẹp ngày Tết cần nên được gìn giữ và phát huy. Và một trong những phong tục đó là hoa chưng ngày Tết.

Hãy cùng kinhdoanhbdschiase để tìm hiểu về phong tục độc đáo này qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của việc cắm hoa chưng ngày Tết

Ý nghĩa của việc cắm hoa chưng ngày Tết

Tết Nguyên Đán là dịp lễ đầu năm quan trọng nhất của người Việt. Không chỉ mang tính chuyển giao năm cũ và năm mới; mà còn chứa đựng những ý nghĩa về mặt văn hóa, tâm linh. Tết Âm lịch là dịp để chúng ta bày tỏ lòng thành kính đến những vị thần linh; thể hiện sự trân trọng, biết ơn đến tổ tiên; và cầu chúc cho một năm mới an lành, sung túc.

Chính vì muốn gác lại những điều không may, chưa như ý trong năm cũ; và đón một năm mới với những điều tốt đẹp và tràn đầy hạnh phúc; nhà nhà đều cùng nhau dọn dẹp, trang hoàng và sắm sửa sao cho thật đủ đầy, tươm tất. Trong đó, tiêu biểu nhất là tục cắm hoa chưng ngày Tết. Vào những ngày đầu năm, mỗi nhà đều trồng hoa; hoặc có ít nhất một vài bình hoa tươi được gia chủ chăm chút tỉ mỉ đặt trên bàn thờ tổ tiên, trước cửa, bàn tiếp khách.

Những bông hoa đủ màu sắc rực rỡ, đa dạng chủng loại chính là biểu tượng đẹp đẽ, tươi mới nhất của mùa xuân; cho thấy sự khởi đầu của một năm tràn trề nhựa sống, hy vọng. Và hơn hết, người ta còn quan niệm, việc chọn đúng loại hoa chưng sẽ mang lại nhiều phúc khí, may mắn cho gia chủ. Do đó mà chọn những loại hoa chưng ngày Tết dần trở thành phong tục quan trọng vào dịp lễ này. Và việc chọn loài hoa nào để cắm là một phần quan trọng mà hầu hết chị em nào cũng nên quan tâm.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo sửa nhà cũ thành nhà mới.

Phong cách hoa chưng ngày Tết theo phong thủy gia chủ

Theo phong thủy về màu sắc, người mệnh Mộc hợp với những loài hoa màu lục, màu xanh. Người mệnh Hỏa phù hợp với hoa sắc đỏ hoặc xanh lục. Người mệnh Thổ nên chưng hoa đỏ, vàng sẽ đem lại may mắn. Còn người mệnh Kim nên chọn chưng hoa màu vàng và trắng. Và người mệnh Thủy sẽ hợp với hoa màu xanh dương và  trắng.

Hoa chưng phải nên đặt ở hướng Đông – hướng mặt trời mọc để đón được vượng khí. Vì vậy để mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình; khi chọn hoa tươi để chưng Tết, bạn nên chọn những loài hoa vừa mang ý nghĩa may mắn, vừa phù hợp phong thủy với bản mệnh của mình.

Các loại hoa phong thủy tốt nên chưng ngày Tết

Hoa chưng ngày Tết không chỉ để làm đẹp ngôi nhà; mà mỗi loài còn mang một ý nghĩa khác nhau tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp. Vậy ngày Tết nên chưng hoa gì để thu hút tài lộc, may mắn; đem lại một khởi đầu mới nhiều thành công?

Hoa Lan chưng Tết

Hoa Lan chưng Tết

Từ xưa đến nay, hoa Lan được biết đến là một loài hoa quý phái, thú chơi hoa của bậc vua chúa vương giả. Lan Việt Nam có nhiều chủng loại và cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Riêng hoa Lan Hồ Điệp từ lâu đã được ưu ái phong tặng danh hiệu của sự quý phái, cao sang nhất trong số hàng trăm loài Phong Lan. Bên cạnh đó, nó còn biểu trưng cho sự trong sáng và ngây thơ. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, tượng trưng cho sự sang trọng ra; hoa Lan còn có hàm ý chỉ sự tinh tế, người quân tử. Là một trong những loại hoa Tết đẹp nhất cực sang trọng; hoa chưng ngày Tết theo phong thủy sẽ tô điểm cho căn nhà của gia chủ.

Một lưu ý rằng hoa Lan có thể trưng bày trong nhà; nhưng không nên dâng lên bàn thờ tổ tiên. Vì theo một số quan niệm, Lan là loài hoa mang hương sắc phong tình.

Hoa đào chưng Tết

Đây là một trong những loại hoa Tết quen thuộc thường thấy ở những gia đình miền Bắc. Hoa đào biểu tượng cho sự sinh sôi, phát triển; và được người dân quan niệm sẽ mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Các gia đình nên chọn cắm hoa đào ngày đầu năm để cầu mong cho một năm mới phúc lộc, an khang, gia đình an yên.

Hoa mai chưng Tết

Hoa mai chưng Tết

Nếu Bắc có hoa đào thì miền Nam với hoa mai là biểu tượng cho năm mới. Hàng năm, mai chỉ ra hoa một lần đúng vào dịp Tết. Màu vàng biểu tượng của sự giàu sang, quý phái; nên đa số nhà nào cũng chưng cả chậu hoa hoặc cành mai vàng trước cửa với mong muốn năm mới sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt.

Hoa lay ơn – Loài hoa chưng ngày Tết được nhiều người lựa chọn 

Hoa lay ơn hay còn được gọi nhanh với cái tên là hoa dơn cũng được nhiều người Việt lựa chọn vào dịp Tết. Người ta tin rằng loài hoa này là biểu tượng cho sự may mắn, phát tài. Trong phong thủy, lay ơn còn được gọi là lan kiếm, có khả năng trừ tà, xua đuổi những điềm xấu.

Hoa lay ơn là loài hoa có sức sống bền bỉ, lâu tàn mà không phải mất công chăm sóc quá kỹ. Đây cũng là lý do chúng được lựa chọn để chơi được đến hết Tết; điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà thêm tươi sắc.

Nụ tầm xuân

Nụ tầm xuân

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc tới hoa chưng ngày Tết mà không kể đến nụ tầm xuân. Nụ tầm xuân với những chồi non trên thân cây; chúng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển không ngừng nên được rất nhiều gia đình lựa chọn mua về chưng dịp đầu năm mới.

Hoa ly 

Cũng là một trong những loài hoa chưng phổ biến trong dịp Tết. Hoa Ly tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng và hạnh phúc. Với nhiều màu sắc ngọt ngào, tươi tắn, loài hoa này sẽ là điểm nhấn lý tưởng cho không gian nhà bạn.

Hoa cúc vạn thọ – Hoa chưng ngày Tết ý nghĩa 

Hoa cúc vạn thọ - Hoa chưng ngày Tết ý nghĩa 

Cúc vạn thọ thường được nhiều gia đình đặt từ ngoài ngõ đến trong nhà vào dịp Tết. Loài hoa này biểu trưng cho ước muốn sống lâu, bình an và khỏe mạnh. Loài hoa này có mùi hương dễ chịu; còn có thể đuổi ruồi muỗi, côn trùng hiệu quả.

>> Tin liên quan: Quà tặng tết cho nhân viên thiết thực giúp đầu năm mới thêm ý nghĩa.

Những lưu ý khi chưng hoa ngày Tết

Chọn hoa trang trí

Hoa chưng ngày Tết rất đa dạng chủng loại và màu sắc khác nhau. Nên chọn những loài hoa có màu sắc rực rỡ, tươi sáng như vàng, đỏ, cam,… với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, sức sống; còn tạo được cảm giác ấm áp, tươi mới cho cả ngôi nhà trong không khí những ngày đầu năm. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá nhiều loại hoa với nhiều màu sắc khác nhau sẽ gây cảm giác rối mắt.

Tùy vào từng vùng miền khác nhau mà chọn những loại hoa đặc trưng ở đó để trang trí giúp đem lại ý nghĩa mong muốn và mang lại không khí tết cho gia đình.

Vị trí đặt và cắm hoa chưng ngày Tết

Mỗi vị trí đặt hoa chưng sẽ đem lại giá trị khác nhau. Nếu đặt sai vị trí dễ làm không gian bị rối mắt, không ngăn nắp và thiếu tinh tế. Tùy từng loại hoa mà có những vị trí đặt giúp mang lại vẻ đẹp riêng.

Khi trang trí hoa Tết, thông thường những loài như hoa đào, hoa mai, nụ tầm xuân thường được đặt ở phòng khách, là nơi nhận được sự chú ý nhiều nhất. Hoa đồng tiền, hoa lan, lay ơn được đặt ở bàn tiếp khách nếu chậu bé; hay được đặt trên cửa sổ phòng khách hoặc treo trước hiên nhà. Bàn ăn cũng có thể chưng một chậu hoa nhỏ xinh để mang được không khí Xuân về.

Chọn chậu cắm hoa

Chọn chậu còn phụ thuộc vào loại hoa, số lượng hoa và cả không gian cần trang trí lớn hay nhỏ để tạo nên sự hài hòa, cân đối cho không gian. Về màu sắc của chậu hoa cũng nên chọn màu tương đồng, phù hợp với màu hoa hay màu sáng.

Ngoài ra, khi trang trí hoa chưng ngày Tết, bạn nên chọn những loại hoa có hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng thay vì những loài hoa có mùi hương quá nồng, khó chịu.

>> Tham khảo thêm: lời chúc mừng năm mới trao trọn yêu thương cho những người bạn yêu thương!

Lời kết

Với những thông tin hữu ích mà kinhdoanhbdschiase.com chia sẻ trên đây; hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan đến chi tiết hơn về việc chọn hoa chưng ngày Tết cho phù hợp phong thủy. Qua đó, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những loại hoa Tết phù hợp, đầy ý nghĩa tốt đẹp; góp phần mang đến sự bình an, thu hút tài lộc và may mắn hơn trong năm mới.

TOP 7 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP ÍT VỐN LỜI NHIỀU NĂM 2023

0
TOP 7 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP ÍT VỐN LỜI NHIỀU NĂM 2023

Chắc hẳn bất kỳ ai đều có ước mơ kinh doanh riêng gì đó cho bản thân. Bạn lo lắng khi chỉ có trong tay vài ba trăm triệu. Tuy nhiên, chỉ cần vài chục triệu bạn đã có thể bắt tay vào khởi nghiệp ngay. Vậy kinh doanh gì với số vốn ít nhưng lời nhiều năm 2023? Hãy cùng theo dõi bài viết top 7 ý tưởng khởi nghiệp ít vốn lời nhiều để tham khảo bạn nhé!

Tại sao phải khởi nghiệp?

Đâu là lý do để bạn phải bứt phá và tạo dựng một sự nghiệp để kinh doanh cho riêng mình? Dưới đây là những lý do mà mọi người mong muốn khởi nghiệp với vốn ít: 

Tại sao phải khởi nghiệp?

 • Bạn chán ngấy với công việc văn phòng làm từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng khi mới bắt đầu đầu kinh doanh riêng nó còn mất nhiều hơn khi đi làm thuê. Nhưng khi việc kinh doanh đã đi vào guồng quỹ đạo thì bạn có thể tự do về thời gian. Lúc này, bạn sẽ không chịu sự quản lý của bất kì người sếp nào cả.
 • Bạn mong muốn tự do tài chính nhưng công việc văn phòng rất khó để đáp ứng được mong muốn này. Tuy nhiên, khi kinh doanh riêng, bạn sẽ tự quyết định mức thu nhập và tạo dựng tài sản cho riêng mình.
 • Bạn có thể tự do lựa chọn nơi mình sinh sống và làm việc. Bạn có thể sống và làm việc trong một căn hộ, tòa nhà hay bất cứ nơi đâu bạn muốn.
 • Bạn tự tạo cho mình một môi trường riêng, giúp cho nhiều người có công ăn việc làm. Việc này sẽ giúp bạn hạnh phúc và thích thú hơn khi trao tặng cho mọi người cơ hội được kiếm sống.
 • Ngoài những lý do trên, việc khởi nghiệp với số vốn ít còn giúp bạn có một sự nghiệp “để đời”, chủ động trong công việc và phát triển được năng lực cá nhân. 

Khởi nghiệp có phải chỉ dành cho giới trẻ?

Có phải khởi nghiệp chỉ dành cho giới trẻ? Khởi nghiệp không chỉ dành cho giới trẻ mà nó dành cho tất cả mọi lứa tuổi có đủ đam mê và nhiệt huyết với công việc đó. Thậm chí, nhiều doanh nhân không nghĩ họ sẽ gây dựng sự nghiệp cho mình đến những năm 30, 40 hay 50 tuổi. Một vài ví dụ về câu chuyện khởi nghiệp của những doanh nhân không còn trẻ:

 • Ray Kroc là sáng lập hãng đồ ăn nhanh McDonald’s. Sau khi thuyết phục hai anh em Richard và Maurice được độc quyền mở nhượng quyền thương hiệu McDonald’s, ông đã làm cho chuỗi McDonald’s phát triển ngoài sức tưởng tượng. Lúc này, Ray Kroc đã 52 tuổi.
 • Mary Kay Ash là nhà sáng lập của hãng mỹ phẩm Mary Kay còn bán sách và đồ trang trí nội thất cho tới năm 45 tuổi.

Nếu bạn đã trên 40 tuổi và đang băn khoăn có nên khởi nghiệp với số vốn ít. Hãy nhìn vào những ví dụ trên để được tiếp thêm động lực và hành động ngay khi có thể.

Gợi ý 7 ý tưởng khởi nghiệp ít vốn lời nhiều năm 2023

Khởi nghiệp ít vốn thành công với ngành thời trang

Riêng ngành thời trang, đã có hàng trăm ý tưởng để bạn theo đuổi. Tuy nhiên, làm thế nào để mô hình khởi nghiệp ít vốn nhưng vẫn có sống sót trong thị trường “hùng hậu” này. Điều này thật không dễ dàng nhưng không phải là không thể. Hãy cùng tham khảo các loại hình tiềm năng của ngành này bạn nhé.

Khởi nghiệp ít vốn thành công với ngành thời trang

 • Bán hàng online: Với gần 60 triệu người dùng mạng xã hội, bán hàng online trở thành cách khởi nghiệp ít vốn nhưng thành công. Một điều chắc chắn là ai trong chúng ta cũng đều đã một lần mua sắm qua mạng xã hội. Bên cạnh các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, TikTok,…bạn cũng có thể kết hợp bán trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada,…
 • Kinh doanh hàng order: Đây là cách khởi nghiệp ít vốn khá ổn. Bởi bạn gần như bạn không phải bỏ vốn để kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể nhận order và nhận tiền trước từ khách hàng. Doanh thu của bạn đến từ phần chênh lệch cho việc đặt hàng đó. 
 • Kinh doanh đồ second hand: Đây là xu hướng khởi nghiệp với vốn ít phù hợp với các bạn trẻ. Mặt hàng này tuy rẻ tiền nhưng vô cùng chất lượng. Bởi hầu hết chúng được tuyển chọn từ Hàn, Nhật và Châu Âu về. Bên cạnh chất lượng, khách hàng ưa thích hàng second hand bởi bạn sẽ không thể tìm được chiếc thứ hai. Vì vậy, kinh doanh mặt hàng này đang là xu hướng kinh doanh của giới trẻ Việt.

Khởi nghiệp cho người ít vốn với xu hướng đồ ăn “nhanh”

Đồ ăn nhanh đang dần trở thành xu hướng trong cuộc sống vội vã. Nếu bạn biết nắm bắt nhu cầu này thì bạn hoàn toàn có thể kiếm bộn tiền. Sau đây là một số mô hình khởi nghiệp ít vốn mà bạn có thể tham khảo:

 • Quán cafe di động: Đây là mô hình không quá phổ biến. Tuy nhiên, mô hình này sẽ phù hợp với việc khởi nghiệp cho người ít vốn. Bởi nó giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên và bàn ghế,…
 • Đồ uống nguyên chất: Trong những ngày hè, những ly nước ép nguyên chất luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng không những giải nhiệt mà còn mang lại cho bạn một sức khỏe tốt và một làn da tuyệt vời. Hình thức kinh doanh này không cần quá nhiều vốn nhưng bạn cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng của nguyên vật liệu. Đồng thời, bạn có thể tham khảo các hình thức như buffet hoa quả và bingsu. Hai hình thức này cũng đang được các bạn trẻ yêu thích.

Kinh doanh khởi nghiệp ít vốn với đồ dùng gia đình 

 • Phụ kiện: Khởi nghiệp ít vốn với phụ kiện điện thoại là một ý tưởng hay. Bạn có thể bán tai nghe, dây cáp sạc, sạc dự phòng và một phụ kiện chắc chắn phải có là ốp lưng. Kinh doanh những mặt hàng này lợi nhuận mà bạn thu về được khoảng 10.000 – 50.000 đồng/ sản phẩm. Nếu bạn biết tận dụng và săn giá rẻ trên các trang amazon, walmart thì nguồn vốn sẽ không quá nhiều.

Khởi nghiệp ít vốn với đồ dùng gia đình

 • Đồ handmade: Đây chắc hẳn sẽ là ý tưởng khởi nghiệp ít vốn thành công. Bởi yếu tố độc lạ và tính duy nhất của sản phẩm. Những đồ handmade này có thể là khung ảnh, giỏ hoa, tấm thiệp, phụ kiện,…

Ý tưởng kinh doanh ít vốn với mỹ phẩm từ thiên nhiên

Bạn có thể kinh doanh các sản phẩm từ thiên nhiên như bột nghệ, dầu oliu, bột trà xanh,…Đây là mặt hàng tiềm năng mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh khởi nghiệp ít vốn.  Bởi những ưu thế vượt trội như an toàn, lành tính nhưng mang lại hiệu quả cao cho da. Khi kinh doanh mặt hàng này, bạn cần hiểu rõ công dụng và cách sử dụng của từng loại. Việc này giúp bạn có thể giới thiệu và tư vấn cho khách hàng hiệu quả hơn.

Khởi nghiệp cho người ít vốn với bán giày dép online

Khởi nghiệp cho người ít vốn với bán giày dép online

Với ý tưởng kinh doanh giày dép online, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, tự do về thời gian mà vẫn thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, bạn cần có một khoản tiền dành cho marketing để thu hút được khách hàng tiềm năng. Đồng thời, nếu bạn đã có lượng khách hàng ổn định trên một nền tảng thì bạn có thể kết hợp bán trên đa nền tảng.

Kinh doanh cơm trưa văn phòng

Thời gian nghỉ trưa cho nhân viên văn phòng rất ngắn; nên họ rất ngại việc đi ra ngoài ăn trưa. Do đó, kinh doanh đồ ăn trưa là cơ hội khởi nghiệp giúp bạn hốt bạc. Thông thường, dân văn phòng sẽ đặt đồ ăn cho cả phòng nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để đáp ứng tốt nhất cho họ. Điều này sẽ giúp bạn được đánh giá cao và họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết của tiệm. Đồng thời, bạn cần hợp tác với các app như: Grab, Gojek, Baemin,… để lượng khách hàng của bạn được nhiều nhất có thể.

Khởi nghiệp ít vốn với thức uống mang đi

Khởi nghiệp ít vốn với thức uống mang đi

Hình thức kinh doanh này không còn quá xa lạ với người dân Việt. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn để thuê mặt bằng. Tuy nhiên, để thành công bạn cần có sự khác biệt trong sản phẩm. Yếu tố khác biệt nằm ở chính đồ uống và được làm từ công thức độc quyền của bạn. Ngoài ra, bạn cần cập nhật và điều chỉnh công thức phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Điều này tránh gây sự nhàm chán cho thực khách.

Một số lưu ý khi khởi nghiệp ít vốn

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn thực hiện ý tưởng khởi nghiệp với số vốn ít hiệu quả hơn: 

 • Đầu tiên, bạn hãy xây dựng sự nghiệp từ các kỹ năng và kiến thức sẵn có. 
 • Thứ hai, hãy thông báo với gia đình, bạn bè hay các mối quan hệ bạn có. Họ sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu.
 • Thứ ba, tránh chi các khoản phí không cần thiết. Việc này có thể là sự khác biệt để giúp bạn khởi nghiệp thành công. 
 • Cuối cùng, hãy tận dụng các phương tiện quảng cáo miễn phí. Truyền thông xã hội là phương thức quảng bá tuyệt vời giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng.

>> Hãy tham khảo thêm kiến thức kinh doanh hay của chúng tôi để có thêm kiến thức cho mình <<

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên của kinhdoanhbdschiase sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khởi nghiệp ít vốn thì nên kinh doanh gì. Chúc bạn khởi nghiệp thành công và có được nguồn thu nhập ổn định bạn nhé!

Chung cư Nhật Nam Plaza – Vị trí vàng, nâng ngàn giá trị

0
Chung cư Nhật Nam Plaza - Vị trí vàng nâng ngàn giá trị

Chung cư Nhật Nam Plaza được biết đến là một dự án hiện đại; được đầu tư chỉn chu và hoàn hảo đối với một tòa chung cư cao cấp tọa lạc tại Hà Nội.

Bài viết này kinhdoanhbdschiase sẽ cung cấp đến bạn tất tần tật các thông tin liên quan đến chung cư Nhật Nam Plaza cực kì hữu ích mà các nhà đầu tư đang quan tâm không thể bỏ qua!

Chung cư Nhật Nam ở đâu?

Tòa chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza có vị trí nằm tại tuyến đường Lê Văn Lương – Hà Nội. Cư dân sinh sống tại đây có thể di chuyển đến trung tâm hành chính quận Hà Đông một cách thuận tiện, dễ dàng.

Không những thế, tòa chung cư Nhật Nam Plaza cao cấp còn nằm gần tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông; Cửa ngõ chính kết nối đến trung tâm và sân bay Nội Bài. Không những thế; ở vị trí này Nhật Nam Plaza còn được hưởng một lợi thế rất lớn khi nằm cạnh làng lụa Vạn Phúc – một trong những điểm đến cực kì nổi tiếng tại đây.

Tiện ích ngoại khu Nhật Nam Plaza
Tiện ích ngoại khu Nhật Nam Plaza

Xung quanh tòa chung cư Nhật Nam Plaza từ vài mét cho đến vài ki-lô-mét chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp quần thể các khu đô thị gồm: khu đô thị Văn Phú, Mỗ Lao, Nam Cường, Dương Nội,..

>> Có thể bạn chưa biết Nhật Nam Plaza – Tuyệt tác thượng lưu thời đại mới

Cơ sở hạ tầng chung cư Nhật Nam Plaza

Chung cư Nhật Nam Plaza là một trong những dự án lớn với diện tích tổng khu đất được ước tính khoảng hơn 5000m2. Tòa có hơn 50 tầng bao gồm: tầng hầm và các tầng thương mại riêng biệt.

Cơ sở hạ tầng của tòa luôn được đảm bảo tối ưu về mặt thiết kế và diện tích để đem lại cho cư dân một không gian thoải mái; một tổ ấm đong đầy; một lối sống đầy đủ tiện nghi. 

Bên cạnh đó, ở mọi góc trong tòa chung cư đều trang bị đầy đủ các camera góc rộng hoạt động 24/24. Giúp đảm bảo tối đa an toàn cho các cư dân sinh sống tại đây.

Mật độ xây dựng của tòa ước tính chiếm khoảng 50%; dự án này đang được phát triển theo hướng tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp.

 • Tổng diện tích khu đất: 5.000m2
 • Diện tích xây dựng: 2.500m2
 • Mật độ xây dựng: ~ 50%
 • Số tầng: hơn 50 tầng
 • Chiều cao tòa: 186m
 • Có 4 tầng hầm
Cơ sở hạ tầng chung cư Nhật Nam Plaza
Cơ sở hạ tầng chung cư Nhật Nam Plaza

Hầu hết các tòa chung cư cao cấp bắt buộc phải bảo trì định kì thường xuyên. Và cư dân sử dụng sẽ phải tự chi trả các khoản phí cho căn hộ của mình.

Nhưng đối với chung cư Nhật Nam Plaza; cư dân sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ các khoản chi phí bảo trì để đem đến cho cư dân những trải nghiệm thoải mái; nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 

Đến với Nhật Nam Plaza; khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích; dịch vụ, cơ sợ hạ tầng hiện đại; tiện nghi tích hợp nội khu và ngoại khu hoàn hảo.

Mô hình chung cư Nhật Nam Plaza
Mô hình chung cư Nhật Nam Plaza

Chủ đầu tư chung cư Nhật Nam là ai?

Chung cư cao cấp Nhật Nam Plaza là một trong những dự án lớn thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Công ty tập trung vào 2 lĩnh vực chính là bất động sản và tài chính.

Dự án chung cư Nhật Nam Plaza là một dự án nằm trong lĩnh vực phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh bất động sản của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Với nổ lực và phát triển từng ngày; Sông Đà Nhật Nam đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kể trong cuộc hành trình khai phá; kiến tạo giá trị doanh nghiệp.

Dự án Nhật Nam Plaza đem đến cho nhà đầu tư đa dạng các lựa chọn về thiết kế; diện tích; tiện nghi căn hộ giúp đảm bảo tiêu chuẩn về một cuộc sống thượng lưu; cao cấp; đầy đủ tiện nghi. Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Dự án Nhật Nam Plaza của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
Dự án Nhật Nam Plaza của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

>> Sông Đà Nhật Nam – Bến đỗ uy tín cho nhà đầu tư <<

Giá trị tiềm năng của Nhật Nam Plaza

Chung cư  cao cấp Nhật Nam Plaza là 1 trong 3 tòa nhà chung cư cao nhất Thủ Đô Hà Nội. Và cũng là tòa chung cư cao nhất khu vực Hà Đông hứa hẹn sẽ đem đến cho bản nhiều trải nghiệm tiện ích nội khu; ngoại khu tuyệt vời.

Kết luận:

Chung cư Nhật Nam Plaza vẫn luôn tự hào là một chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích vượt bậc của Hà Nội. Hứa hẹn trong tương lai Nhật Nam Plaza của Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam sẽ ngày càng mở rộng và đem đến cho cư dân đa dạng những tiện ích nội khu thú vị hơn.

Nhật Nam Plaza – Tuyệt tác thượng lưu thời đại mới

0
Nhật Nam Plaza - tuyệt tác thượng lưu

Nhật Nam Plaza là một trong những tuyệt tác thượng lưu được đánh giá là mang tầm thế kỉ trong thời đại mới . Bài viết này kinhdoanhbdschiase sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về dự án Nhật Nam Plaza cực kì hữu ích cho các nhà đầu tư quan tâm.

Tổng quan Nhật Nam Plaza

1. Nhật Nam Plaza thuộc quyền sở hữu của ai?

Nhật Nam Plaza là một dự án lớn thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Ngoài tập trung vào 2 lĩnh vực kinh doanh chính là: bất động sản và tài chính thì công ty Sông Đà Nhật Nam ngày càng mở rộng khá nhiều lĩnh vực để đem đến cho khách hàng những tiện ích đa dạng nhất.

Dự án Nhật Nam Plaza của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sẽ đem đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn về diện tích, thiết kế căn hộ cùng hàng loạt các tiện nghi đảm bảo tiêu chuẩn sống thượng lưu, cấp nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ cũng như một loạt các tiện nghi nâng cao tiêu chuẩn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
Chung cư Nhật Nam Plaza của ai?

>> Thông tin về Sông Đà Nhật Nam có thể bạn quan tâm!

2. Nhật Nam Plaza ở đâu?

Vị trí chung cư Nhật Nam Plaza tọa lạc trên tuyến đường Lê Văn Lương – Hà Nội. Ở vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm hành chính Quận Hà Đông.

Bên cạnh đó, ở vị trí này cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển theo 2 tuyến đường lớn: Tô Hữu – Lê Văn Lương và Quang Trung – Nguyễn Trãi.

Thuận tiện hơn khi  Nhật Nam Plaza còn được nằm trên cửa ngõ chính kết nối sân bay Nội Bài và trung tâm Thủ Đô Hà Nội.

Bản đồ chung cư Nhật Nam Plaza
Bản đồ chung cư Nhật Nam Plaza

Nhật Nam Plaza nằm gần trục đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông. Nằm trên cửa ngõ chính kết nối ra sân bay Nội Bài và khu trung tâm thành phố Hà Nội. Vị trí của tòa Nhật Nam Plaza còn cách các trung tâm tiện ích, dịch vụ như: 

Các tiện ích dịch vụ về vị trí của chung cư Nhật Nam giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm, trung tâm nổi bật khu vực như:

 • Bưu điện Hà Đông – Hà Nội: 700m
 • Sân vận động Hà Đông: 1km
 • Bệnh viện Hà Đông: 1.5km
 • Trung tâm siêu thị SapoMart: 1.5km
 • Học viện Quân Y & bệnh viện 103: 2km
 • Trung tâm siêu thị Big C Hà Đông: 2.5km

Nhờ những tiện ích này đã giúp Nhật Nam Plaza được định giá tốt hơn và nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản khu vực.

3. Nhật Nam Plaza bao nhiêu tầng

Số tầng hiện tại của chung cư được ước tính khoảng hơn 50 tầng với tổng chiều cao là 186m. Thiết kế các tầng thuận tiện giúp cư dân di chuyển, sinh hoạt cộng đồng dễ dàng gồm:

 • Tầng hầm: thiết kế 4 tầng hầm, diện tích 3775.3 m2, bố trí đầy đủ các khu vực đỗ xe máy, ô tô,.. cho cư dân
 • Tầng 1: có diện tích ước tính khoảng 3600 m2, gồm sảnh chung cư, sảnh chờ, sảnh dịch vụ, khu sinh hoạt cư dân cộng đồng, không gian dịch vụ thương mại.
 • Tầng 2,3,4,5: Khu vực cho thuê và bán văn phòng
 • Một tầng bể bơi 4 mùa riêng biệt dành cho cư dân
 • Được thiết kế trang bị 8 thang máy và 4 lối thang bộ phục vụ 1 sàn cho 16 căn hộ chung cư.
Nhật Nam Plaza có bao nhiêu tầng?
Nhật Nam Plaza có bao nhiêu tầng?

Tòa chung cư Nhật Nam Plaza trang bị đầy đủ các hệ thống máy phát điện trong trạng thái sẵn sàng để ứng biến với những tìm trạng mất điện đột xuất mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân.

Bên cạnh đó, hệ thống giám sát camera an ninh đảm bảo 24/24 được lắp đặt khắp mọi ngóc ngách nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho cư dân sinh sống.

4. Giá chung cư Nhật Nam Plaza có cao không?

Sự xa hoa và hoành tráng của Nhật Nam Plaza giúp giá thành của những căn hộ ở đây được định giá khá cao so với những căn hộ chung cư khác trong cùng khu vực.

Thị trường bất động sản tại Việt Nam luôn chuyển động mạnh mẽ mỗi ngày. Chính vì thế sở hữu một căn hộ trong chung cư Nhật Nam Plaza sẽ đem lại một cơ hội làm giàu rất lớn cho nhà đầu tư.

Giá chung cư Nhật Nam Plaza
Giá chung cư Nhật Nam Plaza

>>Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sẵn sàng về đích năm 2022 <<

Kết luận

Nhật Nam Plaza của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sở hữu những tiện ích dịch vụ hiện đại vượt bậc giúp đem đến cho các nhà đầu tư cũng như cư dân sinh sống tại đây những trải nghiệm tuyệt vời và nâng tầm mọi khoảnh khắc sống của cư dân.

Quà tặng tết cho nhân viên thiết thực giúp đầu năm mới thêm ý nghĩa

0
Quà tặng tết cho nhân viên thiết thực cho đầu năm mới đầy ý nghĩa

Quà tặng tết cho nhân viên hàng năm cũng được xem như một thông lệ nhằm khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Đồng thời với việc tặng quà Tết cho nhân viên thì kèm theo những lời chúc tết ý nghĩa cho nhân viên sẽ làm cho các mối quan hệ gắn kết hơn. Những gợi ý quà Tết cho nhân viên ngay dịp tết 2023 năm nay, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn quà tặng nhân viên ý nghĩa hơn khi tham khảo dưới đây nhé!

Ý nghĩa của món quà đối với mọi người nói chung, và nhân viên của bạn nói riêng

Quà tặng cho nhân viên dịp tết nhằm nhiều mục đích khác nhau, bạn có thể tặng quà cho đối tác; nhân viên hay là những thành viên trong gia đình.

Quà tặng cho một người nào đó có thể là một thứ gì đó, quà tặng có thể tồn tại ở dạng vật thể hoặc phi vật thể. Có thể được dành để tặng cho một hay nhiều người; hay một tập thể một cách tự nguyện, và thường không có tính chất trao đổi hay nhằm mục đích tiêu cực.

Vào những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10; ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; valentine; hay giáng sinh đặc biệt là các ngày lễ ý nghĩa. Thì nhiều người thường hay mua quà tặng những người thân yêu. Ngày lễ tết cũng vậy, những món quà ý nghĩa mà bạn gửi đến sẽ giúp bạn thể hiện được lòng mình với người nhận; đó là cả tình yêu thương bạn muốn gửi gắm cho người nhận.

Quà tặng tết cho nhân viên có thể nhỏ nhưng sẽ như là một thông điệp tốt, thể hiện tình cảm mà bạn muốn gửi gắm tới người nhận. Và người nhận được quà của bạn cũng sẽ cảm nhận được tình cảm, tấm lòng bạn dành cho họ.Quà tặng là vật đã đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng; hoặc lời cảm tạ; lời chúc; hoặc tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu. Vì thế đừng ngần ngại trao đi những món quà ý nghĩa nhé!

Ý nghĩa của món quà đối với mọi người nói chung, và nhân viên của bạn nói riêng

Ý nghĩa của việc lựa chọn quà tặng tết cho nhân viên đầu năm mới của bạn 

Chuẩn bị những món quà tết dành cho nhân viên công ty của bạn cũng mang lại nhiều giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy quà tặng ý nghĩa cho nhân viên là những món quà tết rất ý nghĩa dành cho bạn lẫn nhân viên của bạn.

Ý nghĩa của quà tặng tết cho nhân viên Ý nghĩa về tinh thần 

Mỗi năm làm việc vất vả, đều mong đến ngày tết sum họp gia đình cả người làm công hay chủ một doanh nghiệp cũng thế. Bên cạnh sự lo toan về những dự án vẫn chưa được hoàn thành với nhiều dự định sắp tới; thì việc quan tâm đến đời sống của nhân viên; là nòng cốt phát triển của công ty là điều cần thiết.

Vậy nên, đến dịp lễ tết là mỗi doanh nghiệp đều phải chuẩn bị những món quà tết để dành tặng cho nhân viên của họ. Món quà tết dành cho nhân viên dù lớn hay nhỏ; thì cũng đều thể hiện được một ý nghĩa sâu sắc đối với nhân viên của công ty. 

Ý nghĩa của việc mua quà tết cho nhân viên - Ý nghĩa về tinh thần 

Quà tặng tết cho nhân viên hiện tại như là điều khích lệ; sự ghi nhận của công ty dành cho những công lao mà họ đã đóng góp trong cả một năm quá trình cống hiến cho công ty. Đó đồng thời cũng là niềm tự hào; niềm vui mà chủ doanh nghiệp muốn góp phần làm cho cái tết thêm đầy đủ và tràn đầy ý nghĩa.

Mỗi món quà tết gửi đi đều mang ý nghĩa với những thông điệp gắn kết các mối quan hệ tình thân; sự quan tâm; trân trọng của công ty dành cho mỗi nhân viên của họ.

Nên tặng món quà tết như thế nào còn có ý nghĩa về vật chất

Mua qua tết gửi tặng cho nhân viên công ty là một cách thức để thể hiện sự quan tâm sâu sắc và thể hiện những đãi ngọ tốt nhất của lãnh đạo với nhân viên. Đây là một việc làm có ý nghĩa to lớn; nên những công ty thường không thể bỏ qua việc này khi đến dịp tết đến.

Đây không chỉ là hành động mang lại món quà về mặt vật chất, mà còn là việc mang lại món quà tinh thần vô giá cho nhân viên của mình. Quà tặng trao đi, một phần giúp cho không khí làm việc trở nên năng động hơn; phần nào cũng làm cho năng suất lao động của nhân viên cũng trở nên cao hơn hẳn. Vì vậy, việc lựa chọn quà tết cho nhân viên cũng hết sức quan trọng. 

Nên tặng món quà tết như thế nào còn có ý nghĩa về vật chất

Gợi ý các quà tặng tết cho nhân viên ý nghĩa

Tiền thưởng, bao lì xì may mắn đầu năm, đây là món quà thiết thực nhất mang lại cho người nhận nhiều lộc lá. Không cần thiết là bao lì xì phải nhiều tiền hay ít tiền; nhưng lì xì đầu năm cũng như một điều tốt cho cả năm nhiều tiền.

Tặng những phiếu giảm giá mua hàng ở các cửa hàng lớn; hay những trung tâm nổi tiếng với mức giá ưu đãi. Đây cũng như là thêm một đãi ngộ nữa dành cho nhân viên của bạn nhé!

Bạn có thể dành tặng những sản phẩm của chính công ty sản xuất; phân phối với những nhân viên có thành tích tốt với những phần quà đặt biệt hơn. Sẽ cho thấy được sự công bằng đối với những người có thành tích tốt thì được quà tặng xứng đáng.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cũng là hoạt động giúp thắt chặt tình đoàn kết của nhân viên trong công ty; bằng những hoạt động ăn uống; vui chơi tại khu du lịch ở xa hay tại nhà hàng thân mật nào đó.

Những quà tặng mang thương hiện công ty dành cho các cá nhân như bút; ly; móc khóa có logo của công ty, một phần khẳng định thương hiệu và danh tiếng; một phần có thể quảng bá công ty cho nhiều người biết đến.

Trao quà tặng tết cho nhân viên vào dịp cuối năm là điều cần thiết vậy thì những quà tết nào thường được nhiều công ty lựa chọn.

Gợi ý các món quà tết ý nghĩa

Hộp quà tết sang trọng 

Vào mỗi dịp tết đến, dịp cuối năm thì các công ty lại tìm đến những đơn vị bán hộp quà tết đẹp, và sang trọng để dành tặng cho những nhân viên của họ. Những thành viên có thành tích xuất sắc trong một năm qua.

Việc trao tặng hộp quà tết cho nhân viên là cách để thể hiện sự ghi nhận quá trình đóng góp của nhân viên đối với sự phát triển của công ty. Đồng thời, đây cũng là mong muốn của công ty dành cho nhân viên có một năm mới sung túc và hạnh phúc.

>> Gợi ý các loại mứt ngày Tết không thể thiếu và dễ làm tại nhà.

Quà tặng tết cho nhân viên – Bao lì xì may mắn

Bao lì xì may mắn chắc chắn sẽ là món quà Tết ý nghĩa cho nhân viên của bạn mọi lúc mọi nơi. Đây là một phong tục hay và đẹp thiết thực nhất trong ngày Tết. Vì nó thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của lãnh đạo công ty đối với nhân viên; cấp dưới của mình mang đến nhiều tài lộc cho nhân viên.

Quà tết cho nhân viên công ty sang trọng cũng thể hiện sự phóng khoáng; rộng rãi của ban lãnh đạo khi mở lòng ra chia sẻ những nguồn lợi của công ty có được từ năm ngoái cho những người xung quanh.

Lịch treo tường hoặc để bàn có logo công ty

Đây là quà tặng tết cho nhân viên của doanh nghiệp được suy nghĩ tới và lựa chọn nhiều nhất trong các món quà. Bởi vì nó là kênh quảng bá hữu hiệu về hình ảnh công ty với nhiều người khách hàng; cũng như nhân viên và giúp nhân viên nhớ về công ty nhiều hơn.

Lịch treo tường tết 2023, thì các loại lịch có rất nhiều kiểu dáng thiết kế ấn tượng. Việc quan trọng là doanh nghiệp có thể gắn logo; và thông điệp marketing lên món quà tặng này. Điều này sẽ giúp món quà tết cho nhân viên trở nên ý nghĩa hơn. 

Đặc sản các vùng miền

Chắc hẳn tết đến xuân về thì mọi người ai ai cũng lo việc mua bánh trái; ăn uống; quà biếu tết sao cho độc lạ. Việc trao tặng nhân viên các loại đặc sản của các vùng miền nổi tiếng; sẽ giúp họ giảm bớt được một phần gánh nặng tiền bạc; về việc mua quà biếu tết cho người thân, gia đình các mối quan hệ xung quanh của họ.

Trái cây hay bánh trái đặc sản, những món ăn đặc trưng ngày tết là lựa chọn tốt nhất. Với các món quà tặng tết cho nhân viên đặc sản có giá trị; thì các họ sẽ dễ cảm nhận được thành ý của công ty hơn, cũng như sự quan tâm đặc biệt mà công ty dành cho họ vẫn là rất có giá trị.

Lời Kết

Trong cuộc sống, có đôi khi ta nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Đôi khi những lời cảm ơn thôi là chưa đủ để bạn đền đáp được hết sự giúp đỡ đó. Vậy thì để bạn bớt áy náy hơn; cũng như giúp bạn thể hiện được sự biết ơn của mình thì một món quà ý nghĩa sẽ là lựa chọn sáng suốt trong trường hợp này.

Trên đây là những món quà tết dành cho nhân viên và ý nghĩa của việc tặng quà tết; các bạn hãy chú ý và làm những điều ý nghĩa nhé!

> Thông tin liên quan: Ý nghĩa ngày Tết đối với các quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam