Thứ Năm, Tháng Năm 13, 2021
Trang chủ Đầu Tư Nếu có tiền bạn sẽ đầu tư vào đâu ?

Nếu có tiền bạn sẽ đầu tư vào đâu ?

Theo Andrew Carnegie – 1 tỷ phú công nghiệp thì 90% các triệu phú trên khắp thế giới đều sở hữu các bất động sản. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những người giàu, đại gia rằng tiền của họ cứ luôn sinh sôi thêm từng ngày chưa nhỉ ? Nếu là bạn, bạn sẽ đầu tư tiền vào đâu?

Có nên đâug tư Bất động sản

Nghe có vẻ quá lớn lao, vì chúng ta không hề giàu như những đại gia tỷ phú đó. Nhưng thực chất chúng ta vẫn có thể phát triển thêm nguồn tiền dù “nhỏ nhoi” của chúng ta, bằng cách đầu tư tiền vào đâu đó. Vì chỉ có cách này, thì chúng ta mới có thể tiếp tục công việc hàng ngày của mình và có thêm một nguồn thu nhập khác vào cuối tháng.

Các lý do nên đầu tư tiền vào Bất Động Sản

Đầu tư tiền vào đâu nếu giá trị đất sẽ càng ngày càng tăng?

đầu tư vào đâu nếu đất chật người đông

Đất thì không thể sản sinh ra thêm nhưng con người thì có. Dân số Việt Nam hay ở bất kỳ đâu cũng vậy, tương lai chắc chắn sẽ “đất chật, người đông”. Và vì thế, giá trị đất chỉ có tăng lên chứ không có giảm đi.

Tiền sẽ mất “giá”?

Nền kinh tế biến động, dễ dẫn đến lạm phát hay ty tỷ các vấn đề khác. Vì nhiều lý do khác nhau mà giá trị của đồng tiền, đặc biệt ở Việt Nam, bị mất giá với tốc độ chóng mặt. Mặc dù vậy, song tiền lương từng tháng của ta lại như nhỏ giọt.

lý do đầu tư vào bđs

Hãy đầu tư vào bất động sản, để tiền của bạn có thể sản sinh thêm ngay khi bạn đang ngủ hay đi shopping.

Hãy đầu tư tiền vào bất động sản vì có sự giúp đỡ về tài chính – một trong những đòn bẩy quan trọng

Ngân hàng ở Việt Nam cho vay đến 80% giá trị của hiện vật. Ví dụ, 1 bất động sản có giá trị là 10 tỷ, nhưng bạn chỉ cần có trong tay 2 tỷ là đã có thể sở hữu nó rồi. Sau đó, bán bất động sản đó đi với giá 12 tỷ. Tính ra, lợi nhuận bạn mang về được là 100%.

đòn bẩy tài chính

Ngoài ra, bất động sản là 1 trong những tài sản dễ thế chấp nhất nếu trong trường hợp bạn đang cần vốn để kinh doanh.

Đầu tư tiền vào bất động sản là một trong những lựa chọn chắc chắn trên con đường làm giàu của bạn

con đường thành công

Ngoài bất động sản, hầu như không còn ngành nào có thể đem lại lợi nhuận “khủng” – từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng chỉ trong thời gian ngắn. Vậy theo bạn, đây có phải một sự lựa chọn tốt không nếu bạn chọn con đường đầu tư, kinh doanh, làm giàu.

Bất động sản gắn liền với con người

Có “an cư”, mới có “lập nghiệp”. Con người đi đến bất cứ đâu cũng cần phải có nơi ở, để sinh hoạt và làm việc. Thực chất thì bất động sản luôn gắn kết với con người bằng một cách thức nào đó.

Đầu tư tiền hãy chọn tập đoàn uy tín – Nhật Nam Group

Khi quyết định chi ra 1 số tiền lớn để đầu tư, thì không ít người phân vân không biết nên chọn công ty, tập đoàn nào. Vì ngày nay có rất nhiều nơi vẫn trục lợi từ sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng.

Tập đoàn Nhật Nam là một trong những số ít vẫn bền vững và phát triển trong thời gian 2019-2020. Mặc dù bắt đầu hoạt động ngay trong mùa dịch, song công ty vẫn đạt được nhiều thành công nhất định.

logo nhật nam

Tập đoàn đến thời điểm hiện tại đã có chi nhánh văn phòng tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với số lượng nhân viên khổng lồ, Nhật Nam đang và đã sẵn sàng phấn đấu, phát triển trong tương lai.

Thêm vào đó tập đoàn còn sở hữu hệ thống sinh thái về chuỗi nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke đã có chi nhánh nhiều nơi trên toàn Việt Nam. Đó là minh chứng rõ ràng nhất về sự vững mạnh của tập đoàn – phát triển ngay cả khi nền kinh tế đang đi xuống vì chịu ảnh hưởng của dịch.

Phía trên là tất cả những thông tin, sau khi khảo sát thị trường về việc “Có tiền nên đầu tư vào đâu” và được chia sẻ với mọi người. Chúc mọi người may mắn và thuận lợi trên con đường đầu tư của mình!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Tập đoàn VsetGroup – bạn biết gì về tập đoàn đa ngành này?

Gần đây, tập đoàn VsetGroup công bố phát hành số lượng cổ phiếu, trái phiếu với mức lợi nhuận khá hấp dẫn. Điều đó...

Những lưu ý khi mua nhà liền thổ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí

Không phải ai cũng đủ tiền để mua hẳn một ngôi nhà mới hoàn toàn; nên họ sẽ chọn mua những ngôi nhà đã...

Toàn bộ thông tin vi bằng cần phải nắm rõ trước khi mua nhà

Hiện nay, những giấy tờ liên quan đến tài sản có giá trị như nhà đất luôn cần được hiểu đúng nhất. Mua bán...

[Infographic] Những điểm đến thú vị cho trẻ em dịp Tết thiếu nhi 1.6

Nhân dịp quốc tế Tết thiếu nhi (1.6), TP Hà Nội tổ chức nhiều chương trình; hoạt động vui chơi giải trí với nội dung...