Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang chủ Kiến Thức Ý Tưởng Kinh Doanh Các xu hướng kinh doanh tương lai sẽ là ý tưởng “hốt...

Các xu hướng kinh doanh tương lai sẽ là ý tưởng “hốt bạc” hiệu quả

Khởi nghiệp kinh doanh đang là xu hướng nhiều người tham gia nhất hiện nay. Vậy xu hướng kinh doanh tương lai đang là vấn đề được nhiều quan tâm. Thị hiếu khách hàng cũng như thị trường sẽ thay đổi ra sao thời gian tới? Bài viết dưới sẽ giúp bạn gỡ rối ở vấn đề này.

Kinh doanh dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh dưỡng

Ai cũng biết sức khỏe là vàng. Thế nhưng rất nhiều người đang thiếu hiểu biết về các loại thực phẩm họ đang ăn hàng ngày. Hay cần có chế độ luyện tập thể dục ra sao để chăm sóc sức khỏe mình tốt nhất.

xu hướng kinh doanh tương lai

Mô hình kinh doanh dịch vụ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng. Đây sẽ là xu hướng kinh doanh tương lai bạn nên lưu ý. Hiện nay số người phải ăn kiêng và cần duy trì luyện tập thể thao để đảm bảo sức khỏe rất lớn. Họ có nhu cầu tìm được lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia sức khỏe. Nếu hiện tại bạn có khả năng để trở thành một chuyên gia tư vấn sức khỏe. Những vấn đề liên quan đến khẩu phần ăn, chế độ thể dục thể thao phù hợp với thể trạng khác nhau bạn cần lưu tâm.

Ai cũng quan tâm đến sức khỏe của mình. Vậy nên khi kinh doanh dịch vụ liên quan đến sức khỏe sẽ là xu hướng kinh doanh ở thời điểm hiện tại và cả tương lai. Ở các nước phát triển dịch vụ tư vấn sức khỏe phát triển rất mạnh và mang về doanh thu không hề nhỏ. Mở rộng ra, ngoài tư vấn bạn cũng có thể tham gia làm huấn luyện viên tại những phòng tập. Vừa có thể kiếm thêm thu nhập vừa tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cho mô hình kinh doanh của mình. 

Xu hướng kinh doanh tương lai ở mảng viết lách

Viết nội dung hay content marketing đang dần trở thành xu hướng được hầu hết các Marketer tận dụng cho doanh nghiệp của mình. Một nghiên cứu đã cho thấy 23% thời gian người dùng truy cập Internet chỉ để đọc thông tin. Nếu tính trung bình mỗi người online 5h/ngày thì họ có khoảng 50 phút tiếp cận nội dung. Vì vậy, content hiện nay đang rất được coi trọng không chỉ trong lĩnh vực marketing. Ngành SEO cũng luôn xem nội dung content là “vua”.

xu hướng kinh doanh tương lai

Nếu bạn có khả năng viết và tạo ra những nội dung sáng tạo. Thì trở thành freelancer content sẽ là ý tưởng hay ho cho câu hỏi xu hướng kinh doanh làm giàu trong tương lai. Content có rất nhiều mức độ và mức giá khác nhau. Nếu khả năng của bạn ở mức cơ bản thì có thể viết bài chuẩn SEO. Giá sẽ từ khoảng 25k/1 bài (500 từ) trở lên. Còn khi có tính sáng tạo cộng thêm ý tưởng tốt bạn có thể viết nội dung kịch bản viral, bài PR,… Giá trị của mỗi bài viết ít nhất cũng sẽ vài trăm nghìn cho đến vài triệu. Vậy nên đầu tư vào content đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn là kênh kiếm thêm thu nhập cho mình.

>>> Xu hướng kinh doanh trong tương lai bạn nên nắm bắt

Kinh doanh các dịch vụ gia đình

Các dịch vụ gia đình ở đây có thể kể đến như dịch vụ đưa đón trẻ đi học hay dịch vụ chăm sóc người già. Việc mở một dịch vụ vận chuyển để đưa đón trẻ được coi là nhu cầu cấp bách. Khi các gia đình gần như khó thu xếp được thời gian biểu phù hợp cho công việc tại cơ quan và việc gia đình. Đặc biệt là các ông bố bà mẹ bận rộn không thể đưa đón con đi học được. Số lượng khách hàng là rất lớn. Bạn hãy chuyên nghiệp hóa mô hình kinh doanh của mình. Cũng như luôn làm hài lòng những khách hàng tiềm năng của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp mở thêm không gian. Để các bé chơi trong lúc bố mẹ chưa kịp đến đón. Và tất nhiên phải tính thêm phí chứ. Đây sẽ là xu hướng kinh doanh tương lai bạn cần lưu tâm đấy

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét ý tưởng chăm sóc người già. Công việc này cần đảm bảo về chế độ luyện tập thể dục, vật lý trị liệu, những loại thuốc hay thăm khám định kỳ. Để làm được công việc này cần phải là người có đầy đủ kiến thức chuyên môn để đáp ứng được các nhu cầu của người già. Khi chưa có đủ vốn các bạn có thể hoạt động ở 1 số khu vực nhất định. Khi đã có đủ kinh nghiệm, uy tín thì có thể mở rộng mô hình kinh doanh và tuyển thêm nhân sự. 

Tham khảo thêm về video Top 5 ý tưởng kinh doanh ở Sài Gòn “HOT” nhất

Trái phiếu doanh nghiệp

Là kênh đầu tư hấp dẫn không kém kênh gửi tiết kiệm ngân hàng. Trái phiếu doanh nghiệp được xếp vào danh sách những xu hướng kinh doanh tương lai. Với rủi ro thấp, khả năng bảo toàn vốn cao, công thêm tính thanh khoản tốt. Bên cạnh đó lĩnh vực này không cần bạn phải có kiến thức quá sâu rộng mới có thể tham gia. Chính vì vậy, đây có thể là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho bạn nếu muốn đầu tư làm giàu đấy.

Kênh đầu tư trái phiếu của Tập đoàn VSETGROUP được đánh giá là một trong những sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp hấp dẫn bậc nhất trên thị trường, với lãi suất lên tới 60,90%/36 tháng.

xu hướng kinh doanh tương lai

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Ý Tưởng Kinh Doanh của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Xu hướng kinh doanh năm 2021: Ý tưởng 1 vốn 4 lời

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroupNội dung câu hỏi của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam tăng trưởng sau 3 năm

Từ lúc thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam ra đời ngày 10/8/2017. Cho đến nay thì số lượng tài khoản giao dịch...

Tâm điểm đầu tư bất động sản – dự án nghìn tỷ Phoenix Villa tương lai

Phoenix Villa Gia Lai là một trong những dự án nghìn tỷ trong tương lai sắp được đưa vào triển khai xây dựng. Là...

Đầu tư cổ phiếu là gì? Cơ hội hay rủi ro?

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, đặc biệt là cổ phiếu. Nhiều nhà đầu tư sẽ kỳ vọng đây sẽ...

[Infographic] Top 5 yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược bán hàng

Chiến lược bán hàng QUAN TRỌNG mà ai cũng cần phải trang bị. Khi có chiến lược cụ thể, bạn sẽ không còn phải...