Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang chủ Nhà Ở Phong Thủy Cây phong thủy văn phòng - Những điều lưu ý bạn cần...

Cây phong thủy văn phòng – Những điều lưu ý bạn cần biết là gì?

Bên cạnh việc cải thiện tính thẩm mỹ của không gian, cây cối còn mời gọi năng lượng của thiên nhiên vào văn phòng làm việc của bạn. Và theo các nguyên tắc phong thủy, cây trồng có thể nuôi dưỡng và chữa bệnh cho năng lượng cá nhân của bạn. Nhưng khi nói đến cây phong thủy văn phòng, cần có một số nguyên tắc nhất định.

Thực vật và phong thủy

Trang trí nội thất trong văn phòng giúp tăng cường năng lượng của một yếu tố phong thủy cụ thể: mộc. Các yếu tố mộc mang lại năng lượng quan trọng của sự phát triển và hành động vào không gian của bạn. Nó cũng có thể khơi dậy lòng trắc ẩn, lòng tốt và sự linh hoạt. Hơn nữa, màu xanh lá cây – bóng râm của nhiều loại cây – có liên quan đến việc chữa bệnh.

cây phong thủy văn phòng

Không nhất thiết phải phân loại cây phong thủy tốt hay xấu. Rốt cuộc, chìa kháo của phong thủy là xem sự liên kết giữa các yếu tố. Điều đó nói rằng có những loại cây được khuyến khích sử dụng hơn cho các ứng dụng phong thủy, cùng với những loại cây có thể khó sử dụng để mang năng lượng tốt.

Tại sao sử dụng cây phong thủy văn phòng

Một trong những cách dễ nhất và hài lòng nhất để đạt được một môi trường có ảnh hưởng phong thủy mạnh mẽ là đặt cây ở những khu vực phù hợp. Sử dụng cây luôn là một phần quan trọng của phong thủy. Phong thủy tự nó được chuyển thành gió và nước. Đây là cả hai phần thiết yếu của cuộc sống trôi chảy tự do và tạo ra sinh lực được gọi là chi. Chí hướng năng lượng tốt khắp một không gian để tạo nên sự hài hòa. Việc sử dụng thực vật vì vậy trở thành một phần quan trọng trong việc tạo ra một môi trường phong thủy.

có nên sử dụng cây phong thủy

Mẹo đặt cây ở nơi làm việc

Tập trung ngay lối vào tòa nhà

Cửa trước là một trong những khu vực cần chú trọng nhất. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ, bạn sẽ nhận thấy lối vào phía trước được liệt kê là “ Hành trình là con đường và điểm đến của bạn”. Chính tại đây, bạn chào đón những bị khách đến thăm cơ sở của mình và tạo ra tiếng vang cho sự thành công của toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Cửa trước của bạn là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng bắt gặp. Nó là một tuyên bố về năng suất, lợi nhuận và kỹ năng tổ chức của bạn. Bài trí cây cảnh ở cửa ra vào tạo cảm giác tràn đầy sức sống. Đó cũng là nơi không khí lưu thông tự do nhất. Bạn có thể tạo bầu không khí phù hợp bằng cách sử dụng cây trồng trong chậu, cây treo hoặc cả hai.

cây phong thủy nơi làm việc

>>> Đầu tư gì cũng thắng nhờ chọn cây phong thủy văn phòng

Kinh doanh mới và sự giàu có

Bằng cách thêm các loại cây vươn lên trên như tre hoặc chậu cây cao, bạn sẽ tiếp thêm năng lượng cho công việc kinh doanh mới và sự giàu có. Nếu cây được đặt trong khu vực phước lành hoặc mối quan hệ biểu đồ.

Cây phong thủy văn phòng – Làm mềm các góc nhọn và không gian chết

Các khu vực văn phòng có trần dốc, góc nhọn hoặc tường nhô ra có lợi bằng cách thêm cây để làm dịu không gian. Những khu vực này là nơi tăng cường năng lượng tiêu cực vì chúng ngăn dòng chảy tự nhiên của chi qua phòng. Thực vật sẽ mang một số sự sống trở lại không gian chết này.

Tầm quan trọng của gỗ

Nếu bạn đang muốn nâng cao thành công của mình, thì bất cứ thứ gì làm bằng gỗ đều quan trọng để sử dụng trong khu vực biểu đồ nơi danh tiếng được liệt kê. Bạn cũng có thể sử dụng một loại cây với thân gỗ, chẳng hạn như cây huyết dụ.

Cây phong thủy văn phòng – Đảm bảo sự cân bằng

Hãy nghĩ đến âm dương khi trang trí. Sử dụng các màu sáng và tối, các kết câu thô và mịn để tạo cảm giác cân bằng.

cây đảm bảo sự cân bằng

Đừng quên sử dụng các loại cây trong buồng nhỏ hoặc văn phòng cá nhân.

Có rất nhiều loài thực vật sinh sôi nảy nở trong tự nhiên. Trong văn phòng, cây cối giải phóng năng lượng tốt và hấp thu năng lượng tiêu cực.

Để may mắn, hãy sử dụng tre

Tốt nhất nên dùng tre để cạnh bàn làm việc. Tre giúp tăng cường năng lượng yên bình và giảm bớt phiền nhiễu. Đảm bảo đặt cây tre ở đối diện với lối vào văn phòng hoặc phòng làm việc của bạn. Một lựa chọn tốt cho tre là chamaedorea hay còn gọi là Cọ tre.

cây kim tiền

Cây phong thủy văn phòng phổ biến

Cây ngọc bích, Crassula ovata: thu hút sự giàu có

Cây ô lùn, Schefflera arboricola : thinh vượng

Cây cọ tre, Chamaedorea: chúc may mắn

Cây kim tiền, Pachira aquatica : thu hút sự giàu có và thịnh vượng.

Sử dụng kết hợp các phương pháp trên sẽ cải thiện năng suất văn phòng, sự giàu có, tập trung, động lực và tổ chức. Phong thủy cũng có thể giúp giảm thiểu sự phân tâm, giảm căng thẳng và thoát khỏi năng lượng tiêu cực.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin Phong Thủy của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Chỗ ngồi phong thủy văn phòng hấp thụ vượng khí

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI ĐÂY NHÉ!

Hợp tác cùng sinh lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!Nội dung câu hỏi của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Kinh doanh gì ở nông thôn hợp lý khi có 500 triệu trong tay?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn trong thời gian hiện nay. Với một số tiền tương đối lớn thì bạn...

Đầu tư BĐS chỉ với 100 triệu? Bạn có dám tin?

Đầu tư bđs với 100 triệu, bạn sẽ làm bằng cách nào? Nếu có tiền bạn có dám mạo hiểm số vốn ít ỏi...

Kiếm 200 triệu 1 tháng với những công việc này

Kiếm 200 triệu 1 tháng nhờ kinh doanh online với các ngành nghề/lĩnh vực cực HOT trong năm 2022. Đó là những công việc...

9 Nguyên tắc đầu tư bất động sản quan trọng cho các “tay mơ”

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là hết HOT. Tìm hiểu ngay các nguyên tắc đầu tư bất động sản cơ bản...

Hợp tác sinh lời cùng XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA