Thứ Sáu, Tháng Ba 5, 2021
Trang chủ Bất Động Sản Đánh giá tiềm năng Cổ phiếu Nhật Nam trong tương lai cùng...

Đánh giá tiềm năng Cổ phiếu Nhật Nam trong tương lai cùng các chuyên gia

Theo dự kiến, trong thời gian tới Công ty BĐS Nhật Nam sẽ phát hành cổ phiếu Nhật Nam có giá trị 30.000 – 50.000 vnđ. Nhật Nam khẳng định đây sẽ là cơ hội giúp những nhà đầu tư có nguồn tài chính thấp gia tăng tài sản x3 đến x5 lần trong thời gian ngắn. 

Theo đó, ngày 05/10/2020 tại trụ sở Công ty Nhật Nam đã diễn ra buổi đào tạo về đầu tư cổ phiếu cùng với chuyên gia. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng được giới thiệu về cổ phiếu Nhật Nam. Đặc biệt là tiềm năng phát triển của cổ phiếu Nhật Nam ở tương lai, cụ thể là sau khi lên sàn IPO.

Tình hình thị trường cổ phiếu hiện tại

Trong buổi đào tạo này chúng tôi đã mời đến một nữ chuyên gia đầu tư cổ phiếu – với nhiều năm kinh nghiệm, chị đã chia sẻ đầy đủ thông tin từ cơ bản cho đến phân tích thị trường hiện tại để nhà đầu tư có thể cụ thể hóa áp dụng để đầu tư sinh lời cao.

Chuyên gia đã cung cấp những kiến thức, phân tích khá rõ ràng về cổ phiếu; lý do doanh nghiệp phát hành cổ phiếu, tình hình thị trường cổ phiếu và đặc biệt phải kể đến là Cổ phiếu Nhật Nam – tiềm năng phát triển ở tương lai.

dau-tu-co-phieu-nhat-nam

Theo chuyên gia, thị trường cổ phiếu lên xuống đều sẽ phụ thuộc vào tình hình và chiến lược của doanh nghiệp. Chính điều này, trước khi quyết định đầu tư vào thị trường cổ phiếu điều tiên quyết cần đó là tìm hiểu về công ty. Nhưng tình hình kinh tế năm nay có thể nói là một năm mà thị trường biến động không ngừng nghỉ. Liệu doanh nghiệp nào cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời ổn định?

Cổ phiếu Nhật Nam – cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư 

Chuyên gia: “Trong năm qua mặc dù kinh tế có bất ổn nhưng khi nhìn vào cách vận hành của Nhật Nam thì nhà đầu tư có thể nhận thấy được sự an toàn và ổn định. Đối với cổ phiếu của Nhật Nam, hiện tại giá khi chưa lên sàn là 12.000 VNĐ. So với thị trường thì giá này quá ưu đãi và có nhiều tiềm năng sinh lời khủng với nhà đầu tư, nhưng chỉ với những khách hàng nằm bắt được ngay trong thời gian nay. Bởi chắc chắn rằng, trước khi lên thẩm định giá tại sàn IPO. “

Thêm nữa, Nhật Nam trong năm vừa qua đã phát triển thần tốc và chiếm được vị thế trên thị trường. Có thể năm 2020 là năm khó khăn đối với một số công ty, chắc hẳn bạn sẽ nghe tin nhiều công ty lớn báo lỗ, rồi công bố phá sản,… (những công ty nằm trong ngành dịch vụ, công nghiệp và xây dựng) nhưng đối với một số ngành nghề khác như đầu tư, bất động sản thì đó lại là cơ hội để phát triển. Có lẽ chính vì thế mà Nhật Nam đã đưa ra chiến lược và tạo bàn đạp để thực hiện những bước tiến xa hơn. Càng lúc càng đẩy mạnh và sắp tới đây sẽ thực hiện hóa mục tiêu lên sàn IPO, đây mạnh giá trị công ty hơn.

buoi-dao-tao-dau-tu-co-phieu-nhat-nam

Đặc biệt, nhà đầu tư Nhật Nam hiện đang được ưu ái chỉ cần đầu tư Nhật Nam sẽ được tặng thêm cổ phiếu. Giá trị cổ phiếu này ở tương lai như thế nào? Quy luật của đầu tư, những người nắm được cơ hội đầu tiên sẽ luôn thành công. Và chắc chắn rằng nhà đầu tư nào sở hữu cổ phiếu đầu tiên sẽ luôn có lợi nhuận. Bạn nghĩ mà xem, nếu bây giờ bạn sở hữu cổ 12.000 vnđ nhưng từ giờ đến lúc lên sàn IPO chắc chắn nó sẽ tăng chứ không thể nào giảm, chưa kể đến việc số lượng cổ phiếu Nhật Nam có hạn thì tất nhiên ai sở hữu đầu tiên thì cổ phiếu đó sẽ có giá trị nhất. Bởi nếu bán ra chắc chắn bạn sẽ bán với giá cao hơn chứ không thể nào thấp hơn được.

Dễ dàng nhận thấy, Nhật Nam đang tạo cơ hội dành cho tất cả khách hàng. Dù là bạn có nguồn vốn thấp cũng có thể tham gia đầu tư. Cơ hội duy nhất dành cho những nhà đầu tư đầu tiên được nắm giữ Cổ phiếu Nhật Nam đầy tiềm năng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Các chuyên gia nói gì về tình hình nhà đất hiện nay tại TP.HCM

Tình hình nhà đất hiện nay chuyển từ trạng thái sốt ảo sang suy thoái. Thực trạng thiếu nguồn cung phân khúc bình dân,...

Đầu tư dài hạn hiệu quả cho đồng tiền nhàn rỗi

Bên cạnh công việc chính, bạn đang muốn tìm cách tăng thêm thu nhập? Một trong những giải pháp cho mong muốn của bạn...

Xu hướng bất động sản 2021: Nguồn đầu tư sẽ đổ về đâu?

Xu hướng bất động sản 2021 cho thấy thị trường có nhiều khởi sắc. Tuy chịu nhiều ảnh hưởng của dịch covid những bất...

Mẫu nhà đẹp hiện đại – Thiết kế nhà nông thôn đẳng cấp!

Nên thiết kế mẫu nhà đẹp hiện đại, không bị “lỗi thời” nào khi ở nông thôn?  Với những lợi thế như: đất đai...