Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
Trang chủ Đầu Tư Đầu tư gì với 100 triệu để tiền nhàn rỗi sinh lời...

Đầu tư gì với 100 triệu để tiền nhàn rỗi sinh lời cao và hiệu quả

Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả trong tương lai và ít rủi ro là câu hỏi luôn được các nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Có rất nhiều hình thức đầu tư tiền nhàn rỗi để sinh lời cao nhưng không phải hình thức nào cũng phù hợp với mỗi người. Tham khảo kinh nghiệm đầu tư được chia sẻ dưới đây của kinhdoanhbdschiase nhé!

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm là một trong những kênh đầu tư được xem là an toàn, hiệu quả mà không ít người lựa chọn hiện nay. Với việc gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ giúp bạn lập kế hoạch đầu tư dài hạn trong tương lai dựa trên các mục tiêu tài chính của mình. Có thể là tiết kiệm để nghỉ hưu;  tạo dòng tiền hàng tháng hoặc lập quỹ đại học cho con cái thông qua các khoản đầu tư. 

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng

Kênh đầu tư này an toàn, cố định vì bạn sẽ nhận tiền lãi mỗi tháng hoặc theo định kỳ đã gia hạn. Bạn có thể cân nhắc có dùng số tiền này không vì nếu rút trước thời gian gia hạn sẽ không nhận được tiền lãi. Bên cạnh đó, lãi suất ngân hàng hiện nay chỉ giao động ở mức 3-5%, được xem là khá thấp tuỳ theo kỳ hạn ngắn hay dài.

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư vàng không? Vàng hay trái phiếu cái nào hiệu quả hơn?

100 triệu đầu tư gì là hiệu quả – Mua vàng và ngoại tệ 

 Đầu tư vào vàng và ngoại tệ thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa mua vào và bán ra. Quy luật cần nhớ để đầu tư thành công là mua rẻ bán đắt. Nên khi đầu tư nghiêm túc bạn cần bỏ thời gian ra để nghiên cứu thị trường. Biết được thời điểm nào nên mua và khi nào thích hợp để bán.

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Mua vàng và ngoại tệ

  • Ưu điểm

– 100 triệu là số tiền đủ để bạn có thể cân nhắc đầu tư vàng/ ngoại tệ. Giá vàng mua vào hiện nay đang khá cao là 56.800.000 VNĐ, giá vàng bán ra là 57.600.000 VNĐ. 

– Thị trường vàng sẽ không mất giá quá lâu. Tùy thuộc vào trữ lượng vàng trên thế giới và tình hình kinh tế thì có thời gian vàng hạ giá nhưng chắc chắn có thời gian sẽ tăng mạnh.

  • Nhược điểm

– Cần trang bị kiến thức vững vàng về đầu tư

– Rủi ro cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng khi đầu tư vào vàng/ ngoại tệ.

Tham khảo thêm về video Series 2 Kỳ 2: Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư uy tín khi mua nhà dự án dưới đây bạn nhé!

100 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư chứng khoán

Ngoài những hình thức đầu tư trên; chứng khoán cũng là một lựa chọn phù hợp mang lại lợi nhuận cao với số vốn 100 triệu của bạn. Tại thị trường Việt Nam những năm gần đây,  chứng khoán trở nên rất phổ biến và được xem là xu hướng đầu tư hàng đầu. Chứng khoán đang ngày càng phát triển và có tác động mạnh mẽ đến thị trường kinh tế nói chung và tình hình kinh tế nhà đầu tư nói riêng. Biết cách chơi thông minh và nắm vững những kiến thức thị trường trong lĩnh vực này thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Không những thế, với nguồn vốn 100 triệu bạn có khá nhiều cơ hội đầu tư khác nhau tùy theo mức độ rủi ro và kỳ vọng sinh lời mong muốn của mình.

Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời- Đầu tư chứng khoán

Đầu tư trái phiếu liệu có là giải pháp đúng cho câu hỏi “Đầu tư gì với 100 triệu?”

Khác với cổ phiếu, lãi suất của trái phiếu không bị phụ thuộc và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bất kể dù lãi hay lỗ, doanh nghiệp có nghĩa vụ phải trả đủ số vốn và lãi cho nhà đầu tư. Đầu tư vào trái phiếu được coi là kênh đầu tư an toàn, rủi ro thấp.

Lời kết

Hy vọng với những gợi ý trên đây đã giúp bạn thấy được có nhiều cách làm, phương pháp hiệu quả để giải quyết cho câu hỏi đầu tư gì với 100 triệu. Nếu muốn nguồn tiền nhàn rỗi của mình gia tăng cao gấp, gấp 4 trong tương lai thì hãy tìm hiểu và áp dụng ngay nhé! Nếu bạn đang quan tâm kênh đầu tư trái hiệu hiệu quả và rất thu hút nhà đầu tư hiện nay vì mang lại nguồn vốn bền vững, an toàn, tính thanh khoản cao thì để lại thông tin dưới đây nhé!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Đầu tư của kinhdoanhbdschiase.com bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm: Trái phiếu chiết khấu là gì? Nên mua trái phiếu chiết khấu hay trái phiếu thông thường?

Bài Viết Phổ Biến

[Chia sẻ kiến thức] Bật mí ý tưởng kinh doanh gì ít rủi ro nhất hiện nay

“Không có rủi ro, sẽ không có lợi nhuận”. Có thể nói, mọi hoạt động kinh doanh đều tồn tại những rủi ro riêng....

2023 là năm con gì, mệnh gì? Những lưu ý cần phải biết

2023 là năm con gì? Tết nguyên đán 2023 là năm con gì? 2023 thuộc mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu sắc nào...

Toplist các bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại mà bạn nên biết

Xem phim Giáng Sinh là một trong những hành động không thể thiếu của mọi gia đình khi mùa đông cuối năm ùa về. Đây là...

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất mang lại lợi nhuận ổn định

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất không ít bạn trẻ đang có vốn trong tay nhưng vẫn không biết nên kinh doanh...