Thứ Năm, Tháng Hai 25, 2021
Trang chủ Đầu Tư Đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả cùng tập đoàn...

Đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả cùng tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup đã công bố kế hoạch và bắt đầu triển khai nhiều dự án mới sắp tới đây. Có tiềm năng rất cao và lợi nhuận lớn cho cổ đông và nhà đầu tư. Vset cũng đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng. Vậy đâu là nền tảng vững chắc để Vset phát triển và được cổ đông tin tưởng? 

Tập đoàn VsetGroup từng bước phát triển

Xuất phát điểm với tiền thân chỉ là một công ty nhỏ. Công ty Cổ phần TMDV Điện tử Viễn thông Tin học Việt Nam (VsetCom) vào năm 2014. Người sáng lập là chủ tịch Trương Anh điều hành hoạt động. Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Lan Tỏa – Niềm Tin”. Và lấy con người chính là tài sản lớn nhất. Đến hôm nay, với sự dẫn dắt của vị lãnh đạo tài ba – chủ tịch Trương Anh. Công ty đã phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực kinh tế. 8 công ty con đã được thành lập. Đưa Vset trở thành một tập đoàn kinh doanh uy tín và chất lượng.

tập đoàn VsetGroup

8 công ty bao gồm:

  • Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VSETCOM
  • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh
  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia
  • Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang
  • Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature
  • Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Đông Nam Bộ
  • Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thống Phát
  • Công ty TNHH SX TM BK Nam Phương

Mới đây tập đoàn cũng cho khai trương hệ thống VISSA beauty salon hair-nail-spa về lĩnh vực làm đẹp. Với hơn 4.000 nhân sự đang làm việc cùng sự đóng góp của nhiều cổ đông. Giai đoạn 2019-2024 có doanh thu dự kiến đạt ngưỡng 4.000 – 5.000 tỷ đồng.

Từ đó có thể thấy, tiềm lực kinh tế tập đoàn vô cùng lớn. Chỉ sau hơn 5 năm hình thành cho đến nay. Đã phát triển vượt bậc và trở thành tập đoàn uy tín bậc nhất. Và trong giai đoạn tới. VsetGroup sẽ tạo dựng cho mình một hệ sinh thái riêng.

Chủ tịch tập đoàn Vset – doanh nhân tiêu biểu Việt Nam.

Nhà lãnh đạo -Trương Ngọc Anh là một thuyền trưởng tài ba đã dìu dắt VsetGroup ngày càng phát triển. Với vai trò là một chủ tịch đứng đầu. Ông luôn có những tầm nhìn tư duy rộng lớn. Cùng một mục tiêu chung là mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Và suy nghĩ trên lập trường của khách hàng, lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi. Ông luôn thấu hiểu tầm quan trọng của khách hàng. Sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Coi việc phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính bản thân mình. 

tập đoàn VsetGroup

Việc đưa ra 5 phương châm kinh doanh: bán đúng giá, cam kết về chất lượng. Khách hàng là ưu tiên số 1, toàn tâm toàn ý và lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Đã giúp cho tập đoàn ngày càng nhận được sự tin yêu và phát triển nhanh chóng. 

Bằng chứng là chủ tịch Trương Anh đã được Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam. Trao tặng bằng khen và được vinh danh là “Doanh nhân – doanh nghiệp tư nhân tiêu biểu 2019”.  Ông cũng có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Cùng Đoàn đại biểu ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam. Trong buổi hội nghị, ông được khen ngợi đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước bằng hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Và cả sự hỗ trợ doanh nhân tư nhân khác phát triển, bảo vệ cho quyền lợi và lợi ích hợp pháp của họ.  

Chủ tịch Trương Anh – tấm lòng nhân ái hướng đến người nghèo

Bên cạnh vai trò lãnh đạo tài ba, ông cũng rất đồng cảm với những mảnh đời khó khăn. Luôn có nhiều hoạt động giúp đỡ người kém may mắn trên mọi miền tổ quốc. Đã và đang tham gia đóng góp cho rất nhiều chương trình thiện nguyện. Cùng với quỹ học bổng cho sinh viên nghèo trong chương trình trái tim tôi hát, quỹ Thắp sáng tương lai…Và ông cũng dành 305 lợi nhuận công ty để chia sẻ khó khăn với người dân trong những vùng quê bị thiên tai,.. 

Đầu tư tài chính an toàn cùng trái phiếu tập đoàn VsetGroup

Từ năm 2018, VsetGroup đã phát hành trái phiếu thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn lên đến 60,9%/ 36 tháng. Trái phiếu cũng có thời hạn linh động từ 12 – 60 tháng. Nhà đầu tư khi mua trái phiếu được cam kết bằng Bất động sản giá trị cao tại Tỉnh Long An. Được giữ tài sản sổ đỏ và hợp đồng công chứng. Để đảm bảo tài sản trong quá trình đầu tư. Nhà đầu tư cũng có quyền thanh lý tài sản để thu hồi vốn. 

tập đoàn VsetGroup

Kèm theo đó doanh nghiệp cũng chủ động minh bạch về thông tin. Cải thiện hiệu quả trong kinh doanh. Cho thấy khả năng trả nợ của doanh nghiệp với nhà đầu tư.

Đầu tư trái phiếu vào một tập đoàn lâu đời uy tín. Có tiềm lực phát triển nhanh và ổn định cùng với chính sách là lãi suất hấp dẫn. Tại sao không? Xem chi tiết trái phiếu Vset tại đây.

Tập đoàn VsetGroup ngày càng chứng tỏ khả năng phát triển với những bước đột phá kinh tế. Hứa hẹn sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu có  hệ sinh thái xanh cho riêng mình. Hãy đầu tư trái phiếu Vset ngay để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nào. 

Đăng ký tư vấn đầu tư trái phiếu Vset miễn phí:
BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Bí quyết kinh doanh khách sạn thành công

Bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh khách sạn? Bạn không biết mình nên xuất phát từ đâu? Bạn đang loay hoay tìm...

[Infographic] Một đồng bitcoin mua được những gì?

Ngày 22/10/2010, 10.000 đồng Bitcoin chỉ đổi được 2 bánh pizza. Nhưng hơn 10 năm sau, một đồng tiền này có thể đổi gần...

[Infographic] Top 50 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2020

Trong số 50 thương hiệu giá trị nhất thế giới theo công bố của Interbrand. Apple là thương hiệu giá trị nhất với định...

[Infographic] 35 phép xã giao doanh nhân cần biết khi công tác nước ngoài

Các nền văn hóa khác nhau có hệ quy chuẩn về phép xã giao khác nhau. Khi đi công tác nước ngoài, có các...