Thứ Sáu, Tháng Ba 5, 2021
Trang chủ Tin Tức Giới thiệu tổng quan về Vsetgroup

Giới thiệu tổng quan về Vsetgroup

Được thành lập vào năm 2014. Vsetgroup tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom, hiện tại Vset đã trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực phát triển với nhiều công ty trực thuộc tập đoàn.

Phương châm và định hướng của VsetGroup

Phương châm hoạt động

Vsetgroup luôn xem con người là tài sản vô giá và lớn nhất chính vì vậy nhân viên của của doanh nghiệp luôn được đào tạo, hoàn thiện và phát triển bản thân, cùng những chính sách phúc lợi đặc biệt. Bên cạnh đó môi trường làm việc tại đây được thể hiện chuyên nghiệp, đem lại nhiều thử thách để nâng cao khả năng nhân sự, đem đến cho những khách hàng của Vsset chất lượng phục vụ tốt nhất với phương châm “ Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”

 Vsetgroup đang ngày càng mở rộng và phát triển

Định hướng phát triển tập đoàn

Hiện tại Vsetgroup đang có 5 công ty trực thuộc, với 5 định hướng phát triển khác nhau:

 1. HTX Gia Khang: Định hướng phát triển ngành nghề, xây dựng các tuyến giao thông tại nông thôn, xây dựng nhà xưởng – dân dụng, san lấp mặt bằng,…
 2.  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia với định hướng đám ứng xây dựng các công trình đi theo sự nghiệp đổi mới, khai thác toàn diện các sản phẩm, dịch vụ, dẫn dắt xu hướng thời đại mới. 
 3. Giải trí Giang Anh: Trở thành dịch vụ đa ngành, tiên phong trong lĩnh vực mở rộng chuỗi hệ thống Karaoke, Làm Đẹp, Nhà Hàng, Dịch Vụ Cưới ở nước ta. 
 4. Cảnh quan VsetNature: Tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, hòn non bộ, công trình giao thông, cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh cho Sài Gòn và các khu vực lân cận.
 5. VSetcom: Phát triển lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe tự lái cùng dịch vụ kho bãi. 

Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch Vsetgroup

Quá trình phát triển tập đoàn Vsetgroup

 • Năm 2014: Chủ tịch Trương Ngọc Anh thành lập Công ty cổ phần điện tử Viễn thông Vsetcom 
 • Năm 2016: Mở rộng hoạt động sang lĩnh vực vận tải hàng hóa, thuê xe, kho bãi, thành lập thành Hợp Tác Xã Vận Tải Gia Khang.
 • Năm 2017: Công ty CP đầu tư xây dựng Trương Gia ra đời, đánh dấu bước trưởng thành của Tập đoàn với đa ngành kinh tế.
 • Năm 2018: Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh ra đời, đánh dấu cột mốc phát triển của Tập đoàn Vset, phát triển hệ thống phim trường chụp ảnh cưới và nhà hàng tiệc cưới. 
 • Năm 2019: + VsetNature: Là thành viên thứ 5 trực thuộc tập đoàn, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hòn non bộ, hồ thủy sinh, công trình giao thông, cung ứng mảng xanh và cảnh quan sân vườn.
 • HTX Vận tải Đông Nam Bộ: Thành viên thứ 6 thuộc Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, kho bãi, cung cấp các thiết bị định vị xe cảm biến nhiên liệu, phù hiệu vận tải.

Các thành viên của Vsetgroup

 Tình hình hoạt động kinh doanh của Vsetgroup

Để đạt được những thành quả trên là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể tập đoàn Vsetgroup. Trong thời gian qua việc chuyển đổi cơ cấu, hướng phát triển mới sao cho thật hiệu quả với tình hình kinh tế chung của cả nước cũng như toàn thế giới được ban lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt chú trọng. 

Đặc biệt là khi cả thế giới đang hứng chịu hậu quả nặng nề do dịch COVID-19, nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Tuy nhiên VsetGroup đã có một sự bứt phá mạnh mẽ với tổng doanh thu ước tính trong nửa năm đầu 2020 vượt lên hơn 150 tỷ đồng, tỷ lệ lợi nhuận gộp sau thuế đạt được 25 tỷ đồng, tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm 2019.Rõ ràng, những con số này là minh chứng cho sự phát triển của Vset trong thời kỳ khó khăn hiện nay, thể hiện được tiềm năng phát triển của tập đoàn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Các chuyên gia nói gì về tình hình nhà đất hiện nay tại TP.HCM

Tình hình nhà đất hiện nay chuyển từ trạng thái sốt ảo sang suy thoái. Thực trạng thiếu nguồn cung phân khúc bình dân,...

Đầu tư dài hạn hiệu quả cho đồng tiền nhàn rỗi

Bên cạnh công việc chính, bạn đang muốn tìm cách tăng thêm thu nhập? Một trong những giải pháp cho mong muốn của bạn...

Xu hướng bất động sản 2021: Nguồn đầu tư sẽ đổ về đâu?

Xu hướng bất động sản 2021 cho thấy thị trường có nhiều khởi sắc. Tuy chịu nhiều ảnh hưởng của dịch covid những bất...

Mẫu nhà đẹp hiện đại – Thiết kế nhà nông thôn đẳng cấp!

Nên thiết kế mẫu nhà đẹp hiện đại, không bị “lỗi thời” nào khi ở nông thôn?  Với những lợi thế như: đất đai...