Thứ Ba, Tháng Ba 2, 2021
Trang chủ Tin Tức Hé lộ dịch vụ Nhật Nam có thật sự tốt như lời...

Hé lộ dịch vụ Nhật Nam có thật sự tốt như lời đồn?

Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình chỉ sau hơn 1 năm hoạt động. Chính vì luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Nhật Nam đã lấy gì để đảm bảo, tài sản từ đâu để trả cho cổ đông? Nên nhiều người đã hoài nghi rằng: Dịch vụ Nhật Nam có thật sự tốt như lời đồn? Hay đây chỉ là một “ con rồng giấy” mà thôi.

1. Nhật Nam là ai?

Công ty bất động sản Nhật Nam được thành lập ngày 02/07/2019 và có văn phòng chính thức đầu tiên tại Hà Nội. Với tiền thân là kiểu kinh doanh bất động sản hộ gia đình đã nhiều năm. Tổng giám đốc đứng đầu là bà Vũ Thị Thúy đã lấy tên con trai của mình thành lập công ty. Với phương châm “TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN” cùng với sự mệnh mang lại quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư.

tập đoàn nhật nam

Tập đoàn Nhật Nam với phương châm Tâm – Tài – Trí – Tín

Nhật Nam Group hoạt động chính trên lĩnh vực bất động sản. Chuyên đầu tư mua bán, sang nhượng, ký gửi các sản phẩm bất động sản là:  nhà phố, biệt thự,căn hộ, đất thổ cư,đất nền dự án,..

Với nền tảng kinh doanh cùng tài sản vững chắc.Nhật Nam lấn sân sang kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort nghỉ dưỡng. Công ty luôn nỗ lực làm việc không ngừng và đạt vô số thành công. 

tập đoàn nhật nam

Nhật nam Group mở rộng trong các dịch vụ cao cấp

2. Dịch vụ Nhật Nam có thật sự tốt như lời đồn?

Nhiều nhà đầu tư đã từng nghi ngờ dịch vụ của Nhật Nam vì luôn có những chính sách quá tốt. Nhưng công ty luôn hoạt động là “LÀM THẬT – TÀI SẢN THẬT”. Tất cả tài sản và đất của Nhật Nam đều có sổ đỏ đầy đủ. Đặt ra kim chỉ nam là phát triển dựa trên sự uy tín và tin tưởng.

Lãi suất 120%/24 tháng

Lợi nhuận trả cho nhà đầu tư được trích trực tiếp từ quỹ truyền thông và marketing. Cũng như dòng tiền lời của doanh nghiệp đang vận hành kinh doanh các mảng khác nhau. Khối tài sản nghìn tỷ từ Bắc vào Nam của công ty chính là nguồn đảm bảo chắc chắn vốn góp của nhà đầu tư.

Giấy phép kinh doanh 

Giấy phép chắc chắn 100% là thật từ danh dự và uy tín của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Hợp pháp, hợp tình, hợp thời đại, bạn có thể kiểm tra ngay ở bất cứ cơ sở có thẩm quyền nào.

giấy phép kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng kí công ty BĐS Nhật Nam

Hợp đồng đảm bảo quyền lợi

Hợp đồng của Nhật Nam được soạn bởi trọng tài và luôn có các điều khoản rõ ràng minh bạch. Được pháp luật bảo hộ và thời hạn rõ ràng. Nếu công ty không trả lãi suất đúng thời hạn thì nhà đầu tư có quyền kiện. Sẽ được bồi thường hợp đồng và rút vốn ngay lập tức nếu công ty sai luật.

Sau khi kết thúc hợp đồng sẽ nhận bất động sản

Công ty sẽ chuyển nhượng một bất động sản có giá trị lớn tương đương với vốn đầu tư cho khách hàng. Ngay sau khi kết thúc hợp đồng 24 tháng thì khách hàng sẽ được quyền lựa chọn bất động sản phù hợp cho mình.

hợp đồng kinh doanh

Hợp đồng kinh doanh BĐS Nhật Nam

Công ty đã hoàn thành các thủ tục pháp lý

Nhiều khu đất vẫn đang xin giấy phép từ nhà nước để xây dựng cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên tất cả đất thuộc quyền sở hữu của Nhật Nam đều có sổ đỏ đầy đủ. Có thể sang nhượng cho nhà đầu tư bất cứ lúc nào sau hợp đồng.

Công ty hoạt động đúng theo pháp luật

Nhật Nam chỉ bán các bất động sản có sổ riêng, sang tên ngay lập tức. Không hề thanh toán theo đợt như nhiều công ty BĐS khác. Công ty còn có một chính sách đó là nếu nhà đầu tư không yên tâm sau khi ký hợp đồng có thể rút lại vốn sau 30 ngày. Cũng không theo cơ chế lấy tiền người trước trả người sau vì tài sản của Nhật Nam ban đầu đã lên đến nghìn tỷ.

Như vậy bạn có thể chắc chắn là Nhật Nam có kinh doanh ảo hay không rồi. Xem thêm gói đầu tư Nhật Nam tại đây

3. Thành tựu của Nhật Nam sau hơn 1 năm hoạt động

Văn phòng đại diện

Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động từ tháng 7/2019. Và còn bị tác động của dịch Covid19 đến thị trường bất động sản. Nhưng với sứ mệnh kinh doanh bằng TÂM và TẦM. Nhật Nam không ngừng vươn lên đến nay đã sắp khai trương văn phòng đại diện thứ 11 trên khắp cả nước. Trải dài từ Bắc vào Nam từ Tuyên Quang đến tận đảo Phú Quốc. Đã thu hút hơn 2000 nhà đầu tư  lớn nhỏ. Với mục tiêu trong vòng 2-3 năm tới sẽ có tới 30.000 thành viên, đối tác và khách hàng. Và mở thêm văn phòng tại Mỹ để kết nối kiều bào nước ngoài

tập đoàn nhật nam

Văn phòng đại diện Nhật Nam

Lĩnh vực dịch vụ Nhật Nam

Nhật Nam có vốn điều lệ và tài sản đảm bảo nên đã lấn sân sang dịch vụ và gặt rất nhiều thành công ngay từ bước đầu tiên. Mở một khách sạn chuẩn 5 sao tại Hà Nội. Một karaoke hiện đại quy mô lớn ngay trung tâm Hà Nội. Và góp vốn một resort cao cấp tại Phú Quốc. 3 nhà hàng thương hiệu Nhật Nam tại Hà Nội, Hòa Bình và Tp.HCM. Với đà phát triển nhanh chóng, dự đoán trong vòng 5 năm tới sẽ có 60 chi nhánh dịch vụ khắp cả nước. 

Tạo dựng hệ thống tài sản bất động sản giá trị

Có 5 quỹ đất lớn tại Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Phú Quốc, Đắk Lắk. Thâu tóm hàng trăm bất động sản khác có sổ đỏ trao tay. Cụ thể:

Tập trung quy hoạch 120.000 m2 đất nền tại Tây Ninh

23.000m2 đất tại Đắk Lắk và có trong tay 41 sổ đỏ

Tại Bãi Trường, Đông Dương, Phú Quốc có thêm 70.000 m2 đất nền chia thành 35 lô. Mỗi lô trị giá tầm 6,7 tỷ.

Có 20 lô đất giá trị tại Hà Nội cũng đã có sổ đỏ

tập đoàn nhật nam

Giấy tờ quỹ đất của tập đoàn Nhật Nam

4. Khách hàng nói gì về dịch vụ Nhật Nam

Các nhà đầu tư đã đi cùng Nhật Nam ngay từ giai đoạn đầu luôn dành cho Nhật Nam một sự tin tưởng tuyệt đối. Hãy cùng xem họ đã suy nghĩ như thế nào:

Chị Lý – Một nhà đầu tư lớn của Nhật Nam

Chị từng phát biểu trước hội nghị rằng: “Tôi đến với Nhật Nam khá tình cờ qua một người bạn. Ban đầu tôi rất nghi ngờ và do dự, nhưng thấy được bạn tôi có sự tự tin và rạng ngời vui tươi. Tôi quyết định tham gia cùng, đến ngay Nhật Nam không chỉ mang lại lợi ích tài chính là mọi người quây quần chia sẻ với nhau như một gia đình.”

Chú Thắng – Một cổ đông đã đi cùng Nhật Nam từ giai đoạn đầu

Chú Thắng chia sẻ: “ Ai ai cũng có nhu cầu được tự do tài chính, đó là mong muốn với tất cả mọi người. Tôi đã biết cách tăng khả năng tự chủ tài chính bằng cách đầu tư vào Nhật Nam. Và tôi cũng được tham gia nhiều hoạt động đầu tư để tăng cường sức khỏe. Và truyền động lực cho con các biết cách đầu tư thông minh.”

tập đoàn nhật nam

Khách hàng an tâm khi đầu tư cùng Nhật Nam

Sau bài viết chắc chắn bạn sẽ hiểu được rằng, Nhật Nam có thật sự uy tín không. Và dịch vụ Nhật Nam có được tốt như đồn đại. Công ty hoạt động đều có phương châm và mang cho mình một sứ mệnh rõ ràng. Nên không bao giờ sợ hay dao động trước những lời dèm pha không xác thực. Đặt niềm tin vào Nhật Nam, bạn sẽ nhận được những giá trị đích thực cho tương lai của gia đình và chính bản thân mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Làm giàu từ đầu tư lãi suất kép đơn giản nhất

Bước vào thế giới tài chính, bạn sẽ nghe thấy những cụm từ như lãi gộp, lãi kép,... Einstein từng nói “Lãi kép là...

Giá bất động sản tăng hay giảm trong năm 2021?

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại sẽ tiếp tục gây khó khăn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh...

Vissa Beauty Salon: Mô hình làm đẹp 3 trong 1 độc đáo chuẩn năm sao

Bạn đã bao giờ trải nghiệm vừa làm tóc, vừa làm móng, vừa chăm sóc da ở cùng một nơi chưa? Với mô hình...

[Infographic] Chọn màu sơn chuẩn phong thủy để gia đình hạnh phúc

Màu sơn chuẩn phong thủy - Khi chọn màu sơn cho từng căn phòng trong nhà thì gia chủ nên thận trọng; màu sơn...