Thứ Sáu, Tháng Chín 30, 2022
Trang chủ Đầu Tư Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng - Top 5 mô...

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng – Top 5 mô hình kinh doanh hiệu quả

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng như thế nào là hợp lý để đạt kết quả lợi nhuận. Kinh doanh gì với 50 triệu. Kinh doanh như thế nào là hợp lý đối với các bạn trẻ đam mê làm giàu ? Đó luôn là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đối với các bạn muốn kinh doanh. Đừng lo !, dưới đây là 5 ý tưởng kinh doanh giúp bạn kinh doanh an toàn với 50 triệu đồng.Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng – Mở tiệm photocopy

Đây là mô hình kinh doanh không bao giờ lỗ. Vì thực tế cho thấy số lượng giấy tờ cần photo mỗi ngày rất nhiều. Bất cứ là ngành nghề nào cũng cần đến photo để phục vụ tốt cho công việc của mình. Mô hình kinh doanh sẽ rất thuận lợi khi chọn địa điểm gần trường học. Chi phí kinh doanh cho mô hình này giao động từ 40 đến 50 triệu đồng. Bao gồm:

  • Giá thuê mặt bằng khoảng 20m2. Giao động từ 2 triệu đến 3 triệu cho chi phí mặt bằng. Thông thường chủ nhà sẽ yêu cầu đặt cọc trước 1 tháng. Như vậy, chi phí sẽ là tầm từ 10 đến 15 triệu.
  • Máy photo : 18.000.000 đồng
  • Dàn máy vi tính 5.000.000 đồng
  • Máy in màu: 5.000.000 đồng
  • Giấy in: 2.000.000 đồng

Nếu có địa điểm kinh doanh tốt, ngoại trừ các khoản chi phí khác, lãi thu về có thể lên đến 10.000.000 đồng. Kết hợp với việc kinh doanh văn phòng phẩm sẽ giúp bạn có thêm thu nhập.Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng

Kinh doanh đồ Handmade

Nguồn vốn bán đồ Handmade không nhiều, chủ yếu là lấy công làm lời. Trong thời gian đầu bạn nên kinh doanh Online. Trên các trang mạng như facebook, zalo, instagram,… Kinh doanh trên mạng xã hội đầu tiên sẽ giúp bạn nhận được khá nhiều hiệu ứng khách hàng. Lấy đó làm cơ sở cho việc mở cửa hàng.

Ngoài thời gian học tập và làm việc. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ nghề ‘’ tay trái ‘ này. Đây sẽ là một nghề cực kì dễ kinh doanh và ý nghĩa. Những món đồ sẽ thật thêm bắt mắt khi chính tự tay bạn làm. Chi phí thấp sẽ cực kì dễ kinh doanh và dễ thu lợi nhuận.Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng

>>> Có 3 tỷ nên đầu tư gì năm 2021 an toàn mà lãi suất vẫn cao?

Kinh doanh hàng secondhand

Bán đồ secondhand là một ý tưởng kinh doanh an toàn với 50 triệu. Thực tế, kinh doanh đồ đồ không chỉ là giày, dép mà bạn có thể mua lại các đồ cũ trong gia đình. Riêng quần, thời trang là những mặt hàng dễ kinh doanh và dễ kiếm lời nhất. Tuy nhiên, với người vừa mới bắt đầu kinh doanh thì không nên mua từng thùng. Và nên mua hàng nhặt từ bạn bè và người quen.

Bán đồ ăn vặt online

Kinh doanh ăn vặt online là một trong những mặt hàng HOT nhất hiện nay. Nếu có khả năng nấu nướng, bạn có thể tự tay chế biến và tận dụng mạng xã hội để bán hàng. Đây là ý tưởng tốt để khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng. Vấn đề quan trọng là sản phẩm của bạn phải ngon, vệ sinh và giá cả phải chăng. Một yếu tố không kém phần quan trọng khác là phần hình ảnh đẹp mắt. Do bán hàng qua mạng nên khách hàng chủ yếu dựa vào hình ảnh, và feedback. Vì lẽ đó ngoài chất lượng món ăn thì chăm chút hình ảnh sản phẩm cũng là vấn đề bạn cần quan tâm.

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng – Đầu tư trái phiếu

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng sẽ là số tiền an toàn khi đầu tư trái phiếu. Đây là loại hình kinh doanh được hiểu là người đầu tư mua trái phiếu của doanh nghiệp hoặc công ty đó phát hành. Đây là một dạng đầu tư sinh lời cao mà rủi ro lại thấp. Số tiền lãi ổn định qua từng tháng, từng kỳ và từng năm. Đây là một mô hình kinh doanh rất phù hợp với những bạn đam mê làm giàu. Tuy nhiên, để đầu tư trái phiếu an toàn. Thì bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng doanh nghiệp mà bạn sắp đầu tư nhé.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin Đầu Tư của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> “Nhân đôi” lãi suất khi đầu tư trái phiếu tại VsetGroup, tại sao không?Nội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Nếu bạn có vốn ít có nên đầu tư chứng khoán thời điểm này?

Đầu tư chứng khoán là một trong những kênh được nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay. Nếu bạn có vốn ít có...

Mẹo sửa nhà cũ thành nhà mới mà bạn cần biết

Tân trang không gian sống là nhu cầu cần thiết của con người vì theo thời gian, căn nhà của bạn sẽ trở nên...

Nhận diện những rủi ro bất động sản nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý

Từ trước đến nay, bất động sản vẫn luôn là sự lựa chọn chọn hoàn hảo của nhiều nhà đầu tư; khi được đánh...

CÁC ĐIỀU KIỆN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NHẤT

Thị trường bất động sản là thị trường luôn HOT và được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang muốn kinh doanh bất động...