Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang chủ Kiến Thức Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng và những mô hình...

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng và những mô hình kinh doanh phù hợp

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng là một số tiền không hề nhỏ. Chính vì thế mà người kinh doanh phải thật tính toán kỹ lưỡng. Vì vậy kinh doanh gì với 500 triệu ? Kinh doanh gì là hợp lý. Kinh doanh 500 triệu với nhu cầu hiện nay có đủ hay không ? Đây được xem là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đừng lo ! Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải quyết tất cả câu hỏi của bạn.

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng – Top 4 mô hình kinh doanh

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Nếu bạn đang có trong tay 500 triệu mà không biết kinh doanh gì thì có thể dùng số tiền ấy gửi tiết kiệm ngân hàng. Ưu điểm của kênh thương mại này là mức lãi ổn định qua các tháng. Lãi mẹ đẻ lãi con. Gửi tiết kiệm với 500 triệu trong vòng 1 năm là bạn đã có thể thu về 30 đến 35 triệu tiền lãi. 

Có thể nói đây là phương án đầu tư tối ưu nhất. Số tiền sẽ không bị mất giá trị. Thêm và đó là số tiền sẽ được nhân đôi. Tuy nhiên, để đầu tư vào mô hình này thì bạn phải thật tìm hiểu kĩ về ngân hàng bạn muốn gửi tiết kiệm. Tìm hiểu kĩ về độ uy tín cũng như mức lãi mà ngân hàng đó đưa ra.Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu

Kinh doanh đồ ăn vặt

Nhu cầu ăn uống và ăn vặt ngày còn cao. Đặt biệt là các bạn trẻ. Mô hình kinh doanh chắc chắn sẽ thuận lợi khi bạn kinh doanh gần trường học. Tuy nhiên, kinh doanh đồ ăn vặt ở gần chợ cũng là địa điểm tốt. Kinh doanh ở những nơi công cộng và lối đi lại thuận tiện như vậy. Sẽ giúp cho việc kinh doanh đạt lợi nhuận hơn. 

Bạn chỉ cần tìm một mặt bằng nhỏ , 5 đến 7 bộ bàn ghế. Một số món ăn đơn giản có thể kinh doanh như xiên que, viên chiên, bánh tráng trộn,… Số tiền còn lại bạn dùng để chạy quảng cáo. 

Tự tin đây sẽ là mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận nhanh cho bạn nếu bạn thật sự có tay nghề nấu ăn ngon. Và khả năng giao tiếp tốt. Là bạn đã có thể mở cho mình một quán ăn vặt rồi.

>>> 30/4 đi đâu tránh nơi đông người, tận hưởng kỳ nghỉ an toàn

Kinh doanh shop đồ thời trang nữ

Đây được xem là một trong những mô hình kinh doanh được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất. Nhu cầu quần áo là 1 vấn đề không thể thiếu đối với các bạn nữ. Với những quần áo đang được  hot trend sẽ bán rất nhanh. Và tất nhiên nữ giới chính là lượng khách chất lượng nhất vì họ luôn muốn làm mới bản thân mỗi ngày. Để được tự tin giao tiếp và luôn muốn được xinh đẹp trong mắt người mình yêu.

Tuy nhiên, đối với những bạn mới kinh doanh thì không nên vội mở shop. Các bạn nên bán trước trên mạng xã hội để test thị hiếu khách hàng. Lượng khách đông đủ và chất lượng được lan tỏa thì hãy nên mở shop.Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu

Tham khảo thêm về video Đầu tư an tâm – TẶNG gói bảo hiểm an toàn cho sức khỏe của bạn dưới đây nhé!

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng – Đầu tư chứng khoán

Một trong những mô hình kinh doanh được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại là đầu tư chứng khoán. Đầu tư chứng khoán chỉ cần trên 10 triệu là bạn có thể sinh lãi. Tuy nhiên, để đầu tư sinh lãi cho mô hình này thì bạn phải thật sự có hiểu biết sâu rộng về công ty mà bạn muốn đầu tư. Đây là một hình thức kinh doanh có rủi ro thấp và sinh lời cao. Tuy nhiên số tiền lãi nhận được, phù thuộc vào số tổ chức mà bạn đầu tư. 

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu

Lời kết

500 triệu là một số tiền không hề nhỏ. Chính vì thế, việc đầu tư gì để sinh lời và không mất giá trị của số tiền ấy vẫn luôn là vấn đề nan giải. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn trẻ muốn kinh doanh có một cái nhìn chính xác về mô hình kinh doanh sắp tới để mau sinh lời.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin Kiến Thức của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Toàn bộ thông tin vi bằng cần phải nắm rõ trước khi mua nhà

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroupNội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam tăng trưởng sau 3 năm

Từ lúc thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam ra đời ngày 10/8/2017. Cho đến nay thì số lượng tài khoản giao dịch...

Tâm điểm đầu tư bất động sản – dự án nghìn tỷ Phoenix Villa tương lai

Phoenix Villa Gia Lai là một trong những dự án nghìn tỷ trong tương lai sắp được đưa vào triển khai xây dựng. Là...

Đầu tư cổ phiếu là gì? Cơ hội hay rủi ro?

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, đặc biệt là cổ phiếu. Nhiều nhà đầu tư sẽ kỳ vọng đây sẽ...

[Infographic] Top 5 yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược bán hàng

Chiến lược bán hàng QUAN TRỌNG mà ai cũng cần phải trang bị. Khi có chiến lược cụ thể, bạn sẽ không còn phải...