Thứ Bảy, Tháng Tư 10, 2021
Trang chủ Kiến Thức Ý Tưởng Kinh Doanh Kinh doanh gì 2021? Tổng hợp ý tưởng kinh doanh ít vốn...

Kinh doanh gì 2021? Tổng hợp ý tưởng kinh doanh ít vốn hay nhất

Kinh doanh gì 2021? Bạn muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh nhưng sợ hãi không dám làm vì chỉ có số vốn ít ỏi. Vậy thì bài viết này chính là dành riêng cho bạn đấy. Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp lại những ý tưởng kinh ít vốn cực hay. Chắc chắn bạn sẽ tìm được mình một ý tưởng kinh doanh phù hợp.

Vốn ít có phải là rào cản của bạn?

Bạn có một khao khát muốn khởi nghiệp kinh doanh rất lớn, muốn nhanh chóng kiếm được nhiều tiền. Nhưng bạn có rất ít vốn, điều này làm bạn còn chần chừ và không dám thực hiện ước muốn của mình. Nhưng bạn ơi,…năm nay đã là 2021 rồi, tất cả mọi thứ đã thay đổi. Bạn không cần phải có nhiều vốn mới kinh doanh được đâu. Điều bạn cần là một nền tảng kiến thức lớn và lòng kiên trì quyết tâm thành công.

Năm 2020 khi dịch bệnh đến, tất cả người dân lo lắng không ra ngoài đường. Họ chuyển dần thói quen mua sắm online thay vì đến trực tiếp cửa hàng. Chính vì thế, năm 2021 này, kinh doanh online đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ. 

Vốn ít có phải là rào cản của bạn?  Với số tiền ít ỏi của mình, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online thành công. Nếu nắm bắt được xu hướng và có hiểu biết về công nghệ thời đại. Vì thế, thay vì ngồi lo lắng không thể kinh được. Bạn hãy bắt tay vào thực hiện, hãy trang bị cho mình kiến thức cần thiết và ý tưởng kinh doanh độc đáo, phù hợp nhé.

Kinh doanh gì 2021? Các ý tưởng kinh doanh ít vốn hay nhất.

Ý tưởng kinh doanh thức ăn vặt online

Kinh doanh online tại nhà là một cách hay giúp bạn kinh doanh với số vốn ít và hạn chế nhiều rủi ro. Một trong các ý tưởng hay nhất đó là bán thức ăn vặt online. Đồ ăn vặt với giá cả rẻ phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. 

Thức ăn vặt đa dạng như bánh tráng trộn, các loại bánh handmade,… Đến các món ăn đường phố được yêu thích như xoài lắc, cóc lắc, dâu lắc… Đến gỏi cuốn, chả chiên, trứng cút lộn… tất cả đều có thể đăng bán online được.

Kinh doanh gì 2021? Các ý tưởng kinh doanh ít vốn hay nhất.

Chỉ cần bạn chế biến ngon, hình thức đóng gói bao bì đẹp, hợp vệ sinh và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ bán rất đắt khách. Hiện tại, các nền tảng mạng xã hội, thương mại điện tử rất phát triển và có nhiều tính năng hỗ trợ bán đồ ăn online. Hãy tìm hiểu chính sách tham gia các app phổ biến như Grab food, Now, Shopee,.. để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và kinh doanh thành công nhé.

>>> Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh với 1 tỷ làm giàu nhanh chóng hiệu quả cao

Kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại online

Điện thoại di động thông minh hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở nước ta. Từ người trẻ đến người già, ở thành phố đến nông thôn, hầu như ai cũng có điện thoại. Vì thế, dù cạnh tranh cao nhưng đây cũng là một lĩnh vực màu mỡ bạn có thể tham gia vào. 

Kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại online

Các loại phụ kiện phổ biến như ốp lưng điện thoại, tai nghe, dây sạc, cốc sạc…đến các loại pin dự phòng, dán màn hình… và rất nhiều phụ kiện khác. Với số vốn nhập ít và giá rẻ nên người bán dễ bán, người mua cũng dễ mua. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số vốn dưới 3 triệu đồng là có thể nhập hàng về và kinh doanh rồi. Tạo cho mình những gian hàng trên các sàn thương mại điện tử, trang web hoặc trang fanpage để đăng các mẫu mã cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Tuy nhiên, vì dễ mở nên tỉ lệ cạnh tranh cũng khá cao. Vì thế, để kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công đòi hỏi bạn phải sáng tạo nhiều hơn. Không những sáng tạo trong lựa chọn mẫu mã đẹp lạ mắt. Mà còn phải sáng tạo trong cách thức kinh doanh để thu hút khách hàng lựa chọn mình thay vì người khác.

Kinh doanh gì 2021? Tiếp thị liên kết tại sao không? 

Với hình thức kinh doanh tiếp thị liên kết này, bạn có thể bán mọi mặt hàng từ giá thấp đến giá cao mà không phải bỏ ra nhiều vốn. Hình thức tiếp thị liên kết đã phổ biến nhiều năm trên thế giới, nhưng đến năm 2021 chắc chắn sẽ bùng nổ mạnh mẽ ở nước ta. 

Tiếp thị liên kết chính là bạn sẽ nhận được hoa hồng khi bán được sản phẩm. Điều quan trọng là bạn không phải tốn tiền vốn nhập hàng và các công đoạn gói hàng, giao hàng đều được thực hiện bởi nhà cung cấp. Để kinh doanh tiếp thị liên kết, bạn cần tạo ra một trang website riêng, một trang blog hoặc fanpage bán hàng. Chia sẻ kinh nghiệm của mình để tăng niềm tin cho khách hàng mua hàng.

Kinh doanh gì 2021? Tiếp thị liên kết tại sao không? 

Kinh doanh gì 2021? Đầu tư 4.0 kiếm tiền thụ động

Bạn có một số vốn và không có thời gian để kinh doanh. Bạn cũng không muốn gửi ngân hàng vì lãi suất đang rất thấp. Nếu đây chính là điều bạn đang băn khoăn, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp đầu tư mới. Khả năng sinh lời cao gấp 3 lần gửi ngân hàng nhưng vẫn an toàn. Hợp đồng pháp lý minh bạch, được đảm bảo bởi nhà nước và pháp luật.

Tìm hiểu thêm về kênh đầu tư tài chính an toàn tại đâyGói đầu tư bạn quan tâm

Bài Viết Phổ Biến

Kỷ niệm 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 1954

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 là một sự kiện mang giá trị và tầm vóc thời đại lớn lao. Trên đại ngàn Tây...

10 kinh nghiệm kinh doanh dành cho những người trẻ

Richard Branson từng nói bất cứ doanh nhân thành đạt đều trải qua những thất bại và kinh nghiệm, nếu họ nói không có...

Đừng đầu tư cổ phiếu nếu bạn không biết quy tắc 4M

Để đầu tư cổ phiếu thành công và không trở thành con mồi khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Các nhà đầu...

Các bước chi tiết giúp kinh doanh online thành công dễ dàng 2021

Kinh doanh online như thế nào và bắt đầu từ đâu? Nên chọ thị trường như thế nào để không phải “đụng hàng” và...