Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang chủ Nhà Ở Phong Thủy Nguyên tắc phong thủy văn phòng mang lại vượng khí cho doanh...

Nguyên tắc phong thủy văn phòng mang lại vượng khí cho doanh nghiệp

Một văn phòng làm việc có phong thủy tốt, trang trí đẹp không chỉ mang lại thẩm mỹ cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Phong thủy văn phòng tốt còn mang lại tài lộc và vượng khí. Hãy học cách trang trí văn phòng của mình bằng các gợi ý dưới đây.

1. Bàn làm việc nhân viên

Theo phong thủy trong văn phòng, thì bàn làm việc của nhân viên phải đặt sát tường. Có lối đi ở giữa. Hoặc đặt sát vào một bên, không cách nhau, không để khe hở. 

Bàn làm việc có thể có hoặc không có tấm chắn tùy vào sở thích của người chủ doanh nghiệp. Có thể đặt các vị trí đối diện nhau để dễ dàng làm việc và hợp với thẩm mỹ. Ngoài ra đặt bàn làm việc tách theo từng khu khác nhau giúp làm việc đội nhóm tiện lợi hơn. Nguyên tắc đặt bàn làm việc là đằng trước phải rộng rãi, thoải mái, phía sau kiên cố, có điểm tựa, bên phải thông thoáng, bên trái cao lớn.

2. Phong thủy văn phòng: Phòng làm việc phải có cửa sổ

Một phòng làm việc mà chỉ có 4 bức tường sẽ gây cảm giác vô cùng bức bí. Vậy nên hãy thiết kế thêm một vài cửa sổ để đón ánh sáng. Nhưng cũng không nên có nhiều cửa sổ làm chói căn phòng và không thoải mái.

phong thủy văn phòng

Văn phòng làm việc sáng sủa giúp tâm lý nhân viên làm việc cũng thoải mái và tập trung hơn. Giúp tăng năng suất và làm việc sáng tạo hơn.

3. Vị trí của sếp rất quan trọng

Trong phong thủy công sở, các chuyên gia đã khuyên rằng. Vị trí của sếp phải tách biệt với nhân viên. Không gian yên tĩnh và riêng biệt hơn. Không nên làm việc chung cùng vị trí với nhân viên. Và bàn làm việc của sếp trong phòng không nên đặt gần cửa ra vào.

phong thủy văn phòng

Vị trí người điều binh tướng thì ở đằng sau nên bàn làm việc phải đặt trong cùng.  Trước mặt có thể đặt thêm bàn ghế, tủ sách, chậu cây ở các góc tường.

Mặc dù vị trí của sếp không nên ở cùng với nhân viên nhưng phòng thì nên đặt cạnh hoặc phía sau phòng của nhân viên để tiện hơn trong công việc và cuộc họp. Cũng như quan sát nhân viên làm việc như thế nào.

>>> Hướng dẫn xem phong thủy cho nhà ở tại gia

4. Trang trí phòng làm việc

Hiện nay nhiều văn phòng trang trí phòng theo kiểu tối giản với gam màu đơn giản. Như vậy sẽ mang lại vẻ ảm đạm, ảnh hưởng lớn đến tâm trạng làm việc. Nên bạn có thể treo thêm tranh phong thủy trên tường để không gian sáng sủa hơn. Ở đại sảnh có thể treo thêm tranh sơn thủy, tranh tài lộc để mang lại vượng khí.

Các bức tranh màu sắc sẽ mang lại vẻ sinh động. Nguồn năng lượng tích cực cho văn phòng.

Một số vật dụng có thể trang trí trên bàn mang lại tài lộc như thuyền mạ vàng, ngựa, ngọc thạch anh, rồng,… Dẫn dụ tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng thỏi vàng nguyên bảo. Đặt ở cửa sổ hoặc cửa lớn, giúp chủ doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng rãi và quý nhân phù trợ.

5. Đặt cây xanh trong phòng

phong thủy văn phòng

Treo tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương để kéo dương khí. Giúp căn phòng sinh động hơn và thoát ra nhiều sinh khí. Chậu cây để đặt vào góc tường có thể đặt cây phát tài, kim tiền, đại đế vương. cây phú quý,…Không nên đặt cây dây leo hoặc có gai. Trên bàn làm việc có thể đặt cây sen đá, phất lộc,..

Ngoài ra phòng làm việc có thể trang trí theo màu thương hiệu để bắt mắt và nhận diện thương hiệu cao hơn.

6. Nên có bàn thờ thần tài

Đặt thần tài để cầu tài và lộc, được quý nhân phù trợ. Hãy đặt một bàn thờ thần tài ngay sảnh làm việc. Điều này sẽ giúp công ty ngày càng phát đạt hơn. Ở bàn thờ phải có ông thần tài và ông địa, cóc vàng, tượng Di Lặc, bát sâm,… và đặt bàn thờ hướng ra ngoài đường.

Vị trí phải thông thoáng, tránh người đi qua đi lại. Nhưng từ ngoài nhìn vào dễ quan sát, không bị khuất góc. Bàn thờ là chỗ tọa vững chắc nên lưng bàn thờ phải tựa vào tủ hoặc tường lớn.

https://kinhdoanhbdschiase.com/nguyen-tac-phong-thuy-van-phong-mang-lai-vuong-khi-cho-doanh-nghiep

7. Các lưu ý khác trong phong thủy văn phòng

  • Không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng, rời rạc hoặc cách xa nhau.
  • Không đặt bàn làm việc gần với cửa sổ
  • Không nên treo tranh trong phòng với hình thù kì dị hay con vật mang sát khí như rắn, hình cây kiếm hay cửu long
  • Không dùng màu chói lói hoặc màu tối tăm, gây u buồn 
  • Bố trí phòng, vật dụng ngăn nắp, sạch sẽ gọn gàng

Văn phòng là một nơi cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững từng ngày. Ngoài việc tạo ra cộng đồng nhân viên đồng tâm đồng sức. Giúp công ty vững mạnh thì biết thêm nhiều kiến thức phong thủy văn phòng để mang về tài lộc và vượng khí hơn nhé.

Truy cập đường dẫn để xem thêm tin Phong Thủy của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 8 mẹo phong thủy nhà ở thu hút tiền tài cho gia chủ

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI ĐÂY NHÉ!

Hợp tác cùng sinh lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!Nội dung câu hỏi của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Kinh doanh gì ở nông thôn hợp lý khi có 500 triệu trong tay?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn trong thời gian hiện nay. Với một số tiền tương đối lớn thì bạn...

Đầu tư BĐS chỉ với 100 triệu? Bạn có dám tin?

Đầu tư bđs với 100 triệu, bạn sẽ làm bằng cách nào? Nếu có tiền bạn có dám mạo hiểm số vốn ít ỏi...

Kiếm 200 triệu 1 tháng với những công việc này

Kiếm 200 triệu 1 tháng nhờ kinh doanh online với các ngành nghề/lĩnh vực cực HOT trong năm 2022. Đó là những công việc...

9 Nguyên tắc đầu tư bất động sản quan trọng cho các “tay mơ”

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là hết HOT. Tìm hiểu ngay các nguyên tắc đầu tư bất động sản cơ bản...

Hợp tác sinh lời cùng XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA