Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
Trang chủ Kiến Thức Ý Tưởng Kinh Doanh Những ý tưởng kinh doanh ít vốn kiếm bộn tiền

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn kiếm bộn tiền

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ một ý tưởng kinh doanh nhỏ. Bạn có thể mở một công ty dắt chó đi dạo hoặc trung tâm chăm sóc trẻ em ban ngày. Có thể cung cấp trải nghiệm mang tính cá nhân làm cho khách hàng hài lòng hơn. Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, những người không có chuyên môn và kỹ năng đặc biệt cũng có thể kiếm được hàng tỷ đồng. Tất cả đều bắt nguồn từ một ý tưởng kinh doanh và sự kiên trì theo đuổi đến cùng. Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh ít vốn có thể được thực hiện được khi bạn không có nhiều tiền lẫn nhiều kinh nghiệm.

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn khởi nghiệp bằng Dropshipping

Dropshipping là một mô hình kinh doanh trong đó người bán không giữ hàng hóa mà họ bán trong kho riêng. Thay vào đó, khi khách hàng mua một mặt hàng từ trang web hoặc ứng dụng của người bán. Lúc này người bán sẽ chuyển khoản thanh toán của khách hàng cho nhà cung cấp. Sau đó, nhà cung cấp sẽ vận chuyển hàng trực tiếp đến nhà của khách hàng. Hình thức kinh doanh Dropshipping có thể hiểu nôm na người bán chỉ là trung gian giữ người mua và nhà cung cấp (sản xuất sản phẩm).

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn khởi nghiệp bằng Dropshipping

Kinh doanh Dropshipping là một cách khởi nghiệp khá dễ dàng, không đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn bạn có thể tham khảo và bắt đầu với các kênh thương mại điện tử. Điều quan trọng là bạn phải biết cách tiềm được nhà cung cấp uy tín, đảm bảo sản phẩm chất lượng sẽ đến tay khách hàng. Có như vậy, tiếng lành đồn xa, việc kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng phát đạt như mong muốn.

>>> Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh độc đáo của sinh viên – Làm giàu khi còn trẻ

Kinh doanh các sản phẩm thủ công handmade tại nhà

Bạn là một người khéo tay và yêu thích làm các sản phẩm thủ công. Thì ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo này rất phù hợp cho bạn đấy. Các sản phẩm handmade; đồ thủ công mỹ nghệ hay thức ăn nhà làm; nước uống nhà làm… là các sản phẩm đang được thị trường rất ưa chuộng. Bởi nó có số lượng ít và sự đặc biệt của từng sản phẩm. Bởi vì làm thủ công nên các sản phẩm làm ra sẽ không giống nhau hoàn toàn; mỗi sản phẩm sẽ mang một nét riêng biệt. Chính vì thế, nếu kinh doanh ở ngách này sẽ tạo cho bạn một nguồn thu nhập kha khá đấy.

Kinh doanh các sản phẩm thủ công handmade tại nhà

Vào thời điểm những tháng cuối năm, các sản phẩm phục vụ Tết như bánh chưng, bánh tét, dưa cải, dưa củ kiệu, kim chi, bánh kẹo handmade,… Các sản phẩm trang trí nhà cửa chậu hoa, bình hoa tiền,..  cũng đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nếu bạn không có nhiều nguồn vốn lớn thì có thể bắt đầu kinh doanh bằng cách này. Chốt đơn đặt hàng và thu tiền cọc, đảm bảo số lượng rồi mua nguyên liệu làm rồi giao khách. Vốn xoay vòng nhanh giúp bạn nhẹ gánh chi phí.

Xem thêm video Ưu – nhược điểm các nhóm kênh đầu tư tài chính phổ biến PHẦN 2 dưới đây bạn nhé!

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn: Kinh doanh dịch vụ hỗ trợ marketing online

Việc hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ marketing online là một trong những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn; bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng trong mùa dịch này. Các công việc hỗ trợ marketing phổ biến như viết content; graphic design; sản xuất hoặc chỉnh sửa video,… đang được rất nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh nhỏ quan tâm. 

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn: Kinh doanh dịch vụ hỗ trợ marketing online

Marketing online là công việc đang có lương cầu rất lớn. Khách hàng sẽ dễ bị thu hút bởi các biển quảng cáo, hình ảnh poster lớn,.. Các công việc quản lý website, facebook, lên các nội dung và thông tin để thu hút lượng truy cập của người dùng. Nếu bạn có thể tạo ra được nội dung mới lạ và chất lượng; khoản tiền thu về từ công việc này không hề nhỏ đâu nhé. Đặc biệt, đây là các ý tưởng kinh doanh ít vốn. Bạn chỉ cần có kỹ năng chuyên môn thì rất dễ dàng thực hiện được.

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tạo nguồn thu nhập ổn định và an toàn

Nếu bạn có nguồn vốn nhỏ dưới 100 triệu đồng, bạn có thể cân nhắc đến kênh đầu tư trái phiếu doanh nghiệp. Trái phiếu doanh nghiệp mang đến nguồn thu nhập lên đến 12%/năm, cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Bên cạnh đó, trái phiếu cũng được bảo đảm bởi uy tín của doanh nghiệp. Nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất ổn định hàng tháng mà không chịu sự ảnh hưởng bởi biến động thị trường.

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tạo nguồn thu nhập ổn định và an toàn

Không những thế, trái phiếu có thanh khoản khá tốt, có thể dễ dàng chuyển đổi sang cổ phiếu hoặc chuyển nhượng lại như các loại tài sản có giá trị khác. Chính vì thế, trái phiếu doanh nghiệp được rất nhiều người lựa chọn để tạo ra nguồn thu nhập thụ động ổn định. 

Lời kết

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh ít vốn mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hãy tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn cho mình một ý tưởng phù hợp nhất. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về đầu tư, kinh doanh và quản lý tài chính nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Ý Tưởng Kinh Doanh của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp độc lạ mà các bạn trẻ cần biếtNội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

[Chia sẻ kiến thức] Bật mí ý tưởng kinh doanh gì ít rủi ro nhất hiện nay

“Không có rủi ro, sẽ không có lợi nhuận”. Có thể nói, mọi hoạt động kinh doanh đều tồn tại những rủi ro riêng....

2023 là năm con gì, mệnh gì? Những lưu ý cần phải biết

2023 là năm con gì? Tết nguyên đán 2023 là năm con gì? 2023 thuộc mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu sắc nào...

Toplist các bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại mà bạn nên biết

Xem phim Giáng Sinh là một trong những hành động không thể thiếu của mọi gia đình khi mùa đông cuối năm ùa về. Đây là...

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất mang lại lợi nhuận ổn định

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất không ít bạn trẻ đang có vốn trong tay nhưng vẫn không biết nên kinh doanh...