Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang chủ Kiến Thức Ý Tưởng Kinh Doanh Những ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu đạt hiệu quả lợi...

Những ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu đạt hiệu quả lợi nhuận cao hiện nay

Bạn có dự định làm gì với ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu, mình sẽ làm gì? Đơn giản là gửi ngân hàng, hay để trong thẻ tiết kiệm vậy thôi? Kinh doanh với 100 triệu không phải là số tiền lớn nhưng cũng không phải là số tiền nhỏ, bạn có thể tự mở kinh doanh rất nhiều thứ thu được lợi nhuận cao mà không bỏ ra quá nhiều công sức. Kinh doanh gì với 100 triệu, hôm nay hãy cùng tôi xem nhé!

Kinh doanh online nhiều mặt hàng – ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

Như bạn biết đó ngày nay việc kinh doanh online đã quá quen thuộc với nhiều người, chỉ cần có internet và một chiếc điện thoại thông minh thì bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới bất kỳ ai. Kinh doanh online mặt hàng gì?

Kinh doanh online nhiều mặt hàng - ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

>>> Xem thêm:Kinh doanh gì với 500 triệu và mô hình kinh doanh hiệu quả

Mở cửa hàng tạp hóa nhu yếu phẩm, quà bánh cho trẻ em

Với số vốn 100 triệu đủ cho các bạn mở một tiệm tạp hóa nhỏ bán nhu yếu phẩm hằng ngày kết hợp bán quà bánh cho trẻ em. Trước hết hãy nhập mỗi mặt hàng 1 ít để bán thử rồi đánh giá xem mặt hàng nào chạy nhất. Sự kết hợp bán cùng quà bánh cho trẻ em là sự lựa chọn rất thông minh; vì tâm lý ai ai cũng rất cưng chiều và thương con của mình; cho nên khi bé thích thì bố mẹ khó lòng mà không chiều theo con.

Chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu – Mở cửa hàng đồ chơi trẻ em cũng là ý tưởng sáng giá nếu bạn có 100 triệu trong tay. Với số vốn này bạn nên bán các loại đồ chơi giá rẻ hoặc đồng giá 9k, 19k, 29k, 39k là lựa chọn khéo léo. Đó có thể là những món đồ chơi nhỏ xinh búp bê, máy bay, ô tô, bộ đồ hàng, khối rubik,… hay là những đồ chơi giúp rèn luyện nên trí thông minh cho bé. Cửa hàng đồ chơi trẻ em của bạn không cần quá rộng rãi chỉ cần thông thoáng; bố trí đồ đạc dễ lấy, dễ thấy và nhiều món đồ chơi là có thu hút được người nhé!

Chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em

Mở shop kinh doanh hoa tươi nghệ thuật

Mở một shop hoa tươi không cần tốn quá nhiều chi phí; chỉ cần 100 triệu là bạn đã vừa đủ để tự kinh doanh cho riêng mình. Cửa hàng hoa tươi không cần sắm bàn ghế; hay trang trí đầu tư cầu kỳ. Mà bạn sử dụng chính những giỏ hoa mình cắm để trở thành vật trang trí hữu hiệu nhất.

Đặc biệt hoa tươi cực kỳ thu hút khách vào các ngày lễ, hay ngày rằm, mùng 1 hay nhận cắm hoa theo yêu cầu chẳng hạng. Để thu hút khách hàng, bạn có thể đính kèm cách giữ hoa tươi lâu sau khi cắm vào bó hoa mình bán. Chắc chắn, khách sẽ rất ấn tượng với sự tỉ mỉ và chu đáo của shop cho mà xem.

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu – Mở tiệm làm nails, trang điểm và chăm sóc tóc

Với 100 triệu đủ để bạn mở một cửa tiệm do chính mình làm chủ bằng sự khéo léo và thẩm mỹ của chính bản thân mình.  Vì nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng, không chỉ là phụ nữ mà cả phái nam cũng rất cần thiết. Họ trở nên trau chuốt vẻ ngoài hơn để xây dựng hình ảnh cho bản thân mình. Từ làm tóc, làm móng, chăm sóc da đến trang điểm thẩm mỹ có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm được. Bạn cũng có thể kết hợp thêm một số dịch vụ nhuộm; hấp tóc để gia tăng dịch vụ thêm cho bạn.

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu từ đầu tư HOT 2021

Kinh doanh thì không thể không có rủi ro và cần bỏ ra rất nhiều công sức và chất xám; và không thể chắc chắn rằng kinh doanh không bị lỗ.

Bạn đã biết đến kênh đầu tư trái phiếu chưa? Đầu tư trái phiếu bạn nhận được lợi tức từ lãi suất cố định cam kết; là loại đầu tư có tính thanh khoản cao bạn có thể bán chúng khi chưa đến hạn mà không cần ràng buộc gì.

Chỉ cần 5 triệu là bạn có thể trở thành nhà đầu tư trái phiếu thông minh. Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin về đầu tư trái phiếu hãy để lại thông tin cho chúng tôi nhé; sẽ có nhân viên tư vấn thêm cho bạn.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Ý Tưởng Kinh Doanh của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kinh doanh gì 2021 mang lại hiệu quả cao?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI ĐÂY NHÉ!

Hợp tác cùng sinh lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!Nội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Kinh doanh gì ở nông thôn hợp lý khi có 500 triệu trong tay?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn trong thời gian hiện nay. Với một số tiền tương đối lớn thì bạn...

Đầu tư BĐS chỉ với 100 triệu? Bạn có dám tin?

Đầu tư bđs với 100 triệu, bạn sẽ làm bằng cách nào? Nếu có tiền bạn có dám mạo hiểm số vốn ít ỏi...

Kiếm 200 triệu 1 tháng với những công việc này

Kiếm 200 triệu 1 tháng nhờ kinh doanh online với các ngành nghề/lĩnh vực cực HOT trong năm 2022. Đó là những công việc...

9 Nguyên tắc đầu tư bất động sản quan trọng cho các “tay mơ”

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là hết HOT. Tìm hiểu ngay các nguyên tắc đầu tư bất động sản cơ bản...

Hợp tác sinh lời cùng XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA