Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang chủ Doanh nghiệp Tâm điểm đầu tư bất động sản - dự án nghìn tỷ...

Tâm điểm đầu tư bất động sản – dự án nghìn tỷ Phoenix Villa tương lai

Phoenix Villa Gia Lai là một trong những dự án nghìn tỷ trong tương lai sắp được đưa vào triển khai xây dựng. Là một trong những dự án có mật độ đầu tư sáng giá nhất trong thời điểm đầu tư bất động sản hiện nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dự án Phoenix villa và bạn sẽ được lợi ích gì nếu đầu tư vào chuỗi dự án này nhé!

Dự án Phoenix Villa Gia Lai – cơ hội chạm tay đến dự án nghìn tỷ

Dự án Phoenix Villa có gì HOT – giá trị bao nhiêu?

Giới thiệu sơ nét về dự án Phoenix villa hiện tại dự án có quy mô lớn và đặt tại  thành phố Pleiku, Gia Lai; có chủ đầu tư dự án đó là công ty VsetNature. VS Phoenix Villa hiện tại đang là một dự án mang nhiều tâm huyết của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn đến thời điểm hiện tại.

VS Phoenix Gia Lai là dự án nằm cách trung tâm thành phố Pleiku khoản 17km; với quy mô xây dựng đến hơn 1000 tỷ. Dự án phát triển nhiều mô hình khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự độc đáo. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, điểm nhấn khác biệt so với các resort; biệt thự nghỉ dưỡng khác khi đến với VS Phoenix Villa. 

Dự án Phoenix Villa có gì HOT - giá trị bao nhiêu?

Cột mốc vàng triển khai dự án các nhà đầu tư cần nắm bắt

Với tổng số tiền đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng, diện tích sử dụng là 35ha; và 247 căn biệt thự với khoảng 500m2 – 800m2 cho mỗi căn. Cho thấy rằng, đây là một dự án rất kỳ công và đầu tư khủng trong dự án siêu việt này.

Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu  bởi dự án sẽ được Tập đoàn khởi công vào quý I năm 2022. Hiện tại đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị tất cả các giấy tờ pháp lý; để kịp với tiến độ thi công. Dự kiến hoàn thiện bàn giao các hạng mục: 2023 – 2025.

Cột mốc vàng triển khai dự án các nhà đầu tư cần nắm bắt

>>> Xem thêm: Khu biệt thự VS Phoenix Villa – Thử thách mang tên thành công

Đầu tư vào dự án – các nhà đầu tư trúng lớn

Việc phát triển nhiều mô hình khu nghỉ dưỡng độc đáo, biệt thự nghỉ dưỡng quy mô lớn. Dự kiến sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới; điểm nhấn khác biệt so với các resort, khu nghỉ dưỡng khác khi đến với VS Villa. Với 10 khu trung tâm thương mại kết hợp nhà phố shophouse còn giúp tạo sự phát triển kinh tế cho địa phương; và nhu cầu về việc làm thị trường cũng được đáp ứng.

Dự án còn là sự kết hợp những sự sáng tạo và độc đáo, và phát triển cơ sở vật chất hiện đại và thông minh nhất bấy giờ. Dự án Phoenix Villa với sự mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới; những phút giây thư giãn nhất tại khu nghỉ dưỡng 5 sao này. Bất cứ ai cũng có thể đến và trải nghiệm thử cũng như chiêm ngưỡng những cơ sở vật chất; dịch vụ tiện ích như trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp VS Phoenix Villa này.

Đầu tư vào dự án - các nhà đầu tư trúng lớn

Làm thế nào để đầu tư vào dự án Phoenix Villa – xu hướng tương lai

Cơ hội dẫn đầu hợp tác đầu tư sinh lợi cùng doanh nghiệp VsetNature; dẫn đầu xu hướng đầu tư trong tương lai. Hợp tác đầu tư cùng VsetNature bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều ưu đãi; cũng như chính sách đầu tư hấp dẫn.

Bạn có thể hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp với những lợi ích hấp dẫn như nhận được mức lãi suất đầu tư an toàn với lãi suất 12%/năm; cơ hội đầu tư chỉ từ 5 triệu đồng với hợp đồng hợp tác rõ ràng minh bạch. Đồng thời có thể nhận được những ưu đãi kèm theo khi sử dụng các dịch vụ của chuỗi cung ứng dịch vụ của doanh nghiệp. Cam kết trả lợi nhuận đúng hạn và đảm bảo tính thanh khoản nhanh chóng cho khách hàng.

Đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng; giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc của quý khách hàng kịp thời nhất.

Hãy cùng tham gia hợp tác đầu tư cùng VsetNature – Phoenix Villa để cùng sánh bước cùng nhiều dự án lớn và triển vọng nhé!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Doanh nghiệp của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm: VSJ – Đẳng cấp là mãi mãi cùng VsetGroup

>>> Tìm hiểu ngay >>>  Hợp tác đầu tư cùng vset nature

đầu tư vsetNội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam tăng trưởng sau 3 năm

Từ lúc thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam ra đời ngày 10/8/2017. Cho đến nay thì số lượng tài khoản giao dịch...

Tâm điểm đầu tư bất động sản – dự án nghìn tỷ Phoenix Villa tương lai

Phoenix Villa Gia Lai là một trong những dự án nghìn tỷ trong tương lai sắp được đưa vào triển khai xây dựng. Là...

Đầu tư cổ phiếu là gì? Cơ hội hay rủi ro?

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, đặc biệt là cổ phiếu. Nhiều nhà đầu tư sẽ kỳ vọng đây sẽ...

[Infographic] Top 5 yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược bán hàng

Chiến lược bán hàng QUAN TRỌNG mà ai cũng cần phải trang bị. Khi có chiến lược cụ thể, bạn sẽ không còn phải...