Thứ Tư, Tháng Một 26, 2022
Trang chủ Doanh nghiệp Tập đoàn VsetGroup - Bạn biết gì về tập đoàn đa ngành...

Tập đoàn VsetGroup – Bạn biết gì về tập đoàn đa ngành này?

Gần đây, tập đoàn VsetGroup công bố phát hành số lượng cổ phiếu, trái phiếu với mức lợi nhuận khá hấp dẫn. Điều đó đặt ra câu hỏi rằng đây là công ty gì và ngành nghề kinh doanh ra sao. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nếu bạn có cùng thắc mắc như trên nhé!

Tập đoàn Vsetgroup – Hướng đến đầu tư đa ngành

Công ty Vsetgroup là một tập đoàn đa ngành. Được thành lập vào năm 2014 tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Vsetcom. Với đội ngũ ban đầu chỉ có 03 nhân viên. Đến nay con số đó đã tăng lên 100 nhân viên. Với trình độ kỹ thuật cao, cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm quản lý. Cho đến nay, Vsetgroup đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. 

Không như thời kỳ bùng nổ đầu tư đa ngành giữa những năm 2000. Hiện nay các doanh nghiệp đã tích lũy được nguồn lực về vốn, năng lực quản lý cùng những công nghệ mới. Hướng đến mục tiêu đầu tư đa ngành. Mục tiêu của Vsetgroup là đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại khu vực miền Nam.Đến nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn:

  1. Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VSETCOM
  2. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia
  3. Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang
  4. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh
  5. Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature
  6. Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thống Phát
  7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan
  8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit

Phương châm hoạt động

Để đạt được những thành quả trên là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể tập đoàn Vsetgroup. Trong thời gian qua việc chuyển đổi cơ cấu; hướng phát triển mới sao cho thật hiệu quả với tình hình kinh tế chung của cả nước cũng như toàn thế giới được ban lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt chú trọng. 

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” con người là tài sản lớn nhất. Tại VsetGroup nhân viên được đào tạo và thúc đẩy phát triển, hoàn thiện bản thân với chính sách phúc lợi tốt nhất. VsetGroup không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách mà còn là nơi gắn kết các thành viên như một gia đình lớn. Mỗi cá nhân trong tập đoàn sẽ có được cuộc sống hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn về mọi mặt.

Những thành tựu trong năm 2020 – 2021 của VsetGroup

Kết quả hoạt động năm 2020

Mặc dù 2020 là một năm khủng hoảng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Vset vẫn vươn mình phát triển và gặt hái cho mình những thành tựu khiến nhiều người mơ ước.

Kết thúc năm 2020, VsetGroup vẫn giữ phong độ cho mình bằng doanh thu gần 410 tỷ đồng, tăng trưởng 85,58%; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 45 tỷ đồng, tăng 143,4% so với năm trước. Hoạt động tiếp cận đến gần với khách hàng hơn, được chú trọng và tổ chức liên tục. Trong đó có thể thấy rõ là hoạt động khai trương Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát vào tháng 6 vừa qua, đánh dấu thêm một lĩnh vực hoạt động mới của tập đoàn này. 

Những thành tựu đáng kể

Cùng với đó, trụ sở mới của tập đoàn cũng đã chính thức đi vào hoạt động, trong tháng 11 vừa qua. Đây là dấu mốc cho những đổi mới của VsetGroup, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển 5 năm 2020 – 2025. 

Chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Thời trang VSMAN. Góp phần hoàn thiện hệ sinh thái tập đoàn với 8 công ty thành viên. 

Khai trương Siêu Thị Cây Xanh thứ hai tại địa chỉ 548 – 550 – 552 đường Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình. Nhân rộng hệ thống Siêu Thị Cây Xanh và dự kiến sẽ mở thêm 10 siêu thị trong năm 2021. 

Khai trương Xưởng Phân bón tại Đồng Nai. Đánh đấu việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Cảnh quan VsetNature

Khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội. Khẳng định hoạt động lấn sân tại thị trường phía Bắc. 

Ngày 27/02/2021 vừa qua ông Trương Anh đã chi thêm 245 tỷ đồng để mua 24,5 triệu cổ phiếu mới phát hành. Tăng vốn điều lệ của Tập Đoàn lên 500 tỷ đồng.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Doanh nghiệp của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Vsetgreen – Siêu thị cây xanh thuộc VsetGroup khai trương chi nhánh thứ 3

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroupNội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

BĐS Gia Lai điểm đến đầu tư đầy triển vọng 2022

BĐS Gia Lai - Một điểm đến đầu tư đầy triển vọng với nhiều dự án cao cấp sắp được mở bán. Tuy vừa...

Khám phá “điểm vàng” trong xu hướng kinh doanh mới 2022

Khi tham gia đầu tư vào thị trường, nhất là những xu hướng kinh doanh mới nổi, bạn cần phải chú ý hơn nhiều....

Điều nhà đầu tư F0 cần nắm khi giao dịch cổ phiếu trực tuyến

Giao dịch cổ phiếu trực tuyến đã không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, với những nhà...

Có nên mua cổ phiếu FPT? Thị trường hoạt động cổ phiếu FPT retail

Cổ phiếu FPT thời gian gần đây là cái tên nổi bật thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Vậy...