Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang chủ Thị trường bất động sản Thị trường đất nền Bình Dương

Thị trường đất nền Bình Dương

Thị trường đất nền Bình Dương sau một thời gian đìu hiu đã có xu hướng hot trở lại; thu hút lượng khách hàng và nhà đầu tư ngày càng nhiều. Quỹ đất ở đây lớn nên đang là khu vực vô cùng tiềm năng. Tuy nhiên, để mua được đất nền Bình Dương giá rẻ hợp lý và hiệu quả thì đừng quên những lưu ý sau đây nhé.

Sức nóng của thị trường đất nền Bình Dương

Từ Dĩ An, Thuận An đến Bến Can hay Tân Uyên đều là những cái tên đang hot gần đây; nhất là những dự án đã hoàn thiện về hạ tầng, pháp lý lại càng được săn đón.

So với các khu vực khá thì thị trường đất nền ở đây khá an toàn, vốn đầu tư thấp mà tiềm năng giá trị. Thực tế cho thấy, giá đất nền Bình Dương có tăng nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với TP. HCM, Đồng Nai. Vì vậy không có gì lạ khi các nhà đầu tư đổ xô về Bình Dương đầu tư đất nền trong thời gian gần đây.

Thị trường đất nền Bình Dương

Theo các chuyên gia bất động sản thì thị trường đất nền Bình Dương trở nên hút khách không chỉ bởi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ mà còn ở các yếu tố sau đây:

Quy hoạch lớn và cụ thể: Hạ tầng hoàn chỉnh là một thế mạnh giúp Bình Dương thu hút thị trường. Theo đó, chính quyền tỉnh Bình Dương xác định đầu tư phát triển theo định hướng đô thị thông minh; cải thiện hạ tầng giao thông, đô thị, giáo dục, y tế… 

Hút đầu tư: Bình Dương trong những năm vừa qua đi đầu trong chính sách trải thảm đỏ thu hút đầu tư; nâng tầm Bình Dương trở thành mô hình kiểu mẫu thu hút đầu tư nước ngoài. Tỉnh đã vươn lên vào top 5 những tỉnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trong cả nước.

Tốc độ phát triển kinh tế cao: Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tốc độ phát triển chỉ đứng sau TP. HCM.

Những lưu ý khi đầu tư đất nền Bình Dương

Ai cũng có mong muốn an cư lạc nghiệp. Nhưng đừng vì quá mong mỏi mà thiếu cảnh giác khi đầu tư bạn nhé. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền bạn nhé!

Lựa chọn vị trí mua đất phù hợp

Thị trường đất nền Bình Dương

Một khu đất nền đẹp không chỉ được đánh giá qua vị trí giao thông có thuận lợi hay không; có nhiều tiện ích công cộng hay không mà còn là ở sao cho phù hợp.

>>> Tạo lập quỹ đất, chuyện sống còn của doanh nghiệp bất động sản

Do cơ sở hạ tầng ở Bình Dương được đầu tư khá đồng bộ; nhà đầu tư và khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề đi lại và tiện ích nơi đây. Vấn đề hàng đầu chính là vị trí khu đất có phù hợp và thuận tiện cho công việc và cuộc sống của bạn hay không mà thôi.

Mặt khác, tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu mà khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn về diện tích, vị trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Mua của chủ đất có uy tín

Hiện nay, các thông tin rao bán đất nền giá rẻ nhiều vô số kể; kèm theo đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bạn không nên nhẹ dạ cả tin với những chiêu lừa đảo. Giá đất rẻ phụ thuộc chính vào sự thương lượng người mua và người bán; hãy tìm hiểu thông tin liên quan và có kinh nghiệm để mua được mảnh đất có giá phù hợp. Bạn có thể tham khảo từ nhiều môi giới để nắm được mức giá trung bình.

Tìm hiểu kỹ tính pháp lý của thị trường đất mà bạn muốn đầu tư

Không chỉ đất nền ở Bình Dương mà bất cứ khi nào bạn muốn đầu tư vào bất động sản, bạn luôn phải tìm hiểu về thông tin pháp lý của nó. Bất động sản đó phải có đầy đủ giấy tờ đúng quy định pháp luật hiện hành. 

Hãy tìm hiểu xem mảnh đất đó có thuộc diện quy hoạch của nhà nước không. Muốn xác thực bạn có thể trực tiếp đến cơ quan quản lý địa chính của địa phương đó để tìm thông tin. Đừng ham rẻ mà mua đất thiếu giấy tờ theo quy định của nhà nước; bạn cũng không nên mua đất dự án mới triển khai vì phải đợi một thời gian lâu mới được xây dựng lên đó.

Tham khảo thêm video Cách đầu tư nhận lãi khủng với lãi suất kép dưới đây bạn nhé!

Hãy theo dõi và ủng hộ kinhdoanhbdschiase để cập nhật tin tức mới mỗi ngày.

Truy cập đường dẫn để xem tin Thị trường bất động sản của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Xu hướng bất động sản 2021: Nguồn đầu tư sẽ đổ về đâu?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroupNội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam tăng trưởng sau 3 năm

Từ lúc thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam ra đời ngày 10/8/2017. Cho đến nay thì số lượng tài khoản giao dịch...

Tâm điểm đầu tư bất động sản – dự án nghìn tỷ Phoenix Villa tương lai

Phoenix Villa Gia Lai là một trong những dự án nghìn tỷ trong tương lai sắp được đưa vào triển khai xây dựng. Là...

Đầu tư cổ phiếu là gì? Cơ hội hay rủi ro?

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, đặc biệt là cổ phiếu. Nhiều nhà đầu tư sẽ kỳ vọng đây sẽ...

[Infographic] Top 5 yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược bán hàng

Chiến lược bán hàng QUAN TRỌNG mà ai cũng cần phải trang bị. Khi có chiến lược cụ thể, bạn sẽ không còn phải...