Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
Trang chủ Bất Động Sản Tin bất động sản mới nhất: Bất động sản nghỉ dưỡng lên...

Tin bất động sản mới nhất: Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi thu hút đầu tư

Tin bất động sản mới nhất cho thấy nhiều người chọn đầu tư vào bất động sản là một kênh để giữ giá trị tài sản của mình. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi và thu hút đầu tư sau đại dịch. 

Thế nào là bất động sản nghỉ dưỡng?

Bất động sản nghỉ dưỡng là các biệt thự, căn hộ khách sạn, các tiện ích trung tâm thương mại… được xây dựng bên trong các khu du lịch nghỉ dưỡng và được bán lại cho các chủ đầu tư.

Có 2 hình thức để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Tự kinh doanh và cho chủ đầu tư thuê lại. Và đa số nhà đầu tư Việt Nam thường chọn hình thức hợp tác cũng chủ đầu tư để hưởng phần lợi nhuận chênh lệch.

Thế nào là bất động sản nghỉ dưỡng? Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình đặc thù và có nhiều giá trị cốt lõi riêng như: 

– Đầu tư an toàn và bền vững: Giúp nhà đầu tư sinh lời ổn định trong tương lai; nhờ tốc độ phát triển du lịch. Bên cạnh đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng có tính thanh khoản tốt; và chính sách cam kết lợi nhuận ổn định đến từ chủ đầu tư.

– Tiềm năng khai thác lợi nhuận dự án: bất động sản tập trung vào các thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…Đây là những địa điểm có lợi thế du lịch rất lớn trên Việt Nam và cả châu Á

– An nhàn trong kinh doanh: Chủ đầu tư dự án sẽ bắt tay với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê khi dự án đi vào vận hành. Đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp các sản phẩm của nhà đầu tư đảm bảo được hoạt động kinh doanh phát triển bền vững, sinh lời đều đặn.

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi thu hút đầu tư

Bất động sản mới nhất: Quỹ đất hạn chế, du lịch tăng trưởng nóng

Trong 10 năm qua, ngành du lịch Việt Nam dẫn đầu bởi sự tăng trưởng ấn tượng. Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch. Mặc dù, năm 2020, chịu ảnh hưởng mạnh do dịch bệnh. Tuy nhiên, vào năm 2021 này, ngành du lịch sẽ quay trở lại quỹ đạo rất nhanh thu hút giới đầu tư.

Gần đây nhất, với đề án cơ cấu lại ngành du lịch; do Thủ tướng phê duyệt phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Phấn đấu tổng thu từ khách du lịch đạt 45 tỷ USD đến năm 2025. Đóng góp vào GDP của nền kinh tế 10% và tạo ra 6 triệu việc làm cho người lao động.

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi thu hút đầu tư

Theo các chuyên gia kinh tế, nhờ vào tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ tiếp tục nóng trong thời gian tới. Tuy nhiên, quỹ đất thích hợp vẫn còn hạn chế, dẫn đến tình hình khan hiếm. Vì thế, đầu tư vào bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thổi bùng xu hướng home-sharing trong vài năm trở lại đây. Trong đó, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hình thức đầu tư căn nhà thứ hai để cho thuê.

>>> Xem thêm: Giá bất động sản tăng hay giảm trong năm 2021?

Bất động sản mới nhất: Sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng người giàu ở Việt Nam 

Theo dự đoán của World Bank, mức độ tăng trưởng số lượng triệu phú của Việt Nam đang tăng nhanh lên đến 28% từ năm 2018 đến 2023. Tầng lớp trung lưu tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu về đầu tư đa dạng và tăng trưởng. Trong đó, xu hướng đầu tư vào bất động sản du lịch trở thành ngôi nhà thứ hai ở các khu nghỉ dưỡng ngày càng được ưa chuộng.

Chuyên gia Neil MacGregor – tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết:

Việt Nam có nhiều điều kiện để phát triển mạnh mẽ bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Bởi Việt Nam có dân số đông thứ 3 khu vực ASEAN; tăng trưởng kinh tế nhanh và kéo dài đã đưa tầng lớp thượng lưu và trung lưu tăng nhanh. 

Bất động sản mới nhất: Sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng người giàu ở Việt Nam 

Với các điều kiện tự nhiên thuận lợi như đường bờ biển dài và có danh thắng đẹp. Kết hợp với đầu tư hạ tầng giao thông như đường cao tốc, sân bay, cảng biển… sẽ thu hút lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam. Tạo điều kiện phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta phát triển mạnh mẽ. Trong đó, có thể kể đến các trung tâm du lịch như Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết… là nơi sở hữu vị trí vàng để phát triển du lịch.

Trên đây là một số tin bất động sản mới nhất để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Hy vọng, mang đến những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư. 

Cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Mặc dù thị trường tài chính đang có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn chưa được đảm bảo về sự phát triển trong thời gian tới khi dịch bệnh vẫn có khả năng bùng phát. Nhà đầu tư đang từng bước “đi trên dây” với những rủi ro cực kỳ cao. Vậy nên thời điểm này, lựa chọn một kênh đầu tư an toàn để bảo toàn nguồn vốn chính là lựa chọn sáng suốt. 

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Bất Động Sản của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Thị trường đất nền giáp ranh TP. HCM bất ngờ ‘vụt sáng’

Bài Viết Phổ Biến

[Chia sẻ kiến thức] Bật mí ý tưởng kinh doanh gì ít rủi ro nhất hiện nay

“Không có rủi ro, sẽ không có lợi nhuận”. Có thể nói, mọi hoạt động kinh doanh đều tồn tại những rủi ro riêng....

2023 là năm con gì, mệnh gì? Những lưu ý cần phải biết

2023 là năm con gì? Tết nguyên đán 2023 là năm con gì? 2023 thuộc mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu sắc nào...

Toplist các bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại mà bạn nên biết

Xem phim Giáng Sinh là một trong những hành động không thể thiếu của mọi gia đình khi mùa đông cuối năm ùa về. Đây là...

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất mang lại lợi nhuận ổn định

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất không ít bạn trẻ đang có vốn trong tay nhưng vẫn không biết nên kinh doanh...