Thứ Ba, Tháng Mười 19, 2021
Trang chủ Kiến Thức Chia Sẻ Kinh Nghiệm Ứng dụng quản lý chi tiêu phổ biến hiện nay

Ứng dụng quản lý chi tiêu phổ biến hiện nay

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như ngày nay, việc ứng dụng các thành tựu kỹ thuật số mới nhất vào quản lý tài chính là một việc làm hết sức cần thiết. Tuy nhiên, trước khi làm điều này, bạn cần nắm rõ những ứng dụng quản lý chi tiêu nổi bật hiện nay.

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover

Money Lover giúp dễ dàng quản lý chi tiêu mỗi tháng một cách hiệu quả. Bằng việc sử dụng Money Lover, bạn có thể kiểm soát chi phí hàng tháng; lập kế hoạch cho các mục đích chi tiêu khác nhau; hoặc từng sự kiện riêng như tiệc sinh nhật, du lịch cuối tuần.

ứng dụng quản lý chi tiêu money lover

MoneyLover còn có tính năng “ví liên kết”; cho phép bạn liên kết thông tin từ các tài khoản kết nối khác; gồm hơn 80 ngân hàng trong nước, ngoài nước với cả tài khoản cá nhân cũng như doanh nghiệp; nhiều dịch vụ chi tiêu khác như thanh toán Tiki, Paypal… Mỗi khi bạn thực hiện quá trình thanh toán các dịch vụ này bằng thẻ hay bằng phương thức online, Money Lover sẽ tự động tích hợp; ghi chú các giao dịch lại cẩn thận để bạn theo dõi lại dễ dàng.

Ngoài ra, phần mềm sẽ được bổ sung thêm nhiều công cụ như quét hóa đơn; tính thuế thu nhập cá nhân; tiền tip và lãi suất ngân hàng để thống kê cho các bạn nắm rõ hơn về những biểu phí khác. Bạn còn có thể dò địa chỉ của các ngân hàng; ATM để đến giao dịch trong trường hợp khẩn cấp qua ứng dụng này. Một tính năng khác cũng rất hiệu quả đó là “chế độ du lịch”. Tính năng này sẽ tổng hợp tất cả các chi tiêu trong chuyến du lịch trong một sự kiện giúp bạn dễ dàng theo dõi khi muốn xem lại.

Tham khảo thêm về video 5 tỷ đầu tư gì tiền đẻ ra tiền?

Misa

Ứng dụng quản lý tài chính Misa còn có tên gọi là sổ thu chi Misa. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi chép các khoản thu chi và cho ra thống kê báo cáo định kỳ. Giao diện được đánh giá là đơn giản, thân thiện dễ dùng. Ngôn ngữ sử dụng là ngôn ngữ tiếng Việt. Có thể cài đặt trên hệ điều hành Android hoặc iOS đều được.

Misa

Về chức năng, với 4 chức năng chính là Ghi chép, Tài khoản, Báo cáo và Thiết lập. Ở mỗi chức năng cho phép người dùng thao tác dễ dàng. Người dùng có thể ghi chép các khoản như thu hay chi mỗi ngày; sẽ chi ở khoản nào; lấy từ khoản nào để chi; hoặc thanh toán hóa đơn nào (như thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại); lấy tài khoản nào thanh toán… Ứng dụng tự tổng kết thống và đưa ra biểu đồ đánh giá để cá nhân người sử dụng có thể kết luận được việc quản lý tài chính của mình từ đó có những điều chỉnh cho hợp lý.

>>> Kinh nghiệm đầu tư trái phiếu

Spendee

Một ứng dụng quản lý chi tiêu với giao diện infographics đầy màu sắc; vô cùng thu hút và dễ dàng sử dụng. Spendee có thể đưa ra những phân bố trong quản lý tài chính của bạn; giúp tối ưu hóa ngân sách.

spendee

Nó cũng có tính năng infographics đẹp; chia thu nhập và chi phí riêng biệt; và tích hợp trong một giao diện đơn giản. Bạn có thể chia sẻ tài khoản chung với gia đình, bạn bè và đối tác hoặc theo dõi tài chính với nhiều loại tiền tệ cùng lúc. Ngoài ra, còn có thể tách riêng khoản chi tiêu cho các dịp đặc biệt như: nghỉ hè, đám cưới, lễ kỷ niệm….

Ứng dụng quản lý chi tiêu Home Budget Lite

HomeBudget là một trong những ứng dụng đáng để bạn thử nhất, vì bạn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu; phân loại chi phí cố định; thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn. Ứng dụng được xây dựng theo mô hình các nhóm riêng như Chi tiêu, Biểu phí, Thu nhập, Ngân sách, Tài khoản, Báo cáo, Người trả nợ, Tìm kiếm

Ứng dụng quản lý chi tiêu Home Budget Lite

Trên đây là một số ứng dụng tài chính hỗ trợ quản lý chi tiêu nổi bật, hiệu quả và được ưa chuộng từ nhiều người dùng trên cả nước. Chúc bạn chọn lựa được ứng dụng phù hợp và có phương pháp tiêu dùng thông minh nhé!

Truy cập đường dẫn để xem tin Chia Sẻ Kinh Nghiệm của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 5 khoản đầu tư đáng giá nhất cho bản thân, biết càng cớm càng có lợi

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroupNội dung câu hỏi của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Nên làm gì khi lạm phát tăng cao ảnh hưởng tăng trưởng kinh tế

Lạm phát tăng cao và liên tục không ngừng không phải là một dấu hiệu tốt cho một nền kinh tế. Bởi nếu lạm...

Mệnh giá trái phiếu là gì? Tìm hiểu về các loại mệnh giá trái phiếu

Trái phiếu là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trên thị trường. Chúng vừa giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận,...

Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp độc lạ mà các bạn trẻ cần biết

Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp là gì? Khởi nghiệp như thế nào là hiệu quả? Thật ra, việc khởi nghiệp với một mô...

[Inforgraphic] 11 kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng giúp bạn thành công

Kinh doanh nhà hàng được đánh giá khá an toàn; bởi nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng. Tuy nhiên, với...