Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Trang chủ Doanh nghiệp Vàng VSJ - Đẳng cấp là mãi mãi cùng VsetGroup

Vàng VSJ – Đẳng cấp là mãi mãi cùng VsetGroup

Vàng VSJ đang là cái tên khá nóng trong hệ sinh thái của Tập đoàn VsetGroup. Được biết đến là cửa hàng trang sức đang được VsetGroup dốc mình hoàn thành cho sự kiện ra mắt vào tháng 12 đến. Là một trong những “con cưng” xuất sắc của Tập đoàn. VSJ tự tin là trung tâm trang sức đá quý số 1 ngang tầm những thương hiệu đá quý đã có từ lâu đời. Cùng nhau theo dõi bài viết để khai thác sâu hơn vẻ đẹp tiềm ẩn và giá trị trang sức của VSJ bạn nhé.

Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup ra đời vào năm 2014, đứng đầu là chủ tịch Trương Ngọc Anh.  Đồng thời tiền thân của Tập đoàn chính là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom). Chính vì thế mà Tập đoàn VsetGroup đã không còn là cái tên xa lạ trên thị trường tài chính. Được biết đến với cụm từ” Tập đoàn đa ngành”. Bởi công ty không những mang đến cho xã hội những trải nghiệm về các kênh đầu tư tài chính như trái phiếu, đầu tư vàng,… Mà còn đem đến những giá trị dịch vụ tiện ích mang nhiều giá trị đến với xã hội.

Minh chứng cho điều này chính là sự nỗ lực trong suốt 7 năm qua. Tập đoàn đã cố gắng và thành lập được cho mình 8 công ty thành viên. Mỗi công ty là một dịch vụ, một trải nghiệm tuyệt vời mà Tập đoàn muốn đem đến khách hàng. Dưới đây là 8 công ty con mà Tập đoàn đã tạo nên trong suốt hành trình vừa qua.

  • Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VSETCOM 
  • Hợp tác xã Vận tải GIA KHANG
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TRƯƠNG GIA 
  • Công ty Dịch vụ Giải trí KHANG ANH 
  • Công ty Cổ phần cảnh quan VSETNATURE 
  • Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit.Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

>>> Xem thêm: Thương hiệu VSJ kinh doanh vàng bạc đá quý trực thuộc VsetGroup

VSJ trực thuộc VsetGroup

Dự án về kinh doanh, chế tác đá quý và vàng VSJ đã được Tập đoàn đăng ký giấy phép kinh doanh và hoàn thành các thủ tục khác trong cùng tháng 5/2021.

Sau một thời gian dài vận hành và phát triển 8 công ty con. Hiện nay những công ty thành viên này đã có nhiều khởi sắc và đang trên đà phát triển. Song tuy nhiên, đứng ở góc nhìn của một nhà lãnh đạo. Chủ tịch Trương Ngọc Anh đã nhìn nhận ra nhu cầu sử dụng trang sức của khách hàng đang dần thay đổi. Nếu nói trước đây mua vàng để cất và dư trữ. Thì ngày nay vàng chính là công cụ làm đẹp cho mỗi cá nhân, thể hiện sự đẳng cấp và giá trị cho mỗi con người. Do vậy mà công ty đã mở rộng quy trình dịch vụ, chuyển hướng sang thành lập công ty về trang sức mang tên VSJ. Đều này sẽ giúp ích rất nhiều trong nhu cầu hiện đại của người dân. Tập đoàn sẽ luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời khi khách hàng cấn đến. VSJ trực thuộc VsetGroup

Xem thêm video Ưu – nhược điểm các nhóm kênh đầu tư tài chính phổ biến PHẦN 2 dưới đây bạn nhé!

Duy trì dự án ở hiện tại và giữ kế hoạch cho tương lai

Với số vốn điều lệ lên đến 1.000 tỷ đồng. Vàng VSJ hiện đang cấp tốc trong quy chế vận hành và xây dựng quy trình. Bên cạnh là các hoạt động như tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân lực, marketing truyền thông,… Đảm bảo được sự thành công và hoàn mỹ trong lòng khách hàng vào tháng 12 sắp đến. 

Với mục tiêu 2025, công ty sẽ cho ra đời thêm 10 chi nhánh trên cả nước. Đây chính là đều mà Tập đoàn luôn khát khao. Nhằm mang thương hiệu vàng VSJ đến gần với khách hàng. Chính vì thế những vị trí cửa hàng luôn đặt nằm ở những tuyến đường phù hợp với việc đi lại của người dân. Đồng thời, Tập đoàn luôn kết hợp đẩy mạnh chiến lược kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng. Và gián tiếp tại các trang mạng xã hội như facebook, zalo, website chính thống,.. Đem thương hiệu VSJ đến gần với mọi người và mọi gia đình.Duy trì dự án ở hiện tại và giữ kế hoạch cho tương lai

Lời kết 

Vàng VSJ đang dần trở thành cái tên “nóng hổi” và hấp dẫn trên thị trường trang sức Việt Nam. Sự uy tín của chính Tập đoàn VsetGroup đã dần mang VSJ trở thành cái tên đang được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Sẽ không còn để khách hàng phải chờ đợi lâu. Hãy cùng VsetGroup chào đón đứa con cưng này vào tháng 12 sắp đến bạn nhé. Trân quý và cảm ơn tất cả khách hàng của Tập đoàn VsetGroup. Chúc quý khách hàng ngày mới vui vẻ và tràn đầy niềm vui.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Doanh nghiệp của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> VSJ – Đẳng cấp là mãi mãi cùng VsetGroup

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroupNội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Những dự báo thị trường bất động sản 2022 mới nhất hiện nay

Thị trường bất động sản đang dần nóng lên bởi đợt nằm im dài hạn trong sự ảnh hưởng của đại dịch. Chúng ta...

[Infographic] Kim ngạch xuất khẩu 10 tháng đầu năm 2021

Tính chung 10 tháng năm 2021, tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tăng cao. Con số đạt được 537,31 tỷ USD, tăng 22,2%...

Cách chơi cổ phiếu ở Mỹ: Hướng dẫn bắt đầu nhanh trong 6 bước

Việc đầu tư vào chứng khoán Mỹ dễ dàng hơn những gì bạn có thể nghĩ khi mới bắt đầu. Cách chơi cổ phiếu...

Thực trạng thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam và những lưu ý

Thực trạng thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam là gì? Chứng khoán phái sinh được hiểu là công cụ tài chính mà...