Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang chủ Doanh nghiệp Vsetcom Electronic thuộc công ty VsetGroup - Giải pháp cho ngành GTVT

Vsetcom Electronic thuộc công ty VsetGroup – Giải pháp cho ngành GTVT

Vsetcom Electronic là một trong những công ty con thuộc hệ sinh thái của công ty VsetGroup. Vsetcom là công ty kinh doanh về cung cấp những giải pháp tối ưu cho ngành giao thông vận tải. Tại sao đây là lựa chọn hàng đầu cho bạn?

Tập đoàn VsetGroup là gì?

VsetGroup xuất phát điểm là công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Vsetcom được thành lập vào năm 2014. Vset hướng đến quy mô là tập đoàn đa ngành nghề, tạo thành một hệ sinh thái lớn. Từ đó cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trải qua 6 năm hoạt động, tập đoàn tuy gặp không ít khó khăn nhưng thành quả và tích lũy thì không thể không kể đến. Từ 2014 đến nay, tập đoàn đã mở rộng quy mô phát triển, đưa hệ sinh thái các công ty con từ 0 lên thành 8 thành viên. Đây là một con số đáng kinh ngạc mà hẳn là rất nhiều người ao ước.

Từ khi hoạt động đến nay, VsetGroup chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi đã tạo nên tinh thần vững chắc; xuyên suốt hành trình của mình: “lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của công ty đều thấm nhuần những giá trị này; từ đó tạo nên linh hồn của VsetGroup.

Thông tin về thành viên trong hệ thống công ty VsetGroup – Vsetcom Electronic

Quá trình thành lập

Công ty thành lập với mục tiêu chuyên sâu vào phát triển và cung cấp các giải pháp về công nghệ giám sát quản lý phương tiện vận tải bằng thiết bị định vị cho ô tô GPS; quản lý giám sát mức tiêu hao nhiên liệu trên phương tiện vận tải. Giúp các doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý vận hành hoạt động của doanh nghiệp mình một cách tối ưu hóa …

Vsetcom đã và đang tập trung được đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo; được đào tạo chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường nổi tiếng, góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định vị trí trên thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Hiện tại, Vsetcom có trụ sở tại TP. HCM và chi nhánh tại: Bình Dương, Hậu Giang, Cần Thơ – đáp ứng nhu cầu lắp đặt cũng như bảo hành nhanh chóng cho khách hàng.

Hoạt động của công ty Vsetcom Electronic

Phân phối sản phẩm

Kể từ khi thành lập, Vsetcom là đại lý – đại diện phân phối của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực viễn thông, thiết bị tin học, điện tử công nghiệp, an ninh.

Phát triển phần mềm

Tập trung phát triển các ứng dụng phần mềm được sử dụng trong ngành viễn thông và các phần mềm ứng dụng; đặc biệt là những ứng dụng phần mềm phát triển theo yêu cầu khách hàng.

>>> Người chơi hệ Trái phiếu: Tôi đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền

Tích hợp hệ thống

Vsetcom mua các sản phẩm OEM từ các nhà cung cấp trên thế giới và tiến hành tích hợp mạng với những ứng dụng hàng đầu của công ty; hoặc với phần mềm cần thiết cho việc tích hợp để cung cấp giải pháp toàn diện cho các khách hàng trong nước.

Dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm đầy đủ năng lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật như lắp đặt, tích hợp, chạy thử, nghiệm thu, đào tạo, v.v… với các hệ thống viễn thông, hệ thống thông tin vụ tuyến và các sản phẩm điện tử. 

Tư vấn

Hỗ trợ các đối tác nước ngoài để tiếp cận và tham gia vào những dự án tiềm năng quy mô lớn tại Việt Nam. Chuyên môn trong nhiều phạm vi kỹ thuật khác nhau hỗ trợ công ty rất nhiều trong các hoạt động tư vấn. Vsetcom đã gặt hái được nhiều thành công ở các dự án lớn.

Cơ cấu tổ chức

Để phù hợp với quy mô ngày càng lớn mạnh và sự phát triển vượt bậc. Vsetcom JSC được tổ chức theo hướng chủ động về kinh doanh; chuyên môn hóa về công nghệ, giải pháp và dịch vụ.

Chủ tịch công ty VsetGroup

Vsetcom JSC đã và đang tập chung được đội ngũ nhân viên hùng hậu, năng động, sáng tạo; được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trong và ngoài nước. Vsetcom JSC hiện được đánh giá là Công ty có đội ngũ chuyên viên trẻ và thành thạo trong công việc. Có nhiều cán bộ giành được các thứ hạng và chứng chỉ cao cấp trong các kỳ thi; các khóa đào tạo từ các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu. Đây là một nguồn lực thực sự quan trọng và quý giá; góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh trên thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Phương châm kinh doanh của công ty VsetGroup – VsetCom Electronic

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”; con người luôn là trung tâm của mọi thứ, Vset thấu hiểu:

Khách hàng luôn là điều bất kỳ người kinh doanh nào cũng hướng tới. Hiểu được tầm quan trọng của khách hàng sẽ dẫn đến những thành công. Vì vậy, toàn thể nhân viên thực sự coi trọng và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Những sản phẩm dịch vụ phải đứng trên lập trường của người mua hàng. Từ đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm, cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Luôn suy nghĩ lợi ích cho khách hàng thì tự nhiên sẽ nhận được sự tin tưởng.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Doanh nghiệp của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kiểu làm móng tay đẹp bạn nên thử trong đời

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroupNội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam tăng trưởng sau 3 năm

Từ lúc thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam ra đời ngày 10/8/2017. Cho đến nay thì số lượng tài khoản giao dịch...

Tâm điểm đầu tư bất động sản – dự án nghìn tỷ Phoenix Villa tương lai

Phoenix Villa Gia Lai là một trong những dự án nghìn tỷ trong tương lai sắp được đưa vào triển khai xây dựng. Là...

Đầu tư cổ phiếu là gì? Cơ hội hay rủi ro?

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, đặc biệt là cổ phiếu. Nhiều nhà đầu tư sẽ kỳ vọng đây sẽ...

[Infographic] Top 5 yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược bán hàng

Chiến lược bán hàng QUAN TRỌNG mà ai cũng cần phải trang bị. Khi có chiến lược cụ thể, bạn sẽ không còn phải...