Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang chủ Doanh nghiệp VsetGreen mang mầm xanh đến với cuộc sống của bạn

VsetGreen mang mầm xanh đến với cuộc sống của bạn

VsetGreen được xem là Siêu thị cây xanh với niềm đam mê được nung nấu bởi sự hình thành từ giấc mơ xanh ngay giữa lòng Sài Gòn. Bởi thế người thành lập nên VsetGreen đã biến ước mơ thành sự thật; mang đến một không gian xanh; gần gũi với thiên nhiên. Hãy tìm hiểu thêm về khu rừng nhỏ này nhé.

VsetGreen – Hãy tạo không gian xanh cho cuộc sống của bạn

Bạn có biết tầm quan trọng của cây xanh đối với cuộc sống của mình như thế nào không; nhất là trong môi trường sống đô thị hóa; hiện đại hóa ngày nay. Hãy cùng VsetGreen tìm hiểu nhé 

Giúp cân bằng hệ sinh thái

Ở những thành phố lớn với mật độ dân cư đông đúc; nhà cửa dày đặc làm ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhiều loài động vật khác. Vì cây xanh là nơi cư trú; cung cấp nước; thức ăn cho các loại chim; bò sát… Cây xanh còn giúp giảm bớt sự xâm nhập của các chất hóa học; ô nhiễm bởi đường không khí bằng cách ngăn nước mưa.

Vsetgreen - siêu thị cây xanh thuộc VsetGroup khai trương chi nhánh thứ 3

Giúp ích cho việc thoát nước

Ở những khu đô thị lớn với hệ thống thoát nước bị quá tải vào mùa mưa và thường thiếu nước sinh hoạt khi đến mùa khô. Những cây xanh giữ lại phần nào nước mưa để giảm bớt áp lực cho các cống thoát nước. Thường thì một cây xanh có thể giữ nước được từ 200 đến 290 lít nước trong 1 năm. Và các tán phủ của cây xanh sẽ trở thành màng chắn lọc nước và lưu lại trong đất dưới dạng mạch nước ngầm.

Giúp cải thiện môi trường sống

Đây là vài trò lớn nhất của cây xanh đối với cuộc sống hiện đại hóa hiện nay. Cây xanh sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách hấp thu những khí độc như NO2; CO2; CO… giúp lọc bớt bụi bẩn; đồng thời thải ra nhiều O2. Cho nên có một điều chắc chắn rằng xem cây xanh là lá phổi của thành phố là điều chưa bao giờ sai.

Đó là nơi bắt nguồn của ý tưởng mang rừng xanh vào giữa lòng Sài Gòn của công ty chúng tôi. VsetGreen càng tin rằng; khi mọi người sống gần gũi với thiên nhiên; tinh thần sẽ thoải mái; giảm stress; nâng cao sức khỏe hơn. Sống “xanh” cũng góp phần chung tay bảo vệ môi trường tránh khỏi biến đổi khí hậu.

Hãy cùng VsetGreen xây dựng không gian xanh cho bạn nhé

Hãy cùng chúng tôi mang từng mầm xanh bé nhỏ lan tỏa khắp thành phố. Có thể ở bên cửa sổ một tòa cao ốc; hay là một chậu cây bé nhỏ trên bàn làm việc; lúc thì như công viên thu nhỏ ở tại nhà mình. Sẽ rất dễ dàng tìm thấy sắc xanh của Siêu Thị Cây Xanh khắp mọi nẻo đường. Dù bao nhiêu đi nữa đó cũng là niềm hạnh phúc của những người mang sứ mệnh như VsetGreen chúng tôi.

Doanh nghiệp tăng cường cung ứng mảng xanh thành phố | Doanh nghiệp | Thanh Niên

Vsetgreen chính thức khai trương thêm chi nhánh 3

Tiếp nối sứ mệnh của mình VsetGreen đã khai trương chi nhánh thứ 3 tại quận Bình Tân TP HCM. Để phấn đấu cho mục tiêu phát triển chuỗi Siêu thị cây xanh lên con số 15 cửa hàng có thể phủ sóng hầu hết các quận; huyện tại TP. HCM trong năm nay. Đồng thời làm bước đệm cho việc phát triển ra toàn quốc đạt con số 100 siêu thị vào năm 2025. Hệ thống phân bổ tập trung chủ yếu tại 3 tỉnh thành lớn là TP. HCM; Đà Nẵng và Hà Nội. VsetGroup đặt kỳ vọng rất cao với sự ra đời của hệ thống VsetGreen sẽ được khách hàng và người dân đón nhận. 

Ngoài ra; chúng tôi đã ra mắt Trung tâm bảo dưỡng Siêu thị cây xanh có diện tích hơn 3.000 m2; được đặt tại quận 12; cùng với một vườn ươm cây rộng 100.000 m2 ở Hóc Môn nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hoá cho chuỗi Siêu thị cây xanh 

Siêu Thị Cây Xanh – VsetGreen sẽ luôn là nơi cung ứng sản phẩm cây cảnh đẹp và đặc chất lượng lên hàng đầu; cùng với đó sẽ chú trọng các dịch vụ tư vấn chăm sóc cây cảnh hiệu quả để đồng hành cùng khách hàng vì một màu xanh tươi đẹp và ý nghĩa.

Hệ thống siêu thị cây xanh- VsetGreen 

Tại các địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: 08 Phan Huy Ích; phường 15; quận Tân Bình; TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 548 – 550 – 552 Lý Thường Kiệt; phường 7; quận Tân Bình; TP.HCM
  • Chi nhánh 3:476A Hương Lộ 2; phường Bình Trị Đông; quận Bình Tân; TP.HCM.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Doanh nghiệp của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm: Vsetgreen – Siêu thị cây xanh thuộc công ty Cổ phần Cảnh Quan Nature khai trương chi nhánh thứ 3

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI ĐÂY NHÉ!

Hợp tác cùng sinh lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!Nội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Kinh doanh gì ở nông thôn hợp lý khi có 500 triệu trong tay?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn trong thời gian hiện nay. Với một số tiền tương đối lớn thì bạn...

Đầu tư BĐS chỉ với 100 triệu? Bạn có dám tin?

Đầu tư bđs với 100 triệu, bạn sẽ làm bằng cách nào? Nếu có tiền bạn có dám mạo hiểm số vốn ít ỏi...

Kiếm 200 triệu 1 tháng với những công việc này

Kiếm 200 triệu 1 tháng nhờ kinh doanh online với các ngành nghề/lĩnh vực cực HOT trong năm 2022. Đó là những công việc...

9 Nguyên tắc đầu tư bất động sản quan trọng cho các “tay mơ”

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là hết HOT. Tìm hiểu ngay các nguyên tắc đầu tư bất động sản cơ bản...

Hợp tác sinh lời cùng XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA