Thứ Sáu, Tháng Chín 17, 2021
Trang chủ Doanh nghiệp VsetGroup và các hoạt động thiện nguyện ủng hộ nhu yếu phẩm...

VsetGroup và các hoạt động thiện nguyện ủng hộ nhu yếu phẩm mùa Covid

Dịch bệnh Covid19 bùng phát chủng mới đã tác động không nhỏ đến đời sống xã hội. Đặc biệt, những người dân nghèo, người dân lao động bị thiếu thực phẩm và các nhu yếu phẩm trầm trọng. Trước tình hình đó, tập đoàn VsetGroup cùng những hoạt động thiện nguyện ủng hộ bà con nghèo trong mùa dịch.

VsetGroup cùng những hoạt động thiện nguyện mùa covid 2021

Hỗ trợ 15 tấn rau củ quả và 1000 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân TP HCM

Trong 2 tháng qua, từ khi dịch bệnh bùng phát và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Tập đoàn VsetGroup đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện cứu trợ đồng bào khó khăn.

VsetGroup cùng những hoạt động thiện nguyện mùa covid 2021Đến thời điểm hiện tại VsetGroup đã trao tặng hơn 15 tấn rau củ quả và 1000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết. Được sự hổ trợ của chính quyền địa phương, các phần quà đã kịp thời trao đến tay các hoàn cảnh khó khăn. Những người dân ở các địa điểm phong tỏ, người cơ nhỡ và vô gia cư.

Hỗ trợ 15 tấn rau củ quả và 1000 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân TP HCM

Những ngày qua, bất chấp thời tiết không mấy thuận lợi. Các bạn đội ngũ tình nguyện của VsetGroup luôn cố gắng để người dân nhận được nhu yếu phẩm sớm nhất. Chứng kiến những nụ cười và giọt nước mắt xúc động của bà con khi cần trên tay các phần quà từ tập đoàn VsetGroup. Mỗi thành viên trong đoàn cảm thấy ấm lòng và thêm nhiệt huyết.

VsetGroup và các hoạt động ủng hộ nhu yếu phẩm mùa Covid

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn. Hy vọng sẽ giúp người dân có thêm động lực và tinh thần vượt qua đại dịch.

VsetGroup và các hoạt động thiện nguyện ủng hộ nhu yếu phẩm mùa Covid

VsetGroup và các hoạt động thiện nguyện ủng hộ nhu yếu phẩm mùa Covid

VsetGroup và các hoạt động ủng hộ nhu yếu phẩm mùa Covid

>>> Vset Group mang trong mình sứ mệnh tạo giá trị cho xã hội

VsetGroup trao tặng 300 phần quà cho người dân khó khăn tại Đồng Nai

Bên cạnh điểm nóng tâm dịch Hồ Chí Minh, các tỉnh và khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương… với nhiều khu công nghiệp và công nhân cũng đang gặp vấn đề thiếu thốn lương thực, thực phẩm.

VsetGroup trao tặng 300 phần quà cho người dân khó khăn tại Đồng Nai  Sáng ngày 18/7/2021, với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, đội ngũ tình nguyện viên của VsetGroup đã trao đến tay những người khó khăn trên địa bàn huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai 300 phần quà. Hy vọng giúp người dân sớm vượt qua những khó khăn trước mắt.

VsetGroup

Với phương châm “giúp đỡ hết sức có thể”, VsetGroup sẽ nhanh chóng triển khai các chương trình thiện nguyện tại những địa phương khác. Hy vọng có thể cùng với nhà nước chung tay giúp đỡ và chia sẻ gánh nặng với người dân.

VsetGroup và các hoạt động ủng hộ nhu yếu phẩm mùa Covid

VsetGroup

VsetGroup tiếp tục trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Long An

Trong hành trình lan tỏa yêu thương của tập đoàn VsetGroup. Long An chính là điểm đến kế tiếp. Vào sáng ngày 26/7/2021, VsetGroup đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An. 

VsetGroup và các hoạt động ủng hộ nhu yếu phẩm mùa Covid

Long An cũng là tỉnh tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và có số ca nhiễm bệnh tăng nhanh trong những ngày qua. Với số tiền này, hy vọng sẽ giúp đỡ những gia đình hội viên và những người có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ chi phí cho các cơ quan tuyến đầu phòng dịch trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm video Đầu tư trái phiếu – Bến đỗ sinh lời an toàn và bền vững năm 2021 dưới đây bạn nhé!

Tập đoàn VsetGroup vẫn đứng vững và tiếp tục phát triển giữa đại dịch Covid19

Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

Tập Đoàn Vset Group được chủ tịch Trương Ngọc Anh thành lập vào năm 2014. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Với sứ mệnh là triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế.

Đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

Các cột mốc phát triển của Tập Đoàn VsetGroup:

– Năm 2014: Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập

– Năm 2016: Hợp tác xã vận tải Gia Khang được thành lập. Sau đó, mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe, kho bãi, ký gửi xe..

– Năm 2017: Công ty cổ phần xây dựng đầu tư Trương Gia được thành lập

– Năm 2018: Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh được thành lập

– Năm 2019: Công ty cổ phần cảnh quan Vset nature được thành lập. Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công công trình, cảnh quan đô thị…

– Năm 2020: Thành lập công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát; Công ty cổ phần thời trang Vset Man; Công ty TNHH đầu tư tài chính Vsetcredit.

Tập đoàn Vset Group hướng đến quy mô tập đoàn đa ngành nghề. Tạo thành một hệ sinh thái chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

VsetGroup tự tin vững bước phát triển giữa đại dịch

Trong năm 2021, dù thị trường và nền kinh tế nói chung chịu nhiều ảnh hưởng xấu của đại dịch. VsetGroup vẫn tự tin triển khai hoạt động theo kế hoạch và lộ trình phát triển của doanh nghiệp. 

VsetGroup tự tin vững bước phát triển giữa đại dịch

Hé lộ 2 dự án mới đang được triển khai đó là chuỗi nhà hàng Happy Day với nhiều tiện ích và khách sạn 2 sao VSHotel đặt gần trung tâm thành phố. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2021. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng tiếp tục lấn sân vào thị trường trăng sức đá quý với sự ra đời của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý VSJ.

Các công ty thành viên khác trong hệ sinh thái cũng hoạt động tương hỗ nhau. VSMan vẫn duy trì doanh thu thông qua việc đẩy mạnh hoạt động bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, bán hàng đa kênh. Ông Trương Anh cũng cho biết mỗi công ty thành viên là một mắt xích quan trên dây chuyền hoạt động tập đoàn, tạo thêm sự vững chắc cho hệ sinh thái VsetGroup

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Doanh nghiệp của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> VsetGreen mang mầm xanh đến với cuộc sống của bạn

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroupNội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Cách mua chứng chỉ quỹ Dragon Capital mà nhà đầu tư cần biết

Hiện nay, chứng chỉ quỹ ngày càng được mua bán phổ biến trên thị trường chứng khoán. Khi đầu tư, điều đầu tiên mà...

Những kiến thức về chứng khoán phái sinh có thể bạn chưa biết

Nếu so sánh việc giao dịch chứng khoán là đi lên các tầng cao của một tòa nhà. Thì chứng khoán phái sinh được...

Quy định về đăng ký giao dịch bảo đảm, có thể bạn chưa biết!

Việc đăng ký giao dịch bảo đảm là biện pháp giúp các bên liên quan thực hiện nghĩa vụ của mình trong các quan...

[Infographic] 9 điều nên và không nên trong phong thủy bạn cần biết

Ngay cả trong cuộc sống hiện đại thì cũng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của phong thuỷ. Bên cạnh việc tìm...