Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang chủ Kiến Thức Ý Tưởng Kinh Doanh Xu hướng kinh doanh 2021 dễ kiếm lời

Xu hướng kinh doanh 2021 dễ kiếm lời

Ngày nay, nhiều người muốn tăng thu nhập nhanh chóng thường chọn hình thức buôn bán kinh doanh. Tuy nhiên đây không phải là chuyện đơn giản. Một trong những yếu tố tiên quyết là nắm được xu hướng kinh doanh 2021 để đưa ra ý tưởng phù hợp nhất. Nó có thể không mới, nhưng đúng thời điểm thì vẫn mang lại kết quả tốt cho bạn đó! 

Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Ngày nay, sở hữu thú cưng là xu hướng rát thịnh hành trong giới trẻ. Đối tượng chủ yếu của xu hướng này là những người có điều kiện về kinh tế. Bởi một chú mèo hay chú chó nhập có giá không hề rẻ. Thậm chí nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng để sở hữu những chú thú cưng cảnh để nuôi. 

Do đó, dịch vụ chăm sóc thú cưng đã ra đời dựa trên xu hướng này. Tuy nhiên để gây dựng nên một cơ sở chăm sóc uy tín như vậy, bạn cần thời gian, kinh nghiệm và tình yêu thương động vật; từ đó có thể tìm hiểu về đặc tính của từng nhóm chó, mèo; cũng như kiên nhẫn chơi đùa cùng chúng. 

Xu hướng kinh doanh 2021 dễ kiếm lời

Bạn có thể bắt đầu từ việc nhận chơi và dắt thú cưng đi dạo; cung cấp dịch vụ chăm sóc như tắm, cắt tỉa lông, móng trước khi nhận mở khách sạn để trông dài hạn. 

Ngoài ra, nếu bạn được đào tạo chính quy về thú y thì quả thật là tuyệt vời. Khi đó, bạn có thể theo dõi sức khỏe và khám chữa bệnh cho thú cưng trong trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể mở cửa hàng bán đồ chơi, đồ ăn và những vật dụng cần thiết cho thú cưng.

Xu hướng Kinh doanh 2021 hướng đến các sản phẩm độc lạ với thị trường Việt Nam

Nếu bạn chịu khó dạo quanh các sàn thương mại điện tử lớn ở nước ngoài như  Amazon, eBay,.. bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm độc lạ mà bạn không ngờ tới. Điểm mạnh của sản phẩm này đó là tại thị trường Việt Nam chưa có, vì vậy bạn có thể là affiliate bán các sản phẩm trên các sàn TMĐT hoặc tự mình sản xuất ra các sản phẩm tương tự và bán nó tại thị trường Việt Nam

Bạn có thể bắt đầu từ hàng nội địa Nhật Bản. Đây là một vương quốc nổi tiếng trong lĩnh vực này, nếu bạn thấy ý tưởng này hay, đừng bỏ qua Nhật Bản nhé!

Một số sản phẩm độc đáo của Nhật Bản như:

Bồn nước tiết kiệm

Xu hướng kinh doanh 2021
Tất cho ghế

Xu hướng kinh doanh 2021
Túi hút ẩm cho ô

Bán thức ăn trên xe lưu động

Trong các bộ phim nước ngoài, bạn sẽ thường bắt gặp các xe bán tải nhỏ chuyên bán các loại kem hoặc đồ nướng tại các bãi biển. Hoặc các xe tải bán hoa quả, cây trái tại các chợ. Kinh doanh trên xe tải lưu động rất phổ biến tại nước ngoài vì tính cơ động của nó. Bạn có thể di chuyển bất cứ đâu, vị trí kinh doanh của bạn sẽ rất linh hoạt. Chỉ cần tìm chốn đông người và được phép bán hàng tại đó thì chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng trong tích tắt.

Tại Việt Nam, chúng ta thường bắt gặp các xe đẩy nhỏ hoặc các gánh hàng rong chuyên bán nước uống hoặc thức ăn nhanh. Vậy tại sao chúng ta không thử thuê một chiếc xe tải nhỏ để bán nhiều hàng hóa hơn? Ý tưởng kinh doanh này không chỉ áp dụng được tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… mà còn có thể kinh doanh tại nông thôn nữa.

Vset Nature – xu hướng kinh doanh 2021 bắt kịp lối sống “xanh” hiện nay

Tiêu dùng xanh đã khá phổ biến ở các nước phát triển và có những bước tiến ban đầu ở các nước đang phát triển. Khi thu nhập cá nhân và ý thức tiêu dùng ngày càng tăng lên, lối sống xanh cũng vậy. 

Xu hướng kinh doanh 2021 dễ kiếm lời

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến môi trường, coi trọng hơn hành vi thân thiện với môi trường. Các chuyên gia môi trường xem tiêu dùng xanh như một biện pháp “giải cứu trái đất” trước những biến đổi xấu của môi trường sống trên toàn cầu. Do đó, xu hướng sản xuất và sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

VsetNature ra đời với sứ mệnh “Mang thiên nhiên về cùng bạn”. VsetNature luôn mong muốn mang lại thật nhiều cảnh quan xanh mát; môi trường sống trong lành, thư giãn thoải mái. VsetNature là thành viên thứ 5 trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup. Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị; hồ thủy sinh, hòn non bộ; công trình giao thông; cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn;  cung ứng mảng xanh cho Sài Gòn và các khu vực lân cận.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Ý Tưởng Kinh Doanh của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Xu hướng kinh doanh trong tương lai đặc biệt nổi trội hiện nay

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI ĐÂY NHÉ!

Hợp tác cùng sinh lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!Nội dung câu hỏi của bạn

Bài Viết Phổ Biến

Kinh doanh gì ở nông thôn hợp lý khi có 500 triệu trong tay?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn trong thời gian hiện nay. Với một số tiền tương đối lớn thì bạn...

Đầu tư BĐS chỉ với 100 triệu? Bạn có dám tin?

Đầu tư bđs với 100 triệu, bạn sẽ làm bằng cách nào? Nếu có tiền bạn có dám mạo hiểm số vốn ít ỏi...

Kiếm 200 triệu 1 tháng với những công việc này

Kiếm 200 triệu 1 tháng nhờ kinh doanh online với các ngành nghề/lĩnh vực cực HOT trong năm 2022. Đó là những công việc...

9 Nguyên tắc đầu tư bất động sản quan trọng cho các “tay mơ”

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là hết HOT. Tìm hiểu ngay các nguyên tắc đầu tư bất động sản cơ bản...

Hợp tác sinh lời cùng XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA