Thứ Năm, Tháng Hai 25, 2021
Trang chủ Kiến Thức Ý Tưởng Kinh Doanh Ý tưởng kinh doanh đồ handmade độc lạ - vốn ít sinh...

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade độc lạ – vốn ít sinh lời nhanh

Internet đã mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ và thợ thủ công mở rộng tầm nhìn của họ bằng cách đi từ những người có sở thích đến các chuyên gia kinh doanh. Các ý tưởng kinh doanh đồ handmade thường tập trung vào một sản phẩm hoặc một nhóm sản phẩm mà tất cả đều yêu cầu một mức độ và kỹ năng nghệ thuật nhất định để sản xuất. Không giống như các cửa hàng bán lẻ khác thu mua sản phẩm của họ từ nhiều nguồn để sau đó bán cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp thủ công sản xuất sản phẩm của họ ngay trong nhà. Mang đến cho người tiêu dùng một nét riêng mà các doanh nghiệp khác không thể sánh được. Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh đồ handmade tốt nhất năm 2020.

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade – Kinh doanh SOAP

Mọi người đều sử dụng xà phòng và các sản phẩm vệ sinh cơ bản khác hàng ngày. Vì vậy việc tạo ra và bán các sản phẩm vệ sinh là một mô hình kinh doanh đúng đắn. Đối với những người có kiến thức làm việc về các sản phẩm vệ sinh, những người có sở trường về mùi thơm hấp dẫn, hoặc đơn giản là những người có sở thích tạo ra những thiết kế thú vị từ đầu, kinh doanh xà phòng là một lựa chọn lý tưởng.

Điều tuyệt vời của việc làm xà phòng là nó có thể được thực hiện trong nhà bếp với những nguyên liệu tương đối rẻ. Nếu bạn định sản xuất xà phòng số lượng loén, bạn có thể cần một không gian làm việc lớn hơn, nhưng nếu không, bạn sẽ dễ dàng bắt tay vào làm việc tại nhà. Tiềm năng kiếm tiền sẽ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm của bạn. Bên cạnh kỹ năng tiếp thị của bạn, mặc dù bạn có thể dễ dàng nhanh chóng bù đắp chi phí khởi nghiệp. Xà phòng thủ công là một thị trường thích hợp có lợi nhuận và mong muốn về xà phòng organic đang gia tăng.

Kinh doanh đồ gốm

Nếu bạn là một người sáng tạo và thích làm việc bằng tay của mình, bán đồ gốm thủ công là cách hoàn hảo để kết hợp kinh doanh với niềm vui. Tuy nhiên, trở thành một thợ gốm tài năng mới chỉ là một nửa cuộc chiến, vì bạn sẽ cần phải tìm ra cách hiệu quả để tiếp thị và bán sản phẩm của mình, cho dù trực tuyến hay trong cửa hàng thực.

ý tưởng kinh doanh đồ handmade

So với các doanh nghiệp thủ công khác, chi phí khởi nghiệp để làm gốm có thể tương đối cao. Điều này sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố, một trong những yếu tố lớn nhất là bạn có chọn làm việc tại nhà hay thuê một không gian làm việc riêng hay không. Một cách để tiết kiệm tiền cho không gian làm việc là tình nguyện dành thời gian của bạn ở xưởng gốm để đổi lấy thời gian ở studio. Một khi bạn có thiết bị phù hợp, một địa điểm đáng tin cậy và kỹ năng tạo ra các thiết kế chất lượng cao, bạn có thể tự định giá và kiếm nguồn thu nhập tốt. Người tiêu dùng sẵn sàng trả giá cao hơn cho đồ gốm thủ công và đối tượng mục tiêu của sản phẩm này là khá lớn.

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade – làm nến thơm

Nến vẫn là một trong những cách phổ biến nhất để tạo không khí thoải mái trong nhà. Các doanh nghiệp làm nến phù hợp nhất cho những ai thích làm nến như một sở thích, có sở trường về thiết kế mùi hương và thực sự biết cách tiếp thị thương hiệu của mình.

ý tưởng kinh doanh đồ handmade

Là một thú vui, làm nến tương đối rẻ và không đòi hỏi kỹ thuật nhiều. Hầu hết các nhà sản xuất nên bắt đầu làm việc tại nhà và tiếp thị nến của họ trực tuyến, mặc dù họ có thể mở một cửa hàng thực tế sau khi xây dựng cơ sở khách hàng. Lợi nhuận chủ yếu phụ thuộc vào khả năng phân biệt thương hiệu của bạn với những người khác, mặc dù với đủ cách tiếp thị, đó có thể làm một công việc kinh doanh sinh lợi.

Kinh doanh hoa khô

Đối với những người đam mê làm việc, kinh doanh hoa khô là một cách hoàn hảo để biến một vườn hoa thành một công việc kinh doanh. Một cơ sở kinh doanh hoa khô thường bán hoa khô cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ. Họ cũng có thể bảo quản hoa và bó hoa cho các sự kiện đặc biệt. Hoa khô đặc biệt thích hợp với những cá nhân thích trang trí phòng theo hơi hướng vintage hay các studio ảnh.

ý tưởng kinh doanh đồ handmade

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Bí quyết kinh doanh khách sạn thành công

Bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh khách sạn? Bạn không biết mình nên xuất phát từ đâu? Bạn đang loay hoay tìm...

[Infographic] Một đồng bitcoin mua được những gì?

Ngày 22/10/2010, 10.000 đồng Bitcoin chỉ đổi được 2 bánh pizza. Nhưng hơn 10 năm sau, một đồng tiền này có thể đổi gần...

[Infographic] Top 50 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2020

Trong số 50 thương hiệu giá trị nhất thế giới theo công bố của Interbrand. Apple là thương hiệu giá trị nhất với định...

[Infographic] 35 phép xã giao doanh nhân cần biết khi công tác nước ngoài

Các nền văn hóa khác nhau có hệ quy chuẩn về phép xã giao khác nhau. Khi đi công tác nước ngoài, có các...