Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang chủ Kiến Thức Ý Tưởng Kinh Doanh Ý tưởng kinh doanh hay ở nước ngoài áp dụng tại Việt...

Ý tưởng kinh doanh hay ở nước ngoài áp dụng tại Việt Nam

Ý tưởng kinh doanh hay ở Việt Nam có rất nhiều, tuy nhiên cũng đồng nghĩa với việc rất nhiều người đã áp dụng. Tìm hiểu ngay các ý tưởng kinh doanh tại nước ngoài nhé!

Ý tưởng kinh doanh hay ở nước ngoài có thể áp dụng tại Việt Nam được không?

Bạn đã quá nhàm chán với những ý tưởng kinh doanh tại Việt Nam hay các ý tưởng không còn mới lạ sáng tạo. Bạn muốn tìm hiểu về các ý tưởng, mô hình kinh doanh tại nước ngoài để tạo 1 mô hình mới. 

Các ý tưởng kinh doanh ở những thị trường nước ngoài rất đa dạng. Tùy theo lĩnh vực, ngành nghề mà có thể có những thay đổi về tính chất như: y tế, da liễu, xây dựng… 

Còn lại, hầu hết các ngành nghề nhỏ lẻ như: kinh doanh dịch vụ ăn uống, làm đẹp, công nghệ,.. hoàn toàn có thể áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Các ý tưởng kinh doanh hay – áp dụng ngay hôm nay !

Kinh doanh dịch vụ ăn uống lưu động

Đây là hình thức kinh doanh nổi tiếng tại hầu hết các nước trên thế giới. Việt Nam hiện nay cũng đã có một vài khu vực đang áp dụng hình thức kinh doanh này như: Vũng tàu, mũi né,..Đa phần những địa điểm này có nhiều khách du lịch lui đến. Tuy nhiên, hình thức này có điểm mạnh đó là: tính tiện lợi, sự thu hút, tạo trend dễ dàng,… 
Vậy tại sao bạn không nhân rộng nó ngay tại khu vực bạn sống?

Ý tưởng kinh doanh hay - xe tải lưu động xinh
Ý tưởng kinh doanh hay – xe tải lưu động xinh

Kinh doanh dịch vụ sửa chữa đồ dùng, điện ngay tại nhà

Ở Việt Nam, để được sửa chữa tại gia các khách hàng phải mua những sản phẩm chính hãng, giá cao, bao gồm các hình thức bảo hành có thời hạn. Nhưng đối với các mặt hàng bình thường như: quạt, ống dẫn nước, bóng đèn,.. thì hầu hết bạn phải tự sửa chữa hoặc đem đến các tiệm chuyên sửa gần nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng sửa chữa, thay thế các sản phẩm trên, đó là lý do các dịch vụ sửa chữa đồ dùng, đồ điện tại nhà hiện đang rất “Hot”. Bên cạnh đó, để có thể kinh doanh dịch vụ này, đòi hỏi bạn phải có tay nghề hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Ý tưởng kinh doanh hay - Sửa chữa đồ dùng trong nhà lưu động
Ý tưởng kinh doanh hay – Sửa chữa đồ dùng trong nhà lưu động

Kinh doanh đồ công nghệ 

Thật ra kinh doanh các mặt hàng về công nghệ hiện đã và đang được phát triển tại Việt Nam như: điện thoại, máy tính, laptop…

Tuy nhiên, trong kỷ nguyên của 4.0; công nghệ đang là lĩnh vực lên ngôi không thể bỏ qua. Để tạo ra sự khác biệt và đột phá, hãy tìm hiểu các sản phẩm công nghệ dưới đây.

>>> Ý tưởng kinh doanh với 1 tỷ làm giàu nhanh chóng hiệu quả cao

Sạc pin từ đế giày

Bạn có thường xuyên bị tắt nguồn điện thoại do quên sạc pin khi ra đường? Bạn đã từng bị bạn bè dành hết các công tắc nguồn điện chỉ để sạc điện thoại? Hãy tưởng tượng ra thử nếu bạn có 1 công tắc điện thoại riêng cho mình ngay trên các vật dụng hằng ngày (ngoại trừ sạc pin dự phòng), có thú vị không?

Đế giày sạc pin
Đế giày sạc pin

Đúng vậy, hiện nay trên thế giới đã có sản phẩm công nghệ này; giúp bạn có thể sạc pin bất cứ nơi đâu. Sản phẩm sạc pin từ đế giày được tích lũy năng lượng từ việc chạy bộ. Do đó, thiết bị này được liệt kê vào thiết bị tiện dụng; cần thiết; và trở thành sản phẩm độc đáo trên thế giới.

Thiết bị cầm máu trong 15 giây

Theo như tìm hiểu các sản phẩm đặc biệt trên thế giới; XSTAT 30 là chiếc ống tiêm làm bằng Polycarbonate; bên trong có chứa những viên thuốc chống nhiễm trùng dạng bọt biển; sản phẩm giúp cầm máu tức thời cho những vết thương lớn, sâu như đạn bắn, dao đâm,… 

Tính năng sản phẩm: trong vòng 15 giây sau khi áp dụng; có tác dụng cầm máu trong 4 giờ; kéo dài thời gian chịu đựng để kịp thời đưa người bị thương tới cơ sở y tế; sản phẩm đã có thể giúp người dùng cầm máu hiệu quả; giảm được nguy cơ cao thiệt mạng hoặc mất máu quá cao. Đây là khoảng thời gian rất quan trọng đối với người bị thương; đặc biệt là khi bị tổn thương tại động mạch chủ; có thể tử vong trong vòng vài phút mất máu. 

Thiết bị cầm máu
Thiết bị cầm máu trong vòng 15s

Sản phẩm này được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học; kỹ sư và cựu chiến binh Mỹ. Nó được coi là “thần dược” giúp hạn chế được khả năng tử vong của nạn nhân do mất máu cấp.

Ý tưởng kinh doanh sáng tạo và nhân văn này đã trở thành một công cụ quan trọng; đóng góp một phần rất lớn cho ngành y tế.

Dịch vụ thiết kế, trang trí chủ đề cho Picnic, chụp ảnh

Hiện nay trào lưu “sống ảo” của giới trẻ đang rất sôi nổi. Nhưng đối với việc chụp hình theo “concept” hiện chưa được phát triển nhiều. Đối công việc này, không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp cao; bạn chỉ cần có kỹ năng và cách nhìn “hợp thời”. 

Trang trí concept chụp ảnh
Trang trí concept chụp ảnh

Bỏ qua sự nhàm chán của các hình thức kinh doanh “cũ mèm”, bắt tay với các ý tưởng kinh doanh hay nay trên đây nhé!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Ý Tưởng Kinh Doanh của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kinh doanh gốm sứ: Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh hay ho

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI ĐÂY NHÉ!

Hợp tác cùng sinh lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!Nội dung câu hỏi của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Kinh doanh gì ở nông thôn hợp lý khi có 500 triệu trong tay?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn trong thời gian hiện nay. Với một số tiền tương đối lớn thì bạn...

Đầu tư BĐS chỉ với 100 triệu? Bạn có dám tin?

Đầu tư bđs với 100 triệu, bạn sẽ làm bằng cách nào? Nếu có tiền bạn có dám mạo hiểm số vốn ít ỏi...

Kiếm 200 triệu 1 tháng với những công việc này

Kiếm 200 triệu 1 tháng nhờ kinh doanh online với các ngành nghề/lĩnh vực cực HOT trong năm 2022. Đó là những công việc...

9 Nguyên tắc đầu tư bất động sản quan trọng cho các “tay mơ”

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là hết HOT. Tìm hiểu ngay các nguyên tắc đầu tư bất động sản cơ bản...

Hợp tác sinh lời cùng XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA