Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022
Trang chủ Kiến Thức Ý Tưởng Kinh Doanh Ý tưởng kinh doanh mùa dịch giúp “hái ra vàng” hiệu quả

Ý tưởng kinh doanh mùa dịch giúp “hái ra vàng” hiệu quả

Dịch Covid-19 bùng nổ nên toàn bộ hình thức kinh doanh đều chuyển sang kinh doanh online. Đây có lẽ là một thử thách khá lớn. Biển thì không thiếu các thế nhưng bạn đã biết cách đánh bắt ở điểm nào được mẻ cá lớn chưa? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài gợi ý về ý tưởng kinh doanh mùa dịch

Kinh doanh online dropshipping

Dropshipping là một trong những ý tưởng kinh doanh mùa dịch phù hợp nhất. Bởi Dropshipping là một hình thức kinh doanh bán lẻ. Trong đó bạn là người bán nhưng bạn không cần sở hữu sản phẩm đó. Không cần phải có mặt hàng và không cần có cả kho hàng bạn vẫn có thể kinh doanh và bán được hàng. Khi có khách đặt mua sản phẩm từ bạn. Việc bạn cần làm là chỉ việc lấy hàng từ nhà cung cấp của mình và yêu cầu họ gửi đến địa chỉ của khách. 

ý tưởng kinh doanh mùa dịch

Bạn đóng vai trò là người mua hàng lẻ nhưng là mua từ kho với mức giá thấp. Sau đó khi gửi cho khách hàng sẽ là mức giá khác. Việc cần làm chỉ là làm việc với khách hàng của bạn và nhà cung cấp mà không cần trực tiếp xử lý sản phẩm đó. Lợi nhuận của bạn chính là khoản tiền chênh lệch ở giữa mức giá gốc và giá bán ra. Bạn giống như một bên trung gian cho việc mua bán giữa khách lẻ với nhà cung cấp. Việc của bạn là tìm kiếm khách hàng và chốt đơn từ họ. Theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Ngoài ra còn có thể Marketing về sản phẩm của mình thật tốt.

Ý tưởng kinh doanh mùa dịch với sản phẩm handmade

Nếu bạn là một người khéo léo, luôn thích làm đồ thủ công thì bán các sản phẩm handmade là ý tưởng kinh doanh mùa dịch không tồi đâu. Nếu bạn chưa rõ mình nên bán gì. Hãy bắt đầu từ những gì trong nhà còn thiếu mà bạn chưa có. Có thể là một cái chậu trồng cây nhỏ xinh. Có thể là chiếc Drap trải giường đầy màu sắc. Sau đó bạn hãy thực hiện một số nghiên cứu xem thị trường có đang cần những sản phẩm ấy không. Các cửa hàng lớn đã bán các mặt hàng tương tự chưa? 

ý tưởng kinh doanh mùa dịch

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade cũng có những nét giống với kinh doanh online. Đều dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí hết mức. Thế nhưng kinh doanh hàng handmade vẫn có những đặc điểm riêng. Với việc các sản phẩm đều làm hoàn toàn từ thủ công. Các sản phẩm này sẽ có giới hạn. Bạn phải đặc biệt chú ý tới các sản phẩm thuộc hàng thực phẩm. Nếu lựa chọn bán các sản phẩm như sữa hay bánh,… Bạn cần phải lưu ý với người mua về thời hạn sử dụng của chúng. Ngoài ra cần phải tính toán khâu vận chuyển để đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm tốt nhất.

>>> Xu thế kinh doanh hiện nay không nên bỏ qua

Kinh doanh các sản phẩm Digital

Ngành hàng điện tử đang bùng nổ như một ngành công nghiệp. Các nghiên cứu gần đây cho thấy được các ngành công nghiệp này sẽ có giá trị khoản 331 tỷ đô vào năm 2025. Tạo ra các sản phẩm Digital có thể trở thành một trong những ý tưởng kinh doanh mùa dịch tốt nhất. Chúng có thể là bản cứng để người dùng có thể cầm nắm, trải nghiệm. Thế những phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm có thể tải về được để người dùng lưu trữ và sử dụng bất cứ khi nào họ muốn. 

Các sản phẩm Digital tao ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Bởi vì chúng sẽ không làm tốn quá nhiều chi phí để sản xuất cũng như phân phối. Bạn có thể thực hiện một lần sau đó bán chúng nhiều lần cho những người kahcs nhau mà không cần lo lắng về hàng tồn kho. Nếu bạn xem mình là một chuyên gia trong lĩnh vực cụ thể nào đó. Bạn có thể sử dụng những hiểu biết của mình để tạo ra sản phẩm và bán chúng online.

Tìm kiếm ý tưởng kinh doanh phù hợp với bạn

Hầu hết mọi người có thể đã nghe qua về trái phiếu nhưng chưa thực sự hiểu nhiều về nó. Trái phiếu hiện nay đang được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn và mang lại lợi nhuận khá cao. Nếu chưa biết ý tưởng kinh doanh mùa dịch nào hiệu quả hiện nay thì đây là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Với rủi ro thấp, khả năng bảo toàn vốn cao. Cộng thêm tính thanh khoản tốt. Bên cạnh đó lĩnh vực này không nhất thiết bạn phải có kiến thức quá sâu rộng mới có thể tham gia. Kênh đầu tư trái phiếu của Tập đoàn VSETGROUP được đánh giá là một trong những sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp hấp dẫn bậc nhất trên thị trường, với lãi suất lên tới 60,90%/36 tháng.

ý tưởng kinh doanh mùa dịch

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Ý Tưởng Kinh Doanh của kinhdoanhbdschiase bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Ý tưởng kinh doanh dịp Tết 2021Nội dung câu hỏi của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Phổ Biến

Mẹo sửa nhà cũ thành nhà mới mà bạn cần biết

Tân trang không gian sống là nhu cầu cần thiết của con người vì theo thời gian, căn nhà của bạn sẽ trở nên...

Nhận diện những rủi ro bất động sản nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý

Từ trước đến nay, bất động sản vẫn luôn là sự lựa chọn chọn hoàn hảo của nhiều nhà đầu tư; khi được đánh...

CÁC ĐIỀU KIỆN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NHẤT

Thị trường bất động sản là thị trường luôn HOT và được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang muốn kinh doanh bất động...

Tâm lý đầu tư chứng khoán – Nguyên nhân & cách khắc phục tránh đòn bẩy

Đầu tư chứng khoán chẳng phải ngày một ngày hai là bạn sẽ có được thành quả mà nó là cả một quá trình...